Một trận mà Udi chơi quá dưới sức
Chỉ trách chân sút của ta thiếu bén nếu không là 20p đầu là có thể xử lí xong trận đấu.
Trên cơ và cách biệt 4 bàn ko gỡ thì khó mà thấy được yếu điểm của Juve
Lich vẫn tiếp tục chứng tỏ hành lang phải khó có ai thay được anh trong thời điểm này của đội bóng.
vẫn tranh chấp tốt, tấn công tốt. Di chuyển thông minh và khó chịu, nhưng hơi có chiều hướng công thần (hoặc có vấn đề về thể lực), một số tình huống không thèm lui về tham gia phòng ngự.
Cánh trái Ceglie vẫn chỉ có thể tấn công và chồng cánh tốt với đối tác trái nếu như Partner của em nó có khả năng cầm giữ bóng tương đối tốt và nhiệt tình kiểu Giaccherini hay Vucinic.
Caceres vẫn đơn thuần là ngăn chặn tấn công của đối phương. Từ sau chấn thương tuy đã lấy lại thể hình gọn (so với cách đây hơn tháng) nhưng chưa thấy tốc độ, kĩ thuật và khả năng chọn chỗ như thời gian trước chấn thương.
Matri: lâu lắm mới thấy có pha dứt điểm 1 chạm có nét. Vucinic thì vẫn là cầu thủ nguy hiểm chứ chưa thể là sát thủ
Giovinco: vẫn chưa thấy có j sáng hơn.
Điểm cộng trận này là Giaccherini và Pogba. 1 chú mài quần trên băng dự bị nhưng mỗi khi vào sân chưa bao h khiến đồng đội và người hâm mộ phàn nàn. Không phải cứu tinh nhưng luôn chơi hết 100% khả năng (1 dạng Candreva mới). 1 chú tuy còn rất trẻ nhưng không khớp, không cóng, rất sáng tạo và chững chạc dù 1 số pha xử lí hơi non, (1,2 pha khều bóng từ sau chưa khéo rất dễ dính thẻ)
Vidal chơi hay nhưng vết nhẹ với thẻ vàng vô duyên (trọng tài hơi rắn trong tình huống này- không phải là can thiệp nặng và cũng ko phải phản công nguy hiểm)