Author Topic: Juventus - Napoli: Nam Bắc tranh hùng  (Read 25118 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline souslevent

  • JFC Legend
  • *
  • Posts: 6,530
  • Gender: Male
  • No war, no victory
Juventus - Napoli: Nam Bắc tranh hùng
« on: October 16, 2012, 01:59 PM »



to be continued....

Offline sieumathanthanh

  • Juventini
  • *
  • Posts: 374
Re: Juventus - Napoli: Nam Bắc tranh hùng
« Reply #1 on: October 19, 2012, 04:05 PM »
Bongdaso.com hiện tại vẫn lên lịch trận này 20h00 ngày 21/10/2012, còn các trang khác lại là 23h00 ngày 20/10/2012.
Chả biết chính xác là thế nào nhỉ.
Trận này dễ mở tỷ số bằng penalty lắm  :)) chắc tỷ số 2-1 cho chúng ta

Offline souslevent

  • JFC Legend
  • *
  • Posts: 6,530
  • Gender: Male
  • No war, no victory
Re: Juventus - Napoli: Nam Bắc tranh hùng
« Reply #2 on: October 19, 2012, 04:40 PM »
http://www.juventus.com/juve/media/multimedia/video/juventus+napoli+preview+1810
Lịch chính xác là 18h, Giờ địa phương và có nghĩa là +5 = giờ HN nhé.
Kết luận là 23h, giờ HN

Offline akazzurri

  • Io Che Sarò Bianconeri
  • JFC Hero
  • *
  • Posts: 3,199
  • Gender: Male
Re: Juventus - Napoli: Nam Bắc tranh hùng
« Reply #3 on: October 19, 2012, 05:15 PM »
Chỉ vì cái bọn bongdaso vớ vẩn mà nhiều anh em lăn tăn thế nhỉ . Mà cái continue của anh sous cứ để thế kia à
AKAZZURRI

Offline Romeo

  • JFC Lover
  • *
  • Posts: 390
Re: Juventus - Napoli: Nam Bắc tranh hùng
« Reply #4 on: October 19, 2012, 07:03 PM »
nói thật mình vẫn ngại Napoli lắm, thêm vào vụ virus fifa nữa chứ :-S
ЕСЛИ КТО УМЕРЕТ ЗА ТЕБЯ , Я БОЖУСЬ !  ВОТ ДУРАК НЕ Я

Nhìn tới tương lai trào nước mắt...ngoảnh lại quá khứ toát mồ hôi 

Offline souslevent

  • JFC Legend
  • *
  • Posts: 6,530
  • Gender: Male
  • No war, no victory
Re: Juventus - Napoli: Nam Bắc tranh hùng
« Reply #5 on: October 19, 2012, 07:15 PM »
Juventus - Napoli: Nam Bắc tranh hùng



Ngày 25-03-2007, khi Juventus tiếp Napoli trên sân nhà trong cuộc chiến thăng hạng, có lẽ ít ai ngờ ngày mà họ gặp lại nhau với một giấc mộng lớn hơn lại nhanh đến thế. Khi đó Juventus là một chiến binh ngã ngựa, còn Napoli mới chỉ đang đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng lại một đế chế lụi bại trong nợ nần. Có lẽ bản lĩnh, may mắn, quyết tâm và một chiến lược hợp lý đã giúp cả hai hồi phục một cách mạnh mẽ. Napoli chính là đội bóng tiến bộ nhất trong 5 năm gần đây tại Serie A còn Juventus là đội đầu tiên lật đổ ách thống trị của hai đội bóng thành Milan. Có thể kết quả trận đấu này sẽ không quyết định giấc mộng Scudetto năm nay nhưng sẽ là dấu ấn quan trọng cho đội chiến thắng. Với Juve, đó là minh chứng của sự cai trị còn Napoli là giấc mộng lật đổ.


Juventus: Tinh thần vs Thể xác





Những ai đã chứng kiến Juventus chịu trận một cách đau đớn trước sức trẻ của Donetsk có thêm lý do để lo lắng.  Với 18 cầu thủ phải làm nhiệm vụ quốc gia, 3/4 trong số họ đóng vai trò trụ cột không thể thay thế, liệu Juventus có thể trình diễn một bộ mặt khỏe mạnh hơn không? Gigi Buffon và Mirko Vucinic nhiều khả năng không thể tham dự. Marchisio và Giovinco vẫn còn phải theo dõi thêm những chấn thương mà họ đã gặp phải trong 10 ngày cùng ĐTQG.

