Author Topic: Chung kết Champions League  (Read 53875 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline Gianluca_letf

  • Juventini
  • *
  • Posts: 319
Chung kết Champions League
« Reply #60 on: February 22, 2006, 11:02 AM »
Quote
Munich vs Milan: 1-1. Một kết quả ko tồi. Milan sẽ vào TK. Hy vọng như thế. Ôi, chả bít nói gì nữa. Milan Munich ơiiiii..... hic hic....... Sao lại fải đấu đá nhau thế này. Trận này 13allack đối đầu Nesta mới đau chứ.

    
[div align=\\\"right\\\"][snapback]36656[/snapback][/div]

Chị Ly thích cả ACM lẫn Bayern hả, giống thằng bạn em ghê. Chị có làm quen ko em giới thiệu cho. Nó bằng tuổi chị đoá.
...Past the point of no return,
One final question:
How long should we to wait before we're one???...
[/font]

Offline Fly

  • Guests of Honour
  • *
  • Posts: 516
Chung kết Champions League
« Reply #61 on: February 22, 2006, 11:14 AM »
Quote
Chị Ly thích cả ACM lẫn Bayern hả, giống thằng bạn em ghê. Chị có làm quen ko em giới thiệu cho. Nó bằng tuổi chị đoá.
[div align=\\\"right\\\"][snapback]36673[/snapback][/div]

Nhóc iu! Chị yêu Milan nhất. Munich nhì. Nhưng Milan là 1 t/y ko thể change rồi còn Munich thì nói thật nếu 13allack mà rời đi chắc t/y giảm đi chút ít. Hehe. Dù sao, chị cũng là đứa hơi lăng nhăng   Bạn em cũng như chị thì em có thể intro, chị thoải mái lắm, chỉ sợ nó nói chuyện với chị xong chạy mất dép vì ko chịu nổi nhiệt thôi   Bạn ở hội Milan Munich chị đầy ra đấy nhưng yêu cả 2 như chị có lẽ ko nhiều (có mỗi papa của đứa bạn chị là giống chị hihi). Mà nghe nhóc nói là papa và darling của nhóc cũng là Milanista nhở ? Thế thì nhóc cần học hỏi chị nhìu đấy. Hé.

