Buffon trở lại thua liền 2 trận thì công ai, công Buffon phỏng. Hàng thủ như mắm 2 bên cánh đến bố Storari cũng chả đỡ được.
Đằng thẳng ra mà nói phòng ngự bao gồm từ tiền vệ hỗ trợ phòng ngự từ xa, lọt ra là hậu vệ nó đập vào hốt xác. Rơi rớt thì thủ môn xử lý. Như thế mới mong không thủng.
Đằng này thì cánh trái được 1 chú kha khá thì ôm chân nằm viện, giao lại cho 1 ông nhẽo với 1 ông già, ông nào cũng chỉ giỏi công hơn thủ. mà chẳng thà công cho người ta không công đc thì còn đỡ, đằng này công cũng chẳng ra hồn thủ thì không ra hơi.
Cánh phải cả 2 ông 1 già 1 trẻ cùng cóng chân, cuối cùng phải ném cu em 19 tuổi trung vệ ra đá mà còn khá hơn, nhưng cũng chả đỡ được khi ông tiền vệ cánh chỉ biết chằm hăm lao đầu vào địch.
Thử hỏi cái hàng thủ như thế thì Buffon 2006 cũng chết. Được giá bán chả phải nghĩ. Thủ môn trẻ mà ngon (ngon bằng Buffon thì không có, chẳng lẽ bảo Buffon ngon bằng DinoZoff , mỗi thời 1 người nên đừng có so): Frey, Hadanovic, Marchetti, Siguru đây là hàng đang phang ở Ý, khỏi lo lạ lẫm môi trường. Xa tí thì có Neuer, Akinfeev, De Gea. Sang thì Pepe Reina. Một cánh én cũng chả làm nổi mùa xuân, 1 mình Shevchenko cũng chả kéo nổi Ukraina đến được tứ kết WC.
Bóng đá là bộ môn của 11 người chứ không phải 1 người