Người ta có quyền nghi ngờ về thể lực của các cầu thủ Juventus nhưng không bao giờ có quyền nghi ngờ tinh thần họ dành cho những trận đấu, nhất là dưới thời Antonio Conte. Đó chính là vũ khí bí mật mà Conte mang đến và làm hồi sinh Juventus. Đội bóng ấy đã biết cách vượt qua những thời khắc khó khăn với một quyết tâm cao độ. Những cố gắng không mệt mỏi ấy đã giúp Juve 2 lần “lội ngược dòng” trước Napoli và 1 lần khiến Chelsea phải tiếc nuối. Nhưng lần này có lẽ Conte sẽ đặt vũ khí tinh thần ấy vào một bệ phóng mới. Juve sẽ buộc phải tấn công ngay từ phút đầu tiên và ghi bàn càng sớm càng tốt. Bởi nếu họ không làm thế, Napoli sẽ làm và trừng phạt họ. Trong cả 4 trận đối đầu gần đây Napoli đều thực hiện chiến thuật đó và 3 trong số 4 lần đấy, họ đã thành công.

Juventus vẫn may mắn cho trong tay 3 chàng ngự lâm Pirlo – Marchisio – Vidal và ngũ vệ Lichtsteiner – Barzagli – Bonucci – Chiellini và Asamoah. Storari đã sẵn sang nếu Gigi không thể ra sân trong khi Matri và Quagliarella có thể là giải pháp lấy sức nhàn đấu với địch mỏi. Tâm điểm của trận đấu sẽ là khu vực trung tuyến với sự góp mặt của 10/22 cầu thủ. Juve sẽ phải tìm lời giải cho Andrea Pirlo?


Napoli: Giấc mộng bá vương



Nếu cần phải viết tên một đội bóng cạnh tranh với Juventus mùa này cho giấc mộng Scudetto thì cái tên đầu tiên sẽ là Napoli. Đội bóng miền Nam nước Ý chính là một phiên bản của Juventus một năm về trước. Họ có thừa quyết tâm, không thiếu nhân lực và không tham dự Champions League. Chức vô địch Copa Italia từ tay Juventus chính là những giọt nước mát làm thỏa cơn khát hơn 20 của họ. Đó cũng chính là ánh sang thiên đường dẫn đường cho giấc mộng bá vương của đội bóng ấy.


Với một sự đầu tư khôn ngoan và chiến lược quản lý tuyệt vời, với viên gạch đầu tiên chính là việc lôi kéo cựu Giám đốc tài chính của Juventus Marco Fassone (người mới chuyển sang Inter Milan), Napoli đang có một đội ngũ trẻ trung, khát khao và đầy sức mạnh. Họ sở hữu một sát thủ, mà Juve them muốn, Edison Cavani. Một nghệ sĩ, mà Juve vồ hụt, G. Pandev. Một đạo diễn, mà Juve đã bỏ qua, Hamsik và một tam tấu Thụy Sĩ cực kỳ chất lượng: Inler, Dzemali và Behrami.



Lối chơi của Napoli chính là cảm hứng cho Conte trong việc xây dựng lối chơi 3-5-2 cho Juve. Tất nhiên phiên bản của Conte phù hợp với các cầu thủ Juventus rất nhiều, nhất là với hình ảnh thống trị của họ. Napoli chơi bóng một cách nóng bỏng với những pha tranh chấp trên từng mm² mặt cỏ, với những pha nước rút hai bên cánh và tận dụng sự nguy hiểm của Cavani cũng như khả năng áp sát và dứt điểm của Hamsik. Napoli cũng sở hữu một thứ vũ khí tinh thần đáng sợ (họ thắng 7/8 trận đấu gần đây tại Serie A), nhất là khi đối đầu với các đội bóng lớn.
Walter Mazzarri khẳng định Napoli sẽ không đến Juventus với mục đích cầu hòa. Nếu thắng Juventus, họ sẽ chính thức đăng ký cuộc đua Scudetto 2012/2013.
 
 
« Last Edit: October 19, 2012, 07:21 PM by souslevent »

Offline souslevent

  • JFC Legend
  • *
  • Posts: 6,530
  • Gender: Male
  • No war, no victory
Re: Juventus - Napoli: Nam Bắc tranh hùng
« Reply #6 on: October 19, 2012, 07:15 PM »

Những điểm nóng trên sân

Nếu nhìn vào phong cách thi đấu của Napoli và những ân oán gần đây của hai đội bóng, đây sẽ là một trận đấu cực nóng từ khan đài cho đến sân cỏ. Một cơn mưa thẻ đã được dự đoán nhưng kết quả trận đấu sẽ phụ thuộc khá nhiều vào các cuộc đấu tay đôi:

Giovinco/Canavaro

Giovinco sẽ là hy vọng của Juve nếu Vucinic không thể thi đấu. Juve cần ở Giovinco chính là sự mềm mại và những pha thâm nhập vòng cấm. Canavaro chính là đội trưởng và là thủ lĩnh tinh thần của Napoli và đây cũng là chốt chặn quan trọng nhất trước khung thành của De Santis.

