Thui bàn cãi làm chi anh em ơi,cặp song sát mùa sau của Juve sẽ là CASSANO-DZEKO hoặc FABIANO-SUAREZ đấy,hy vọng đi
Uh, đấy người ta gọi là Thế giới trong mơ của Alice hay Alice ở xứ sở thần tiên.
Tớ dám cam đoan là nếu Juve không mua được Dzeko hoặc Benzema thì chắc chắn sẽ là 1 tiền đạo kém tên tuổi (như Amauri trước đây) nhưng có tiềm năng. Và 1 tiền vệ cánh trái khủng sẽ xuất hiện.
Theo phong cách của Juve thì họ luôn cố gắng xây dựng 1 hàng tiền vệ cực tốt, khi đó nhiệm vụ của tiền đạo sẽ nhẹ nhàng và không cần quá nhiều tiền.
Hiên tại hàng tiền vệ Juve được coi là yên tâm với Melo-Aquilani-Marchisio và Krasic. Dự bị cũng đã có Martinez và Pepe (Một người khá quái và 1 người cần cù).
Juve có hai giải pháp là chọn 1 hậu vệ cánh trái có khả năng dân cao như Bale, Batos hoặc tin tưởng De Ceglie bên cánh trái, Traoré dự bị và mua 1 hậu vệ cánh phải công thủ toàn diện để hỗ trợ Krasic.
Hàng tiền đạo thì chỉ cần Fabiano hoặc Forlan là hợp lý nhất. Giá rẻ và khả năng đã được kiểm chứng. Mặt khác khi có người cạnh tranh thì biết đâu bóng ma Amauri lại đội mồ sống lại