Author Topic: Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự  (Read 117611 times)

0 Members and 14 Guests are viewing this topic.

Offline Gaetano Scirea

  • Juventini
  • *
  • Posts: 783
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #680 on: February 28, 2011, 10:40 PM »
     Tức cha chả là tức.Sắp có giải bóng đá chào mừng 26/3,cả hội rut nhau đi mua áo.Trời xui đất khiến thế nào mà lũ chúng nó đồng tâm hiệp lực đòi mua áo Inter trắng(Chắc kết con rồng quá).Nhà trường còn phải bắt in số nữa  .Phải làm sao đây.Không ngờ có ngày mình sẽ mặc áo của Inter thi đấu.Anh em nào cho cái lời khuyên nào
Juventus - Tình đầu là tình cuối

Offline nemo

  • Juventini
  • *
  • Posts: 378
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #681 on: March 01, 2011, 10:31 AM »
Quote from: Gaetano Scirea
    Tức cha chả là tức.Sắp có giải bóng đá chào mừng 26/3,cả hội rut nhau đi mua áo.Trời xui đất khiến thế nào mà lũ chúng nó đồng tâm hiệp lực đòi mua áo Inter trắng(Chắc kết con rồng quá).Nhà trường còn phải bắt in số nữa  .Phải làm sao đây.Không ngờ có ngày mình sẽ mặc áo của Inter thi đấu.Anh em nào cho cái lời khuyên nào

Mặc áo trắng của Juve cũng được mà, chắc nhà trường cũng không bắt bẻ gì đâu, cùng là trắng mà
keep walking!
Phone: 0904950662

Offline chianti

  • JFC Wonderkid
  • *
  • Posts: 101
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #682 on: March 04, 2011, 10:36 PM »
điên điên dở dở. Tâm với chả trạng, lang thang lang thang mãi tận chốn dở hơi nào thế này  

Offline Liên

  • JFC Wonderkid
  • *
  • Posts: 196
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #683 on: March 04, 2011, 11:17 PM »
nếu xả được thì xả từ lâu rùi??????????

Offline chianti

  • JFC Wonderkid
  • *
  • Posts: 101
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #684 on: March 05, 2011, 09:06 PM »
Lũ chuột hèn hạ    cắn chết con chim của mình   Thương mày quá chim ơi  

Offline péAn_Juve

  • JFC Star
  • *
  • Posts: 2,529
  • Gender: Female
  • Bà đầm trẻ
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #685 on: March 05, 2011, 10:23 PM »
điên thật , SG 2 hôm nay chiều tự dưng bày đặt mưa , mưa bụi    . Mới chưa hết giêng mà lô cốt đã đào bới lên đầy đường ........ #%@$%%^%#!$^%^^%$##@
╔♥═╗╔╗
╚╗╔╝║║♥═╦╦╦═╗
╔╝╚╗♥╚╣║║║║╠╣ JuvE ♥
╚═♥╝╚═╩═╩♥╩═╝

Offline Liên

  • JFC Wonderkid
  • *
  • Posts: 196
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #686 on: March 23, 2011, 08:31 PM »
sao mình phải như thế này nhỉ?

Offline nguyenvanlang

  • Juventini
  • *
  • Posts: 348
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #687 on: April 03, 2011, 09:05 AM »
Sao dạo này mình buồn chán thế? ko có ai tâm sự buồn ghê gớm
....LOVE..cũng giống như 2 người cùng kéo căng một sợi dây chun...Khi một người buông tay...người còn lại nhất định sẽ đau.

Offline Liên

  • JFC Wonderkid
  • *
  • Posts: 196
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #688 on: April 03, 2011, 03:49 PM »
Em là người sôi nổi. Em mê những cuộc vui nên bất cứ buổi họp mặt bù khú nào, bạn bè chỉ cần alô là em ào chạy tới. Song, có một nơi đông vui mà em không thích đến. Đó là đám cưới. Chỉ đơn giản vì em ghét trả lời: “Cái X, Y cưới rồi. Còn mày chừng nào lên xe hoa?”.

Ờ, thì chừng nào… có nhiều tiền, chừng nào mua được nhà riêng, chừng nào lương tăng gấp đôi để khỏi ăn bám bố mẹ… Em hay trả lời bâng quơ cho xong những câu hỏi kiểu ấy. Em cũng đôi lần hẹn hò, yêu đương.

Nhưng mỗi khi anh nào mở lời: “Này em, anh muốn quan hệ của mình tiến xa hơn”, em bỗng thấy lạnh người.

Vấn đề nghiêm trọng đây. “Em nghĩ mình cần thêm thời gian để hiểu nhau hơn” - câu từ chối cũ rích nhưng luôn hữu hiệu.