Offline hitman

  • Juventini
  • *
  • Posts: 484
Chung kết Champions League
« Reply #62 on: February 22, 2006, 03:07 PM »
Cay cái lão trọng tài người Bỉ quá !!!
Lão cướp trắng một trận thắng của BM ngay trên sân Allianz Arena...huhuhu...
một chút bình luận:
Nói chung,hiệp một là hiệp đấu của BM khi họ có đến 10 cú sút về phía khung thành Dida và 65% thời gian kiếm soát bóng trong khi Milan chỉ có 2 lần kết thúc về phía khung thành thủ môn trẻ Rensing!!!
Bàn thắng tuyệt đẹp của thủ quân Michael Ballack đến từ một cú sút cực kỳ đẳng cấp khi mà các cầu thủ phòng ngự tuyến hai của Milan là Pirlo hay Gattutso đều không hoàn thành nhiệm vụ (khi để hổng một khoảng rất lớn cho 13allack có đủ thời gian để khống chế bóng và tung ra một cú sút mu lai má ngoài )
1-0 cho BM !!!
Một sự tưởng thưởng xứng đáng cho hùm xám khi họ đã chơi tưng bừng ngay từ đầu trận với rất nhiều sức ép được dồn về phía Dida
Ở hiệp 1,BM chủ yếu tấn công nơi phía cánh trái của hàng phòng ngự Milan (nơi mà một Serginho giỏi tấn công hơn phòng ngự chiếm giữ ) với sự cơ động tuyệt vời của cầu thủ người Bosnia Hassan Salihamidzic và Sagnol với những pha tạt bóng có độ chính xác khá cao ...
Trong khi cánh bên kia với sự trấn giữ của Stam,hùm xám dường như bỏ ngỏ khi Ze Roberto thường xuyên bó vào trong để chơi như một tiền vệ trung tâm trám vào chỗ của Ballack thường xuyên xộc thẳng vào khung thành của Dida với những quả đánh đầu trực diện .
Trong khi đó thì các cầu thủ Milan lại trình diễn một bộ mặt bạc nhược trong hiệp 1 khi họ không có lấy một lần gây được nguy hiểm cho Rensing và liên tiếp phải chống đỡ BM một cách bị động.
Pirlo lùi quá sâu bên phía sân nhà nên không thể làm bóng cho Sheva và Gilla,trong khi cặp tiền đạo của Milan không hề có lấy một pha phối hợp trong suốt 45 phút đầu tiên của trận đấu!
Kaka đã bị bắt chết bởi một Demichelis có óc phán đoán và khả năng đọc trận đấu cực tốt.Seedort cũng không hơn gì khi anh không thường xuyên có được sự hỗ trợ của Serghinho từ phía sau và còn bởi vì đối thủ ngày hôm nay của anh là Willy Sagnol.
hiệp một kết thúc với hai pha kết thúc suýt thành bàn của Roy Makaay nhưng tiền đạo có biệt dah the ghost đã quá vô duyên nên không thể thêm một lần làm CĐV trên Allianz Arena điên lên vì vui sướng
Hiệp hai,ngay từ những phút đầu hùm xám nhương quyền chủ động cho Milan bằng cách hạ thấp đội hình và phối hợp nhỏ.
Các cầu thủ Milan không hề bỏ phí thời cơ thuận lợi như vậy khi họ tràn lên tấn công trong 10 đầu tiên của hiệp hai
phút thứ 58,trong một pha đưa bóng vào vô hại của Serghinho,bóng đã đi thẳng vào cánh tay...đang được bỏ trong thân của Valerien Ismael.Lão già đui mù người bỉ<=đếch thèm viết hoa tên quốc gia của lão (cũng đếch nhớ tên của lão) đã cướp trắng cướp trợn BM một trận thắng bằng cách biếu không cho Shevchenko một quả Penalty... trong mơ.
Tỉ số là 1-1 !!!
Ác mộng cho người Đức !!!
họ bắt đầu tấn công trở lại với sự góp mặt của ba cầu thủ vào sân thay người là Ali Karimi(Salihamidzic),Scholl (Ze Roberto),Guerrero(Makaay)
nhưng họ không thể làm gì hơn là chấp nhận một trận hoà đen đủi theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng!!!
Và một CĐV trung thành của BM,tôi tin tưởng và hy vọng trận hoà này sẽ không cản bước hùm xám,họ sẽ vượt qua Milan (viết cho chính mình )
hitman begins[/color]
hitman and gol[/color]
hitman returns[/b][/color]

Offline HandsomeTu

  • Promising Youngster
  • *
  • Posts: 81
Chung kết Champions League
« Reply #63 on: February 22, 2006, 05:00 PM »
Quote
Nhóc iu! Chị yêu Milan nhất. Munich nhì. Nhưng Milan là 1 t/y ko thể change rồi còn Munich thì nói thật nếu 13allack mà rời đi chắc t/y giảm đi chút ít. Hehe. Dù sao, chị cũng là đứa hơi lăng nhăng   Bạn em cũng như chị thì em có thể intro, chị thoải mái lắm, chỉ sợ nó nói chuyện với chị xong chạy mất dép vì ko chịu nổi nhiệt thôi   Bạn ở hội Milan Munich chị đầy ra đấy nhưng yêu cả 2 như chị có lẽ ko nhiều (có mỗi papa của đứa bạn chị là giống chị hihi). Mà nghe nhóc nói là papa và darling của nhóc cũng là Milanista nhở ? Thế thì nhóc cần học hỏi chị nhìu đấy. Hé.
[div align=\\\"right\\\"][snapback]36682[/snapback][/div]
ặc ặc, hơn nhau có 1 tuổi mà xưng chị em kìa  như anh đây học cùng bọn 86 mà vẫn mày tao đều he he,Gianluca Lèt sao phải gọi là chị vậy 89-90 khác jì nhau đâu mà  Mà công nhận nìn fly như là chị mình y'    sao em kém tuổi anh mà trông em như là hơn tuổi anh vây fly
Tú péo yêu phụ nữ :)) Dại gái kô có đối thủ :))

