Đôi khi nỗi đau của kẻ này lại là niềm vui của người khác. Về mặt thể thao, Juventus và các Juventini có thể buồn về việc Milan bị loại khỏi Champions League. Nhưng về mặt tài chính, đó lại là một câu chuyện khác.
Thông điệp được phát đi từ phòng tài vụ cho thấy Juventus đã vớ bẫm khi Milan rời cuộc chơi. Theo đó, Juve sẽ hưởng trọn tiền bản quyền truyền hình TK Champions League được chia cho Italia, 2M €. Như thế là Juve đã kiếm được 49 M € trong tổng số 910 M € từ mỏ vàng Champions League, nhiều hơn cả đội á quân mùa trước kiếm được. Và nếu đi đến trận đấu cuối cùng, Juve sẽ đút túi 60M €.
Conte nói rằng chúng ta [Juventus] còn ở phía sau những đội bóng hàng đầu như Barca, Real, Bayern Munich, MU vì chúng ta kiếm được rất ít hơn họ nên rất khó để cạnh tranh sòng phẳng với họ trong các vụ Top Player. Và anh thừa nhận, Juve cần một Top Player để cạnh tranh tại Champions League những mùa giải tới.
Vậy thì còn chờ gì nữa, Antonio, làm thịt BM thôi!