Gắn bó với ai đó cả đời thật là điều quá sức tưởng tượng. “Phải chi lấy chồng như mua hàng trong siêu thị, được quyền đổi hoặc trả lại” - em hay đùa với đám bạn như thế và lần nào cũng nhận được vỏn vẹn một từ: “Hâm”.

Lấy chồng, động từ ấy em chỉ muốn dời nó về tương lai xa tít. Đơn giản vì em sợ…

Em sợ bị lọt thỏm trong vòng vây đường gạo mắm muối. Em sợ thành mụ đàn bà đầu xù tóc rối cả ngày léo nhéo mắng con, la chồng. Em sợ tiếng “mẹ ơi, mẹ à” của lũ con nheo nhóc làm át nhạc Trịnh du dương. Em sợ vướng vào những khổ tâm giằng xé giữa bên chồng bên vợ.

Và em sợ mỗi cuối tháng ngụp lặn trong biển hóa đơn: tiền điện tiền nước, tiền gạo, tiền gas, tiền xăng xe, tiền thôi nôi, đám tiệc…

Cái list càng dài, đồng lương của em càng “suy dinh dưỡng” trong khi bão giá thì tăng.

Cho nên em đúc rút một công thức và xem đó như “thành tựu” của đời mình: “lấy chồng = rước khổ”.

“Độc thân vui tính” chẳng tốt quá sao, cuộc sống như được “vô trùng”, được cách li khỏi con vi - khuẩn - âu - lo.

Cho đến hôm rồi, khi nhận thiệp hồng của nhỏ bạn thân. Em hỏi đám cưới chuẩn bị được gì rồi?

Bạn bảo chỉ chụp vài tấm hình cưới, chọn phóng to 700 ngàn/tấm, mướn một bộ váy cưới 600 ngàn, 200 thiệp mỗi tấm chỗ quen lấy một ngàn bảy… Đơn giản. Bình dị.

Em thoáng ái ngại. Một tương lai thiếu hụt có thể đoán trước. Vậy mà mắt bạn vẫn ngời ngời hạnh phúc. Cho đến khi… em đi ăn kem với chị bạn. Chị huyên thuyên kể về chuyến đi công tác nước ngoài. Hai chị em tíu tít. Rồi giọng chị bỗng trầm xuống khi thấy đôi vợ chồng trẻ bế bé gái xinh xinh bước vào quán.

Câu chuyện bỏ nửa chừng. Ly kem tan chảy. Chỉ có ánh mắt chị nhìn đứa bé, vừa có cái gì da diết, lại vừa như thèm thuồng. Ánh mắt của người phụ nữ ở lứa tuổi “băm” bị vây bủa trong mớ ngổn ngang học hành, công việc vẫn chưa tìm được cho mình chút hạnh phút riêng.

Và cho đến khi… em soi gương. Giật mình. 29 tuổi. Nhanh thật. Mới ngày nào còn mười chín đôi mươi. Nụ cười em chưa viền những nếp nhăn nhưng hình như sách báo nói đã bắt đầu lão hóa.

Thoáng rùng mình. 10 năm nữa em sẽ như thế nào? Những cuộc hẹn hò bù khú khép lại. Bạn bè dần xa vì ai cũng bận bịu công việc, gia đình. Lúc đó em còn lại gì? Chắc còn ánh mắt.

Ánh mắt của chị. Một ánh mắt khắc khoải, day dứt và chất chứa bao khát khao thầm kín. Và chợt nhớ ánh mắt của bạn.

Lạ thật. Một người hăm hở vì được “rước khổ”, một người đau đáu vì chưa được “khổ”…

Ngày thường, cửa sổ nhà em luôn đóng im ỉm để né mớ âm thanh hỗn độn từ hàng xóm. Nhưng đêm nay em mở toang cho gió thiên nhiên ùa vào. Một không khí thật khác. Nó không mát lạnh đến tê người.

Cũng chẳng phải không mùi, không vị như cái không khí được tỏa ra từ máy điều hòa có bộ lọc ion hiện đại. Nó đem theo hơi mát của những nụ cười và cả cái oi nồng của những bực dọc, cáu gắt giữa cuộc đời thường nhật. Nó đủ đầy hương vị cuộc sống. Thật trong lành, dễ chịu. Thì ra cuộc sống không bao giờ là một môi trường chân không được “vô trùng”.

Nên hạnh phúc không phải là khi em được miễn nhiễm khỏi mọi muộn phiền. Hạnh phúc chính là lúc em tìm thấy niềm vui dù nhỏ nhặt trong bộn bề những âu lo.


