0 Members and 9 Guests are viewing this topic.
Amauri đã phục hồi xong nhân phẩm, lối đá đơn giản hơn, ít vuốt tóc hơn
nói chung thì hôm qua Amauri đá thế là ngon rồi, nếu năm nay anh thật sự quyết tâm để lấy lại phong độ thì hàng công cũng an tâm phần nào, còn mái tóc thì Amauri nên làm cái bờm hoặc cái băng đô như Forlan là ok
Kết quả sân khách vậy là tạm ổn rồi, còn mong chờ gì hơn nữa, dù sao thì đây cũng chỉ mới bắt đầu mùa giải mới, các cầu thủ chắc chưa thoát được sức ì, hi vọng Juve sẽ chơi tốt hơn qua từng trận!
Sao Amauri béo thế nhỉ, nhìn nặng nề giống y như những cầu thủ bắt đầu sườn dốc bên kia
Đá thế thôi, ko nên bốc quá. Mệt người.Amauri đã phục hồi xong nhân phẩm, lối đá đơn giản hơn, ít vuốt tóc hơn
Khoản chạy chỗ vẫn tối như hũ nút Đến bao giờ thì Amauri mới học tập được một nửa khả năng chạy chỗ của Trez đây nhỉ?Có vẻ tốn giấy mực với kiểu đầu của Amauri quá. Đề xuất kiểu xù bông sư tử như Carlos Valderrama cho bạn ý
Danh sách 20 cầu thủ được gọi cho trận lượt về ở Modena:2 Motta3 Chiellini5 Sissoko8 Marchisio10 Del Piero11 Amauri13 Manninger17 Trezeguet19 Bonucci20 Lanzafame21 Grygera23 Pepe24 Pasquato27 Ekdal28 Diego29 De Ceglie31 Costantino32 Storari33 Legrottaglie34 Ferrero======================Ekdal vẫn chưa đi. Chả biết anh này khi nào qua Bologna. Camo lại bị bỏ rơi.
Lượt đi chúng ta có lợi thế 2 bàn ở sân khách rồi, sao trận này không tung đội hình trẻ vào thử sức ở đấu trường Châu Âu nhỉ?