Offline mien_pavel

  • JFC Wonderkid
  • *
  • Posts: 164
Chung kết Champions League
« Reply #64 on: February 22, 2006, 09:08 PM »
Quote
ặc ặc, hơn nhau có 1 tuổi mà xưng chị em kìa  như anh đây học cùng bọn 86 mà vẫn mày tao đều he he,Gianluca Lèt sao phải gọi là chị vậy 89-90 khác jì nhau đâu mà  Mà công nhận nìn fly như là chị mình y'    sao em kém tuổi anh mà trông em như là hơn tuổi anh vây fly
[div align=\\\"right\\\"][snapback]36728[/snapback][/div]

 Thì sao nào hơn 1 tủi vưỡn là anh chị em đc chớ! Còn cậu chắc sinh 87 gì đó hả? Thế thì là em chị rồi! Chị có thể bít cậu học đâu đc 0? Cậu mà nói cho chị bít cậu học trg nào thì chị sẽ nói ngay cho cậu thói quen xưng hô như vậy từ đâu mà ra hehe! Còn chuyện học cùng lớp thì dù hơn tủi vưỡn mày tao đc, chỉ có hơn lớp thì mới cần lễ phép thôi, đấy là kinh nghiệm của chị đấy (Chà mình thích làm chị ghê gớm  dù bọn bạn nó cứ bẩu thế thì già, mà già là xấu, hehe mình cóc cần, làm chị là sướng rồi!)

To Fly: có đúng vậy không em? :blink:Hay thằng nhóc kia quá lời (chắc vậy)?   Hihi chị mún gặp em quá mứt, nhớ kế hoạch của tụi mình không, tuần sau nhé, tối thứ 6, giờ giấc chưa cụ thể lắm, bọn nó lề mề quá, nhưng chắc sẽ vui lắm đấy!   Chà chị khoái "lói" tAnh bồi ghê gớm, nghe rứt là vui tai, kiểu như "sozie" ấy, bố thằng tây cũng 0 bít mình đang nói tiếng của nó!  

Forza Juve! Forza Pavel! Tiamo Pavel!  Năm nay Juve cứ là 2 tay 2 cúp!
Sozie các đồng chí vì lạc đề xa quá!

Offline Fly

  • Guests of Honour
  • *
  • Posts: 516
Chung kết Champions League
« Reply #65 on: February 23, 2006, 10:49 AM »
Quote
ặc ặc, hơn nhau có 1 tuổi mà xưng chị em kìa  như anh đây học cùng bọn 86 mà vẫn mày tao đều he he,Gianluca Lèt sao phải gọi là chị vậy 89-90 khác jì nhau đâu mà  Mà công nhận nìn fly như là chị mình y' sao em kém tuổi anh mà trông em như là hơn tuổi anh vây fly
[div align=\\\"right\\\"][snapback]36728[/snapback][/div]

Hơn 1t ko fải là hơn hả anh ? Em đã là dạng út ít lắm gòi ko ngờ nhóc Gian còn út ít hơn    Anh fải hỉu là trẻ con bi h lớn nhanh lắm, nhưng công nhận Fly lovely là okay rùi, cần gì nói nhiều   Ơ mà em có biết anh à ? Hơ hơ.....

Quote
To Fly: có đúng vậy không em? :blink:Hay thằng nhóc kia quá lời (chắc vậy)?   Hihi chị mún gặp em quá mứt, nhớ kế hoạch của tụi mình không, tuần sau nhé, tối thứ 6, giờ giấc chưa cụ thể lắm, bọn nó lề mề quá, nhưng chắc sẽ vui lắm đấy!   Chà chị khoái "lói" tAnh bồi ghê gớm, nghe rứt là vui tai, kiểu như "sozie" ấy, bố thằng tây cũng 0 bít mình đang nói tiếng của nó!  

