Author Topic: SERIE A 2011/2012  (Read 320994 times)

0 Members and 16 Guests are viewing this topic.

Offline remember_alex

  • Juventini
  • *
  • Posts: 226
  • Gender: Male
SERIE A 2011/2012
« Reply #3220 on: December 23, 2011, 09:03 PM »
Híc! Bất bại nhưng cảm giác ức chế quá!  >:P

Offline ocluoc

  • Juventini
  • *
  • Posts: 539
SERIE A 2011/2012
« Reply #3221 on: December 23, 2011, 10:52 PM »
Cứ từ từ bình tĩnh mà tiến. Theo tiến độ như bây giờ thì sớm muộn Juve cũng trở lại quỹ đạo như ngày xưa. Đá chắc chắn, lì lợm và biết kết liễu đối thủ theo cách vừa đủ. NÓi chung Conte đã xây dựng lại được hình ảnh Juve phần nào đẹp lên cho người hâm mộ. Sau này khi về thêm những tên tuổi lớn và đội hinh gồm những cầu thủ trẻ két hợp với nhau lâu dài và nhuần nhuyễn thì Juve sẽ mạnh lên. Càng ngày lối chơi Juve càng rõ ràng vá sắc nét hơn. Điều mà lâu lắm k được thấy ở Juve rồi

Offline juveforever

  • JFC Hero
  • *
  • Posts: 3,243
SERIE A 2011/2012
« Reply #3222 on: December 23, 2011, 11:13 PM »
Xin lỗi nếu bạn nào tự hào về thành tích bất bại của Juve. Còn mình, thà Juve thua trận còn hơn, chứ vào sân cứ tư tưởng như thế thì mệt hơn nhiều. Mình không phủ nhận hiệu ứng ngược nếu thua trận, nhưng đá như thể là con rùa rụt cổ như thế mệt. Ai đó có thể khen trận đấu vừa rồi là đỉnh cao chiến thuật, còn mình mệt vì cái chiến thuật đó. Thực sự, Udinese đã nhường cho Juve quyết định số phận trận đấu, còn Juve đáp lễ bằng cách để Udinese có được điều họ muốn.
Nghi hai tuần, sau đó lịch thi đấu cũng khá nhẹ nhàng. Juve sẽ bất bại hay là thất bại để vô đich đây.
Đến cuối con đường

Offline dudu

  • Juventini
  • *
  • Posts: 742
SERIE A 2011/2012
« Reply #3223 on: December 24, 2011, 07:28 AM »
Juve của Conte đang chơi cầu toàn, điều đó đúng, nhưng bảo Conte nhu nhược, quá sợ thua và Juve cũng sẽ tiếp tục quá sợ thua mà đá nhu nhược thì mình nghĩ không phải.

Conte còn trẻ, thiếu kinh nghiệm, đầu mùa cứ tượng sức ép và những nghi ngại dành cho anh lớn đến thế nào thì cũng có thể hiểu được cho cái sự cầu toàn của anh. Hiện tại Juve đã chơi tốt, Conte đã khẳng đinh được mình thì mọi người lại Kì vọng là Juve phải chơi hay, chơi thuyết phục, mình dám cá là quá nửa thành viên JFC đã nghĩ đến chức vô địch. Nhưng Conte rồi ban lãnh đạo cứ ra rả Juve chỉ nhắm đến Top3 không phải là chỉ để đánh lạc hướng đâu. Để ý kĩ sẽ thấy Juve đá có thể thăng hoa hoặc không nhưng luôn làm được 2 điều là duy trì sự ổn định và tỏ thái độ "phục thiện" (có sai sót gì là sửa ngay), rất là tốt rồi đó chứ :D