Cavani/Chiellini

Có lẽ Chiellini sẽ là hy vọng của Conte trong việc chặn đứng Cavani. Chiellini có tốc độ, biết cách theo sát và sát thương các tiền đạo đội bạn. Nhưng Cavani lại không chơi cắm mà tự do di chuyển và tham gia vào mọi đường bóng của Napoli. Rất có thể Cavani sẽ đóng vai trò mồi nhử để kéo Chiello ra khỏi vị trí để Pandev làm nhiệm vụ ghi bàn.

Hamsik/Pirlo

Không phải ngẫu nhiên mà Pavel Nedved lại tiến cử Hamsik thay thế vị trí của mình với một câu nói đơn giản: “Cậu ta sẽ giỏi hơn tôi” và các Juventini có cớ để hận Secco. Hamsik chính là mẫu tiền vệ tự do mà bất kỳ đội bóng nào cũng mong muốn. Di chuyển thong minh, có kỹ thuật, chuyền tốt và ghi bàn cũng cực tốt. Nhưng nhiệm vụ của Hamsik trong trận đấu ngày mai không chỉ là đẩy Napoli tiến lên mà còn làm sao để chặn bước đi của Pirlo. Oscar và Willians chính là những ví dụ tốt nhất cho Hamsik. Nhưng ngăn Pirlo không phải là việc dễ. Từ ngày về Juventus, có lẽ Pirlo còn nguy hiểm hơn cả khi ở Milan. Được tin tưởng và hỗ trợ tốt từ hai người bạn trẻ tuổi Marchisio/Vidal, Pirlo có thêm điều kiện nắn nót từng đường chuyền, từng cú sút. 3 bàn thắng trong 6 trận đấu, và hang loạt những đường chuyền thành bàn, có lẽ Pirlo đang sống những năm tháng tuổi 20 với Bà đầm già.

Vidal/Inler

Vidal chính là mục tiêu dự bị cho Inler nhưng không Juventini nào hối hận vì không có được Inler. Họ đã có King Artur, một mẫu cầu thủ năng nổ và gần như hoàn hảo. Có vẻ chiếc áo số 11 sắp đổi chủ. Inler có lý do để chọn Napoli và khá hài long với lựa chọn đó. Inler là trung tâm trong lối chơi của Napoli, mọi đường bóng đều qua chân Inler, một vai trò khá giống với Pirlo của Juve nhưng Inler có những lợi thể về thể lực để thi đấu toàn diện hơn. Cuộc chiến này sẽ quyết định đội nào kiểm soát được đường bay.

Asamoah/Maggio

Napoli có đôi cánh rất mạnh và rất khỏe. Maggio và Zungia đều được Juve đưa vào tầm ngắm vì lối chơi sức mạnh và những đường chuyền rất chất. Nhưng Juve cũng có một Roberto Carlos mới, K. Asamoah. Với thể lực, tốc độ và khả năng đọc tính huống khá tốt, Asamoah mới chính là nhân tố không thể thiếu bên cánh trái. Nếu Asamoah thành công trong việc lấy công bù thủ, Juve sẽ không phải lo Maggio có cơ hội cầm bóng và chạy.
« Last Edit: October 19, 2012, 07:27 PM by souslevent »

Offline souslevent

  • JFC Legend
  • *
  • Posts: 6,530
  • Gender: Male
  • No war, no victory
Re: Juventus - Napoli: Nam Bắc tranh hùng
« Reply #7 on: October 19, 2012, 07:28 PM »
Chỉ vì cái bọn bongdaso vớ vẩn mà nhiều anh em lăn tăn thế nhỉ . Mà cái continue của anh sous cứ để thế kia à

Đưa lên hộ anh với nhé

Offline thienlai

  • Juventini
  • *
  • Posts: 888
  • Gender: Male
Re: Juventus - Napoli: Nam Bắc tranh hùng
« Reply #8 on: October 20, 2012, 01:08 AM »
Năm ngoái là 3 - 0, năm nay Napoli chơi tốt hơn thì 3 - 1. Năm ngoái là Vidal solo, năm nay Mar solo là đẹp.