Forza Juve! Forza Pavel! Tiamo Pavel!  Năm nay Juve cứ là 2 tay 2 cúp!
Sozie các đồng chí vì lạc đề xa quá!
[div align=\\\"right\\\"][snapback]36762[/snapback][/div]

Tối thì chắc em ko đi đc đâu chị ạ. Hẹn chị dịp khác vậy. Offline tháng 3 nhá.
Chúc Pavel của chị đạt phong độ cao trg trậ lượt về C1 nhé!

Offline mainoel

  • JFC Lover
  • *
  • Posts: 616
Chung kết Champions League
« Reply #66 on: February 23, 2006, 12:22 PM »
  Mặt Mô ri nhô hôm qua dài như cái bơm! Chẳng biết thì thầm gì với Rai các nhà này nữa chứ, kaka!

Offline GianluigiBuffon

  • JFC Lover
  • *
  • Posts: 739
  • Gender: Male
Chung kết Champions League
« Reply #67 on: February 23, 2006, 12:54 PM »
Đến giờ mình vẫn chưa hiểu điều gì xảy ra trên Stamford Bridge đêm qua nữa. Một fa vào bóng như thế mà cũng bị thẻ đỏ. Trong khi hàng HV của Barca còn nhiều pha thô bạo hơn? Ai cho biết tên ông trọng tài cái nhỉ?

Offline basana

  • JFC Lover
  • *
  • Posts: 1,486
Chung kết Champions League
« Reply #68 on: February 23, 2006, 01:28 PM »
Năm nay thấy sao giống mấy năm trước quá. Các đội chiếu trên toàn thua. Juventus thua, Bayern hoà, Real thua, Chealse trước khi trận này diễn ra cũng được dự đóan là nhiều khả năng thắng ....Inter cũng hoà. Chắc năm nay chung kết tòan Hà Lan cũng nên    Ajax vs PSV  
Nếu là mây tôi sẽ là một vầng mây trắng !

Offline forza_alex

  • Juventini
  • *
  • Posts: 1,106
Chung kết Champions League
« Reply #69 on: February 23, 2006, 01:44 PM »
Quote
Năm nay thấy sao giống mấy năm trước quá. Các đội chiếu trên toàn thua. Juventus thua, Bayern hoà, Real thua, Chealse trước khi trận này diễn ra cũng được dự đóan là nhiều khả năng thắng ....Inter cũng hoà. Chắc năm nay chung kết tòan Hà Lan cũng nên    Ajax vs PSV 
[div align=\\\"right\\\"][snapback]36822[/snapback][/div]
Ít ra thì năm nay Barca cũng không bị Chelski loại cay đắng như năm trước. Chùng mơ một trận chung kết jữa Barca và Juve nào        
Này thì ký...

Offline HandsomeTu

  • Promising Youngster
  • *
  • Posts: 81
Chung kết Champions League
« Reply #70 on: February 23, 2006, 03:31 PM »
Quote
Hơn 1t ko fải là hơn hả anh ? Em đã là dạng út ít lắm gòi ko ngờ nhóc Gian còn út ít hơn    Anh fải hỉu là trẻ con bi h lớn nhanh lắm, nhưng công nhận Fly lovely là okay rùi, cần gì nói nhiều   Ơ mà em có biết anh à ? Hơ hơ.....
Tối thì chắc em ko đi đc đâu chị ạ. Hẹn chị dịp khác vậy. Offline tháng 3 nhá.
Chúc Pavel của chị đạt phong độ cao trg trậ lượt về C1 nhé!
[div align=\\\"right\\\"][snapback]36791[/snapback][/div]
hơ hơ, hôm tết anh có đi offline mà,cũng có thấy em   chắc tại em kô để ý đấy thôi,nhưng công nhận lúc đầu vừa vào anh tuởng em phải hơn tuổi anh  lúc ăn phở em bảo em sn 89 thì anh mới bít đấy chứ he he.Mà em có cá răng khểnh nhìn khá là đáng iu
Tú péo yêu phụ nữ :)) Dại gái kô có đối thủ :))