Còn Conte bảo thủ ư? Mình phải đồng ý là có, thậm chí là rất bảo thủ. Từ đầu mùa giải đã thấy rồi. Cứ nhìn Ziegler phải lủi thủi ra đi sát phút chót là thấy, điều này phải nói là hơi sai lầm, cứ nhìn vào việc Juve thiếu hv trái tn là rõ, nhưng đơn giản là vì Ziegler không hợp Conte,thế thôi :)). Nhưng có 2 điểm này làm mình tin Juve-Conte sẽ thay đổi:
1. Thái độ "phục thiện" như đã nói ở trên. Conte có thể bảo thủ nhưng nếu thay đổi đem lại lợi ích cho Juve thì anh vẫn thục hiện. Đẩy Chiellini ra cánh, chấp nhận từ bỏ sơ đồ 4-2-4, bắt đầu sử dụng Quag ... Đâu phải là những điều mà hlv nào cũng thục hiện đâu? Gassperini "lì lợm" với sơ đồ 3-4-3, cá hlv mấy năm gần đây ít "sáng tạo" trong chiến thuật đều chuốc lấy thất bại.
2. Conte là 1 người nhiệt huyết, "máu rất nóng". Conte bảo thủ thật nhưng nhìn các cầu thủ đá tối quá, thay luôn. Để ý các pha thay người trận vừa rối nhé. Xét đến thế trận Juve vẫn đang nhỉnh hơn, các cầu thủ chưa mác lỗi gì nghiêm trọng, và tư tưởng cầu hòa thì moojt người bảo thủ không nhất thiết sẽ thay người. Nhưng, Pepe rê 1 quả vào trung lộ rất tối, tối nhất trận, minh tức quá chửi thề phát thấy Pepe ra luôn :)). Matri đá lúng túng, ngay trước khi ra thì xoay mấy vòng, ngã lên ngã xuống, mình che mặt thất vọng, mở mất ra thấy Quag :)). Esti đá cả trận rất ok, có liên tiếp 2 pha chuyền hỏng (1 pha xỉa lưng Marchi, 1 pha lệch Pirlo) ra luôn, cho De Ceglie vào, mạc dù chả có cái giá trị chiến thuật gì cả :))

Đó, với một Conte như cvaayj thì liệu 1 cầu thủ đá chán chỉ vài trận liền thôi có còn suất đá chính không? Mình tin ở Conte. :D

Offline Nguyen Hai Long

  • Juventini
  • *
  • Posts: 1,532
SERIE A 2011/2012
« Reply #3224 on: December 24, 2011, 09:08 AM »
Xin lỗi nhé, đừng nói Conte bảo thủ, kể cả Conte bảo thủ thì có sao ko ạ? Lippi, Ferguson đều đã từng sai lầm vì sự bảo thủ của họ, đã bao lần họ bị mọi người chỉ trích, nhưng họ vẫn luôn có cái lí của họ. Họ quyết tâm theo đuổi ý đồ của mình, chiến thắng thì bảo họ tài năng, ko chiến thắng thì kêu họ quá bảo thủ.

Còn Juve mùa này ko phải là con rùa rụt cổ nhé  X(

Offline Juventini

  • Juventini
  • *
  • Posts: 355
SERIE A 2011/2012
« Reply #3225 on: December 24, 2011, 11:49 AM »
Mình đã có bài phân tích lý do tại sao chúng ta nên hài lòng với kết quả hoà với Udinese,
nhưng xem ra có rất nhiều người vẫn thiếu thực tế, hay đúng hơn là ảo tưởng.
Những bạn này thường nghĩ Juve đang ở thời kỳ đỉnh cao, đá trận nào cũng phải thắng.

Thực sự chính những suy nghĩ đó đã làm hại Juve mấy mùa bóng vừa qua.
Sau khi kết thúc 1/2 mùa bóng khá tốt đẹp, thì ai cũng nghĩ Juve cạnh tranh Scudetto, và kết quả là các cầu thủ vào sân với tâm lý hồn nhiên, cứ đá là sẽ thắng. Đến khi thua nhiều quá thì mất hết hi vọng, ko còn tinh thần chiến đấu.

Chính Ferrara cũng từng thừa nhận rằng; sau khi có được sự khởi đầu tốt, ông đã nghĩ mọi việc sẽ suôn sẻ, và đó là do sự thiếu kinh nghiệm.

