Tình hình thế này:
Vấn đề 1: Di chuyển đường dài vs thành viên HN, SG, ĐN tới NT dịp lễ.
Ae ở xa như HN thì chắc chỉ tàu bay mới khiêng nổi, mà cái loại này dịp đó quên khẩn trương giấc mộng giá rẻ vì chả có vé đâu (ko bàn mấy hãng giá rẻ vì thực ra ko rẻ)
Ae gần hơn chút như SG - ĐN đi NT có thể đi xe giường nằm. Nhưng giá ngày thường là 200k thì dịp đó cũng xác định là từ 300-400k (cẩn thận thì phải chốt thành phần trước 1 tuần để mà book vé, nếu đông).
Nếu SG ra NT đi xe nằm thì có thể dặn nhà xe là đến ngã 3 Cam Ranh cho xuống, từ đây đi bộ ra cảng 3Ngòi tầm 2-3km. Khỏi tốn tiền xe.
Tình hình Bình Ba sau khi làm việc như sau:
1- Đảo rất bé, thực sự đi bộ hết cmn đảo, xe máy là ko cần thiết nha Hòa kèn.
2- Hiện h vẫn là du lịch Homestay nên ko có KS hay resort cho chú book phòng đâu, nên ko có phòng đơn. Chỉ có nhà trọ vs phòng tập thể từ 4-6ng (ae nào dắt ghệ theo muốn giựt cái le thì ôm theo lều dã chiến ngủ bờ biển cho lỡn mợn nghe).
3- Đảo bé nên ăn chơi 3ngày 2 đêm kể hơi kĩ nhưng ko sao, coi như nghỉ dưỡng.
Chi phí dự trù khoảng 1.800.000/người cho toàn bộ tzan kể trên. Bao gồm 2 bữa nhẹ ăn sáng và 6 bữa nặng ăn các giấc khác trong ngày, ngủ nghỉ, ..... + chi phí di chuyển từ NT ra Bình Ba (nếu ae đi thẳng từ cảng 3Ngòi ra BB, bỏ xe NT-3Ngòi thì cân đối chuyển tiền xe sang tiền ăn

)
Đề nghị thành phần cầm quyền tân nhiệm tài trợ ae đi chơi đảo đê
Tân CT: 100k/tv
3PCT: mỗi người 50k/tv
Các lão hạ cánh an toàn cũng cần bịt miệng để mà về vườn an toàn thì cũng tài trợ ae như trên.
Đề nghị ae biểu quyết phát cho máu =))
