Báo chí nó cứ tôn vịnh Marchisio nhà mình như là chủ tướng mới của đội hình Italia hiện tại nên anh bị khớp chăng?
Nói gì thì, Marchisio cần nhiều thời gian hơn nữa để tích lũy thêm kinh nghiệm thi đấu cho tuyển quốc gia ở một giải đấu lớn như WC....chờ thôi!
Cũng không hẳn là bị khớp mà là 4-2-3-1 trên sân tập thì đã có chỉ đạo đá nhẹ nhàng tránh chấn thương
Đá nội địa với 1
thằng hạng 5 (dưới cả nghiệp dư thì chắc cũng same same giải FanClub hay HSSV ở mình), mà lại còn nội địa nữa nên cũng đc giữ chân. Mà đã giữ giò thì làm j có đá rát áp lực nhiều, đương nhiên có chỗ để thở, có thời gian để nhìn, để tỉa tót nắn nót mà chuyền. Vậy nên đá hay cũng không lạ
Nhưng Lippi cũng chỉ mới nói là có phát hiện mới cho việc sử dụng Marchi. Nhưng dùng hay đến cỡ nào thì WC mới trả lời được vì cả cái tuyến giữa Italia điểm danh sơ những cái tên khá chắc suất thì thấy rất chi là mềm mại và mỏng manh, tính băm bổ trâu bò mất nhiều rồi nên chỉ còn trông chờ vào phối hợp nhuyễn và bắn tỉa thôi.
Riêng khoản bắn tỉa thì 5 tên tiền vệ tên nào cũng thuộc hạng bắn xa tốt và là cây chuyền có hạng, có lẽ đảm bảo được phần nào đạn dược cung cấp lên trên còn đám tiền đạo thì mong Pazzini lấy chỗ Gilar cho rồi, gàn đây đá chuối quá
Không loại trừ 1 Marchi hoàn toàn khác ở WC sẽ đưa Ita đến bán kết (Lippi mừng rơn luôn)