Mình rất phục Conte vì luôn biết mình đang ở đâu. Conte phát biểu sau trận đấu rằng: hài lòng với 1 điểm, vì mùa trước đối thủ còn xếp trên Juve trong bảng xếp hạng.
Như thế có thể thấy là Conte đánh giá Udinese rất cao. Thực tế điều đó là hợp lý.
Sau khi mất Sanchez, những tưởng Udinese sẽ thi đấu kém hơn, nhưng nhìn vào những gì họ làm được thì không phải vậy.
Vì thế nếu chủ quan thì Juve sẽ không có được điểm nào chứ đừng nói một điểm.

Mình muốn các bạn nhớ rằng 2 mùa giải gần đây Juve đã không nằm trong top tham dự CL, nên đừng quá ảo tưởng.

Offline Mr_KOP

  • JFC Lover
  • *
  • Posts: 2,123
  • Gender: Male
  • Vô Thường
SERIE A 2011/2012
« Reply #3226 on: December 24, 2011, 11:50 AM »
Xin lỗi nhé, đừng nói Conte bảo thủ, kể cả Conte bảo thủ thì có sao ko ạ? Lippi, Ferguson đều đã từng sai lầm vì sự bảo thủ của họ, đã bao lần họ bị mọi người chỉ trích, nhưng họ vẫn luôn có cái lí của họ. Họ quyết tâm theo đuổi ý đồ của mình, chiến thắng thì bảo họ tài năng, ko chiến thắng thì kêu họ quá bảo thủ.

Còn Juve mùa này ko phải là con rùa rụt cổ nhé  X(

không hiểu lắm ý của Long? tự nhiên kêu là không được nói là bảo thủ rồi kể ra mấy ông bảo thủ ... vậy tóm lại là có bảo thủ hay không?
▒█▀▀█ ▀█▀ ░█▀▀█ ▒█▄░▒█ ▒█▀▀█ ▒█▀▀▀█ ▒█▄░▒█ ▒█▀▀▀ ▒█▀▀█ ▀█▀
▒█▀▀▄ ▒█░ ▒█▄▄█ ▒█▒█▒█ ▒█░░░ ▒█░░▒█ ▒█▒█▒█ ▒█▀▀▀ ▒█▄▄▀ ▒█░
▒█▄▄█ ▄█▄ ▒█░▒█ ▒█░░▀█ ▒█▄▄█ ▒█▄▄▄█ ▒█░░▀█ ▒█▄▄▄ ▒█░▒█ ▄█▄

Offline Nguyen Hai Long

  • Juventini
  • *
  • Posts: 1,532
SERIE A 2011/2012
« Reply #3227 on: December 24, 2011, 03:21 PM »
Không ạ

Offline Jack Atlas

  • Juventini
  • *
  • Posts: 534
SERIE A 2011/2012
« Reply #3228 on: December 24, 2011, 03:34 PM »
Conte làm tốt việc ko để toàn đội nghĩ mình sẽ vô địch, cái đó không sai

 sự chủ động thì vẫn còn thiếu , Nhưng với 1 đoàn quân gồm các cầu thủ chủ yếu chỉ ở mức khá thì cách làm của conte vẫn hợp lí nhất rồi

Offline dudu

  • Juventini
  • *
  • Posts: 742
SERIE A 2011/2012
« Reply #3229 on: December 26, 2011, 08:39 AM »
Phải chỉnh lại tí chút không lại dễ gây hiểu nhầm mà cãi nhau thì nguy to. Conte có hơi bảo thủ thật mà, nhưng sự bảo thủ này hơi nghiêng về khía cạnh độc tài, độc đoán hơn. Cái này thể hiện cá tính mạnh của anh :D. Như bình đã nói ở trên, tính đến thời điểm này, cá tính của Conte đang có tác dụng tốt. Anh đứng vững được trước sức ép, anh truyền được lửa cho cầu thủ trong khi vẫn giữ được họ biết mình đang ở đâu. Và đặc biệt như mình đã nói ở trên là Conte biết và chịu thay đổi. Juve mùa này nhắm đến top 3, mình tin Conte sẽ làm được :D