Offline HandsomeTu

  • Promising Youngster
  • *
  • Posts: 81
Chung kết Champions League
« Reply #71 on: February 23, 2006, 03:42 PM »
Quote
Thì sao nào hơn 1 tủi vưỡn là anh chị em đc chớ! Còn cậu chắc sinh 87 gì đó hả? Thế thì là em chị rồi! Chị có thể bít cậu học đâu đc 0? Cậu mà nói cho chị bít cậu học trg nào thì chị sẽ nói ngay cho cậu thói quen xưng hô như vậy từ đâu mà ra hehe! Còn chuyện học cùng lớp thì dù hơn tủi vưỡn mày tao đc, chỉ có hơn lớp thì mới cần lễ phép thôi, đấy là kinh nghiệm của chị đấy (Chà mình thích làm chị ghê gớm  dù bọn bạn nó cứ bẩu thế thì già, mà già là xấu, hehe mình cóc cần, làm chị là sướng rồi!)

[div align=\\\"right\\\"][snapback]36762[/snapback][/div]
hơ hơ sn năm bao nhiêu mà đòi làm chị dzị,làm chị mau già lắm đó sao dạo này mình toàn gặp người bắt mình gọi bằng chị thế nhỉ   còn "chị" hỏi iem học truơng nào hả trường bây giờ hay trương cấp2,3 vậy.Bây giờ thì đang học Aptech,còn cấp 3 thì học Hai Bà Trưng,cấp 2 học Trưng Nhị,cung cấp thế đủ chưa nhỉ  nói cho iem biết thói quen gọi mày tao là từ đâu đi vì chính em cũng ko bít mà  Mà ở nhà chơi với mấy thằng bạn từ hồi cởi chuồng bọn nó hơn 2,3 tuổi vẫn gọi mày tao đều,nói chung là cách xưng hô ko quan trọng lắm đâu
Tú péo yêu phụ nữ :)) Dại gái kô có đối thủ :))

Offline hitman

  • Juventini
  • *
  • Posts: 484
Chung kết Champions League
« Reply #72 on: February 23, 2006, 05:58 PM »
Ối giời
Mấy bẹn nghe mod nói đây "đây là topic chỉ dành cho C1! không liên quan gì đến mấy vấn đề anh chị em tuổi tác ở đây"-bỏ qua lần này! Nếu còn tái phạm miềng warn không thương tiếc !!! Hứa đấy(miềng hứa là miềng làm mừ )
Nhể
Còn chuyện Champions League
Hồi đêm xem Barca đá trên "cánh đồng sau mùa gặt" Stamford Bidge mà hãi quá
E là Chelsea có đá với 12 người thì cũng chỉ đến như thế thôi
Đẳng cấp như bọn Bác-xi này mà mùa ni không vô địch thì đúng là ông trời không có mắt !!!
hitman begins[/color]
hitman and gol[/color]
hitman returns[/b][/color]

Offline mien_pavel

  • JFC Wonderkid
  • *
  • Posts: 164
Chung kết Champions League
« Reply #73 on: February 23, 2006, 06:57 PM »
Sozie hitman, bọn này hơi lạm dụng tí!
Hahaha, sozie vì lại cười thế này, chẳng qua là vì Pavel ghi bàn!
Nhưng nh ng bi quan nhất cũng fải thấy rằng lo lắng làm quái gì, 3-2, tỉ số này quá ổn rồi còn gì, Juve là chuyên gia thắng 1-0 mà!  Thế nhé, Forza Juve và đặc biệt Forza Pavel! Hihi hoan hô Pavel! Cheers!

