Munich-Milan: 0-2. Milan vượt khó
Khi mà cơ hội đi tiếp của Milan là rất nhỏ, khi mà các fan của bóng đá Ý đều tin rằng Milan sẽ không thể thắng được Munich trên sân Allianz Arena để có thể đi tiếp tại Champion League mùa giải năm nay, thì Rossonerri cho người hâm mộ bóng đá thấy được bản lĩnh của mình.
Vâng, lịch sử các trận đấu giữa Munich và Milan nghiêng hẳn về phía đội bóng áo sọc đen trắng thành Milan, tất cả những lần Munich phải đối mặt với Milan tại vòng đấu Knock out của C1 và Champion League, đội bóng Đức đều nhận lấy một thất bại, và các cổ động viên của Munich đang rất hi vọng cho lần đầu tiên "đánh ngã" được Milan sau trận hòa 2-2 trước Milan ngay tại sân của đối thủ.
Trở về sân nhà, lại có sự trở lại của 2 cầu thủ quan trọng là Bommel và Kahn, vậy nhưng Bayer cũng phải đón nhận 2 tin xấu là họ sẽ không có sự góp mặt của Sweini và Sagnol. Có thể đây là điềm gỡ của người Bavaria, lại một lần nữa, họ lại bị Milan khuất phục, một Milan không mạnh như những lần gặp gỡ trước!
2-0, với hai bàn thắng của Seedolf và Pippo, Milan đã có một vé vào vòng trong và đối thủ của họ ở bán kết là ManU, CLB đang có phong độ cực tốt. Một điều làm các fan Milan hi vọng là Pippo đã lại có bàn thắng ở đấu trường Châu Âu, đây là bàn thắng thứ 40 của anh ở Champion League và bàn thắng thứ 6 vào lưới Bayer (một sát thủ của Bayer!!!)
Milan đang trở thành niềm hi vọng của cả Châu Âu (trừ Anh) khi ở vòng bán kết, có đến 3 đại diện đến từ Premier League. Liệu Milan sẽ có chiếc cúp thứ 7 trong lịch sử hay Champion League sẽ về tay người Anh?
Đội hình ra sân:
Bayern Munich (4-4-2): 1 Kahn; 20 Salihamidzic, 3 Lucio, 5 Van Buyten, 21 Lahm; 39 Ottl (46’ Santa Cruz), 23 Hargreaves, 17 Van Bommel, 30 Lell (77’ Gorlitz); 10 Makaay (61’ Pizarro), 11 Podolski.
Milan (4-3-2-1): 1 Dida, 44 Oddo, 3 Maldini, 13 Nesta, 18 Jankulowski; 8 Gattuso (87’ Cafu), 21 Pirlo, 23 Ambrosini; 10 Seedorf (80’ Gourcuff), 22 Kakà; 9 Inzaghi (70’ Serginho).
Bàn thắng: Seedorf 27’; Inzaghi 31’