Offline Dkv

  • Juventini
  • *
  • Posts: 1,994
SERIE A 2011/2012
« Reply #3230 on: January 08, 2012, 12:21 AM »
Lecce đang là đội bét bảng ở Serie A, với chỉ 2 trận thắng và đến 11 trận thua. Juve thì đang đứng vị trí thứ nhì với thành tích bất bại. Tính từ mùa giải 85/86 2 đội đã gặp nhau 30 trận trong khuôn khổ Serie A, thì Juve chỉ thua có 4 trận và thắng đến 20 trận bất kể sân nhà hay sân khách. Trong vòng 10 năm nay Juve chỉ thua 2 trận vào mùa giải 03/04, 10/11 và cũng chỉ có 1 trận huề vào mùa giải 08/09.

Thông tin lực lượng

Juve thiếu vằng tân binh Borriello do chưa bình phục chấn thương.

Đội hình dự kiến

Buffon
Lichtsteiner - Barzagli - Bonucci - Chiellini
Pepe - Marchisio - Pirlo -Vidal - Vucinic
Matri
« Last Edit: January 08, 2012, 05:17 AM by Dkv »

Offline souslevent

  • JFC Legend
  • *
  • Posts: 6,530
  • Gender: Male
  • No war, no victory
SERIE A 2011/2012
« Reply #3231 on: January 08, 2012, 05:03 AM »
Borriello vẫn chưa bình phục chấn thương mà, vẫn đang tập 1 mình ở Turin thì phải

Offline damducquynh

  • Juventini
  • *
  • Posts: 629
SERIE A 2011/2012
« Reply #3232 on: January 08, 2012, 09:32 AM »
0-2.Pepe và Matri
[div align=\\\"center\\\"]  T. O. P
                   Looking at you, I can't breath. But without you, I am dead.


Gặp gỡ nhiều người, học tập từ nhiều người. Một trong số họ, hoặc là tất cả, có thể trở thành hình mẫu cho bạn. Rồi một ngày nào đó, bạn cũng sẽ trở thành hình mẫu của một ai đó.[/div]

Offline remember_alex

  • Juventini
  • *
  • Posts: 226
  • Gender: Male
SERIE A 2011/2012
« Reply #3233 on: January 08, 2012, 11:18 AM »
0-3. Matri. Vidal. Marchisio!

Offline souslevent

  • JFC Legend
  • *
  • Posts: 6,530
  • Gender: Male
  • No war, no victory
SERIE A 2011/2012
« Reply #3234 on: January 08, 2012, 12:48 PM »
0-1

Offline juveforever

  • JFC Hero
  • *
  • Posts: 3,243
SERIE A 2011/2012
« Reply #3235 on: January 08, 2012, 12:58 PM »
1 -3. SeriA đang bội thực bàn thắng
Đến cuối con đường

Offline phanliem

  • Juventini
  • *
  • Posts: 1,121
SERIE A 2011/2012
« Reply #3236 on: January 08, 2012, 03:10 PM »
Hy vọng thắng 2-0 trong H1 để H2 Conte mạnh dạn tung dự bị vào tập dợt.

Offline Eazy-E

  • Juventini
  • *
  • Posts: 877
  • Keyboard Warrior
SERIE A 2011/2012
« Reply #3237 on: January 08, 2012, 06:31 PM »
0-1  Cannavaro ghi bàn  \m/

Offline Dkv

  • Juventini
  • *
  • Posts: 1,994
SERIE A 2011/2012
« Reply #3238 on: January 08, 2012, 08:07 PM »
Tin tức mới nhất, nhiều khả năng Quag sẽ đá chính thay Matri...

Offline akazzurri

  • Io Che Sarò Bianconeri
  • JFC Hero
  • *
  • Posts: 3,199
  • Gender: Male
SERIE A 2011/2012
« Reply #3239 on: January 08, 2012, 08:10 PM »
 0 - 6
AKAZZURRI