Pepe đã trở lại thì cửa nào ra sân cho Krasic đây ? Có vẻ nhiều người vẫn lạc quan thái quá . Cái giá của Padoin không phải rẻ , và không cần thiết : lực lượng của Juve ở những vị trí cầu thủ này đảm nhận được thì dư thừa ( ML chả qua được Giac-Est-Elia-Pepe , DL chưa chắc hơn De Ce và còn Caceres-Chiellini nữa , MC thì còn cả Vidal-Marchisio-Marrone ở đó ) . Vị trí mà Juve thiếu người thay thế là chân phân phối cho bóng chia sẻ cho Pirlo , run rủi dính chấn thương đúng khi nước sôi lửa bỏng là tạch . 5tr cho 1 cầu thủ mà biết chắc sẽ chả làm được cái gì ngoài ghế dự bị , Pazienza thì lại bổ sung cho đối thủ trực tiếp tranh vé CL ===> vỗ tay nào . Đúng là 1 kỳ CNMD thành công mỹ mãn khi Juve bổ sung 1 loạt những siêu dự bị - thiếu kinh nghiệm trận mạc với giá cắt cổ cho cuộc đua Scudetto sắp tới .
Nếu so với Nainggolan thì có vẻ thất vọng thật nhưng đời không như là mơ. Ngày Giak đến Juve, ai đấy cũng nghi ngại khả năng thành công của chú lùn này. Nói đến giờ thì cái giá 3M để mua 1/2 quyền sở hữu là quá rẻ, mặc dù em nó không đá chính.
Padoin không phải hàng lạ với Juve. Ít nhất chú này đã biết Conte và cả Juve, nên thời gian thích nghi nhanh hơn. Còn thành công hay không thì phải đợi.
Cũng không hiểu sao bạn Kinh Ko Deu lại hằn học với vụ Pazienza vậy nhỉ? Juve đã xong với Udinese nên phải trang bị cho bạn khiên giáp đầy đủ, để bạn còn tận diệt kẻ thù hơn cả chứ. Ít ra Udinese cũng đủ sức gây khó dễ cho những đội bóng cạnh tranh trực tiếp với Juve. Sẽ làm cho cái đám lôm nhôm 7-4 suốt ngày lộn nhộn. Hơn nữa việc thay Pazienza = Padoin cũng như việc thay thế một cầu thủ dự phòng = 1 cầu thủ dự phòng đa năng hơn, đơn giản thế thôi.
Krasic thì khả năng hồi xuân là hơi thấp, vì Conte có dùng 4-4-2 đâu mà có đất toả sáng. Chỉ còn hy vọng vào Elia, có khả năng đá 3-5-2 hoặc 4-3-3. Vì dù sao em nó cũng có tốc độ và độ quái, chỉ thiếu kinh nghiệm Serie A mà thôi. Hơn nữa có thêm ku em Bouy đến, chắc bớt lạc lõng hơn.
Tớ thì thấy lạc quan, vì ít nhất Juve đã thanh lọc được đội hình, giảm được quỹ lương, tăng cường được những vị trí còn thiếu. Chỉ hơi lăn tăn về vụ anh Lô.
Hiện nay anh ấy khoẻ, thậm chí rất khoẻ, từ đầu mùa đến giờ chỉ ốm vặt chỉ chưa thăm em y tá lần nào, trộm vía (vỗ tay cho Milan Lab, vỗ béo Pirlo năm ngoái, năm nay đầy nhóc chấn thương). Nhưng thỉnh thoảng anh ấy trên sân mà hồn vía anh trên mây nên người ta nhốn nháo đòi tìm người thay thế anh ấy, nhưng nói thật điều đó là không thể. Pirlo chứ có phải Poulsen đâu mà nói thay là thay. Pizarro quá già, Monty quá yếu, Nainggolan cũng để tăng cường đánh chặn chứ ko phải hỗ trợ tấn công. Nhưng tớ thiên về khả năng Conte có ý tưởng khác về việc dùng Lô.
- Với sự cơ động của Giak khi được kéo vào đá trung lộ. Thêm nữa, khả năng hỗ trợ tấn công của Marchisio, Vidal không tệ. Vậy sao không thử bộ ba này khi anh Lô đi vắng, tất nhiên là anh đi ít ngày thì ổn.
- Măng non Maronne, Gabriel, Bouy đều rất tiềm năng, sao không dùng những trận ít khó khăn để anh Lô nghỉ ngơi trà nước.
- Lô già rồi, không nhanh, tranh chấp không giỏi, nhưng chuyền rất ngon. Juve còn anh nữa già hơn, chuyền cũng ngon sao không ghép tạm vào cho qua ngày nhỉ?
Tất nhiên đây chỉ là những suy đoán thôi, chứ bây giờ Juve đá đồng đội hơn xưa rồi. Không chỉ 1 cầu thủ quyết định tất cả. Vậy nên tớ quan trọng tình hình chấn thương chung của cả đội hơn là một anh nào đấy