Offline A Chance Of Sunshine

  • Juventini
  • *
  • Posts: 263
Chung kết Champions League
« Reply #74 on: February 23, 2006, 11:00 PM »
-Năm ngoái cũng có cái kiểu lạc quan thế này, cuối cùng thì ôm hận, nói chung khi bóng chưa lăn thì khoan nói trước điều gì

Offline tiamo

  • JFC Lover
  • *
  • Posts: 1,591
  • Gender: Male
Chung kết Champions League
« Reply #75 on: February 24, 2006, 04:33 PM »
Quote
Còn chuyện Champions League
Hồi đêm xem Barca đá trên "cánh đồng sau mùa gặt" Stamford Bidge mà hãi quá
E là Chelsea có đá với 12 người thì cũng chỉ đến như thế thôi
Đẳng cấp như bọn Bác-xi này mà mùa ni không vô địch thì đúng là ông trời không có mắt !!!
[div align=\\\"right\\\"][snapback]36860[/snapback][/div]

 Oái tiêu cực quá , cũng tại Chel bị mất người sớm quá chứ không cũng hay ra phết  .thằng Ronaldinho đúng là quái nhân , đá kinh vật.  .
  Chờ đợi luợt về
YM:nguoixaytoam

Mobile: 0912714242


      ===================================

.......Dù cho sau này cuộc sống có ra sao và chúng ta có trở nên như thế nào thì anh vẫn mãi yêu em......

Offline Fly

  • Guests of Honour
  • *
  • Posts: 516
Chung kết Champions League
« Reply #76 on: February 25, 2006, 09:38 AM »
Barca làm thịt thằng Chel sao mình thấy sướng thế ko bít. thằng Tery vênh váo hôm đắy chắc biết thế nào là cái gọi là đẳng cấp thực sự gòi. Barca cố lên, cố lên Barca. Lượt về nuốt sống bọn Chel đê, để mình còn có dịp sướng típ lần nữa  

     

Hix, vui xong nghĩ đến mình lại thấy kiểu gì ấy. Nhìn 13allack ăn mừng sau khi ghi bàn vào lưới Milan mà mình ko thể nào chịu đc. Mình ko hiểu nổi sao lại yêu 13allack làm gì..... hic hic....... Nói chung Milan mà thắng thì dĩ nhiên là vui nhất nhưng..... thấy Munich của 13allack buồn và cay đắng thì mình thật sự cũng cảm thấy muốn   quá. Milan Munich, sao lại fải khổ thế này nhỉ......  
« Last Edit: February 25, 2006, 09:39 AM by Fly »

Offline GianluigiBuffon

  • JFC Lover
  • *
  • Posts: 739
  • Gender: Male
Chung kết Champions League
« Reply #77 on: February 25, 2006, 11:42 AM »
Quote
Milan Munich, sao lại fải khổ thế này nhỉ......  
[div align=\\\"right\\\"][snapback]37023[/snapback][/div]

Thật sự thì ai là người khổ ở đây nhi?

Offline tiamo

  • JFC Lover
  • *
  • Posts: 1,591
  • Gender: Male
Chung kết Champions League
« Reply #78 on: February 25, 2006, 11:50 AM »
Quote
Thật sự thì ai là người khổ ở đây nhi?
[div align=\\\"right\\\"][snapback]37038[/snapback][/div]

 ơ ai nhỉ? Có lẽ là Dida  . Đau thế còn gì
YM:nguoixaytoam

Mobile: 0912714242


      ===================================

.......Dù cho sau này cuộc sống có ra sao và chúng ta có trở nên như thế nào thì anh vẫn mãi yêu em......

Offline Fly

  • Guests of Honour
  • *
  • Posts: 516
Chung kết Champions League
« Reply #79 on: February 27, 2006, 09:07 AM »
Quote
Thật sự thì ai là người khổ ở đây nhi?
[div align=\\\"right\\\"][snapback]37038[/snapback][/div]

Tớ khổ! Là tớ