Tại vì đồng chí Hai Long chỉ hỏi em về bộ 3B đó thôi chứ không đả động gì đến Deschamps cả nhưng dù sao cũng rất cám ơn ý kiến của bác nhìu lắm
P/s vuan:không phải là anh ba phải đâu mà tại vì anh thấy Bosingwa chấn thương hoài à nên mới loại khỏi danh sách cần mua thôi,nếu chú ấy mà bình thường thì vô tư
Uhm, cách nhìn của mỗi người thì ko ai giống ai.
Anh chỉ góp ý chú một chút thôi. Sẽ không ai bảo chú 3 phải nếu như chú có chính kiến. Thi thoảng thì anh thấy chú cũng hơi yếu cương lĩnh đấy.
Bosingwa thì không kể chú, nếu anh nhớ ko nhầm a là một trong những
thằng đầu tiên hô hào về cu này. GĐ đó Bos gần hết HĐ. hay chấn thương thì ko hẳn đâu, mùa này đầu giải bị cái chấn thương khá nặng nghỉ cả mùa =>>> Lợn Milan phải mua Ramirez về thay, và Iva dạt phải đá cũng ổn =>>> nguy cơ ra đi cao. Chứ ko gia hạn thì dám JV cũng ngửi hơi đấy chứ chả đùa đâu.
Nên xem đội bóng chơi, cũng như đánh giá lối chơi. Để xem nên tăng cường thế nào cho hợp. không phải cứ đá hay ở đâu đó về JV cũng sẽ hay, hoặc đắt sẽ tốt.
Vd: (cái này ko phải anh nhận là mình hay nhưng) như vụ Amaauri hay Diego từ lúc mua tới h chưa bao h a thích 2 chú này. Nhưng a vẫn thừa nhận Diego và Amauri có tài, tiếc là chưa đủ tầm đá ở JV thôi.
Chúc chú sẽ có những Cmt hay hơn, tránh làm mục tiêu cho dân tình ném đá
================
mod: Vâng! Và em xin mời "Đi Ây luôn chạy rông" lên cột ngắm hoàng hôn 5 hôm nhé. Cấp thêm cho 1 kí cafe này. Ráng tận hưởng cho hết nhé.