Offline akazzurri

  • Io Che Sarò Bianconeri
  • JFC Hero
  • *
  • Posts: 3,199
  • Gender: Male
Re: Juventus - Napoli: Nam Bắc tranh hùng
« Reply #9 on: October 20, 2012, 05:59 AM »
22 cầu thủ cho trận gặp Napoli, Buffon chính thức ngồi ngoài:
2 Lucio
3 Chiellini
4 Caceres
6 Pogba
8 Marchisio
12 Giovinco
15 Barzagli
17 Bendtner
19 Bonucci
20 Padoin
21 Pirlo
22 Asamoah
23 Vidal
24 Giaccherini
26 Lichtsteiner
27 Quagliarella
30 Storari
31 Branescu
32 Matri
33 Isla
34 Rubinho
39 Marrone
AKAZZURRI

Offline thienlai

  • Juventini
  • *
  • Posts: 888
  • Gender: Male
Re: Juventus - Napoli: Nam Bắc tranh hùng
« Reply #10 on: October 20, 2012, 12:50 PM »
22 cầu thủ cho trận gặp Napoli, Buffon chính thức ngồi ngoài:
2 Lucio
3 Chiellini
4 Caceres
6 Pogba
8 Marchisio
12 Giovinco
15 Barzagli
17 Bendtner
19 Bonucci
20 Padoin
21 Pirlo
22 Asamoah
23 Vidal
24 Giaccherini
26 Lichtsteiner
27 Quagliarella
30 Storari
31 Branescu
32 Matri
33 Isla
34 Rubinho
39 Marrone
Ngoài Buffon ra thì cũng phải kể đến sự vắng mặt của Vuc.

Offline phanliem

  • Juventini
  • *
  • Posts: 1,121
Re: Juventus - Napoli: Nam Bắc tranh hùng
« Reply #11 on: October 20, 2012, 08:41 PM »
Khó khăn chồng chất rồi, chỉ có mỗi Vidal là sung sức nhất thôi, hy vọng hôm nay anh tỏa sáng  juve5.

Offline phanliem

  • Juventini
  • *
  • Posts: 1,121
Re: Juventus - Napoli: Nam Bắc tranh hùng
« Reply #12 on: October 20, 2012, 11:01 PM »
Có bạn nào có sopcast ko? :-t

Offline nemo

  • Juventini
  • *
  • Posts: 378
Re: Juventus - Napoli: Nam Bắc tranh hùng
« Reply #13 on: October 20, 2012, 11:03 PM »
sao yen ang the nhi
keep walking!
Phone: 0904950662

Offline azzurra1412

  • Juventini
  • *
  • Posts: 453
  • Gender: Male
Re: Juventus - Napoli: Nam Bắc tranh hùng
« Reply #14 on: October 20, 2012, 11:04 PM »
Channel - 133000 Link ngon nè
anh yêu em, mãi...

Offline phanliem

  • Juventini
  • *
  • Posts: 1,121
Re: Juventus - Napoli: Nam Bắc tranh hùng
« Reply #15 on: October 20, 2012, 11:05 PM »
sop://broker.sopcast.com:3912/132348
mừng ghê, nó chiếu bóng rổ lố hết vài phút. Hai đội tăng tốc đầu trận ghê quá.

Offline nemo

  • Juventini
  • *
  • Posts: 378
Re: Juventus - Napoli: Nam Bắc tranh hùng
« Reply #16 on: October 20, 2012, 11:07 PM »
cho link day du anh em oi
keep walking!
Phone: 0904950662

Offline sieumathanthanh

  • Juventini
  • *
  • Posts: 374
Re: Juventus - Napoli: Nam Bắc tranh hùng
« Reply #17 on: October 20, 2012, 11:11 PM »
sop://211.152.36.38:3912/9764
Cái này xem tốt

Offline phanliem

  • Juventini
  • *
  • Posts: 1,121
Re: Juventus - Napoli: Nam Bắc tranh hùng
« Reply #18 on: October 20, 2012, 11:17 PM »
anh bên Nap khoẻ nhỉ húc Barg văng ra luôn mới ghê. :))

Offline phanliem

  • Juventini
  • *
  • Posts: 1,121
Re: Juventus - Napoli: Nam Bắc tranh hùng
« Reply #19 on: October 20, 2012, 11:18 PM »
Bon mà chấn thương nữa là mệt.  Hix hình như bs ddax ra hiệu phải thay rồi.
« Last Edit: October 20, 2012, 11:21 PM by phanliem »