Offline HoangtuTurin

  • Juventini
  • *
  • Posts: 1,626
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #689 on: April 04, 2011, 03:32 PM »
Có ai đó nói Hôn nhân là viên đạn bọc đường của tình yêu đẹp và là cái kết kinh dị được mông má rạng rỡ của các cặp yêu nhau. Nhưng mờ có hạnh phúc không nhỉ chẹp chiêm nghiệm tí.
Hạnh phúc khi:
15 tuổi: Mơ thấy mình là người hoành tráng đó là hạnh phúc
18 tuổi: anh ấy gánh cả giang sơn là người hạnh phúc
22 tuổi: Trước ngưỡng cửa cuộc đời. Ra trường - Đi làm - Có tiền - Ăn chơi - Nhảy múa. Thế là Hạnh phúc.
25 tuổi: Lương cao việc nhẹ trách nhiệm thấp có thời gian ăn chơi, ông bà già khỏe mạnh thế là hạnh phúc.
27 tuổi: Đủ ăn đủ tiêu, dăm mười năm có 1 vợ 2 con 3 lầu 4 bánh là viên mãn. Chợt hỏi bạn gái, kết hôn rồi sinh sớm đi em. Thế là hạnh phúc.
30 tuổi: Cuối tháng lãnh lương, đưa vợ nộp con còn dư phê pháo, một tuần dăm bữa chém gió với ae. Đi làm sếp ko chửi, về nhà vợ ko im lặng là hạnh phúc.
35 tuổi: Con đi học ko phải chen chân chạy long tóc gáy chạy trường cho con là hạnh phúc. Có khi đi 82 vẫn phớ lớ cười như đi Mer. Bạn hỏi, Bẩu lờ "Đỡ tốn xăng, mày ợ". Con ngoan vợ hiền - Nhìn lại. Ôi hạnh phúc lạ
40 tuổi: "Dạo này mày thế nào". "ờ vẫn thế, lương lãnh đều hàng tháng. Cơm ăn ngày ba bữa, đi chơi nhiều hơn đi viện". "Ai hỏi mày, nhìn là biết. Vợ con thía lào". "Àh đứa lớn học được chuẩn bị vào Cấp 3, đứa nhỏ cũng khá năm nay hết cấp 1. Vợ bt vẫn cho ngủ chung phòng chưa phải ôm gối ra phòng khách". Ơ bạn nó nhìn mình ngưỡng mộ - Mà thấy Hạnh phúc thật.
45 tuổi: Nhìn lại, ơ bao năm sốc nổi chưa phải đi tù  Đứa lớn học ĐH có học bổng cơ đấy (ngon hơn cả thằng bố ngày xưa  ). Đứa bé nhoay nhoáy cũng ra dáng thanh niên rồi. Nhìn lại mình cũng bắt đầu có sợi bạc rồi thế mà ra đường các em vẫn gọi bằng anh, bụng cũng bé - sức khỏe tốt - trả bài đều đặn. Thế này là hơi bị được - Hạnh phúc phết đấy
50 tuổi: thằng lớn hôm qua dắt người yêu về ra mắt. Quái lạ nhìn con bé sao quen thế nhỉ. Chậc, Gấu mẹ mà biết thế nào hôm nay cũng bị nhằn. thằng nhỏ dạo này tự nhiên đỏm ra - chắc tí toáy con bé nào rồi, phải chỉnh ngay - lạng quạng lại đổ nợ. 2 thằng học hành đàng hoàng, công ăn việc làm ổn định. Hôm qua em thư kí bảo anh vẫn còn khỏe lắm   . Hạnh phúc là đây.
55 tuổi: Về hưu đến nơi. Lo cái đám cưới cho ông con lớn xong rồi. Bã cả người, con dâu nhìn quen hóa ra con của tình cũ - may mà chưa phải bảo con "Nó là em mày con ạh"  . Phù, phúc thế  . thằng bé mới làm xong cái Master, suốt ngày chê ông già cổ hủ, rồi có ngày mày sáng mắt ra con ạh. Chết chửa, già rồi lẩm cẩm tí quên cái hẹn với thằng pháp lí phường. Hẹn nó làm lại cái giấy khai sinh bớt tuổi đi chứ ko lại về hưu sớm. Mà nhìn lại mình vẫn phong độ chán. Hạnh phúc thật
60 tuổi: May mà mấy năm trước không làm lại được khai sinh, ko tí nữa là chết. Hạ cánh an toàn rồi. Cháu nội cũng có rồi, zai gái đủ cả. Vui nhất hôm quá là bác sĩ bảo "Chú còn khỏe lắm, máu hơi có tí mỡ thôi". Chậc, vui thế. Xong quả này đi du lịch Châu Âu một chuyến xem Juve đá, dắt cả thằng Đích tôn đi cùng. Hạnh phúc thế cơ chứ.
70 tuổi =>>>> còn đủ minh mẫn vào diễn đàn chém gió là hạnh phúc rồi
« Last Edit: April 04, 2011, 03:33 PM by HoangtuTurin »
-------------**---------------------*-*-*-*-*----------------------**-----------------
------------**-----------------------*-*-*-*-------------------------**----------------
-----------**---------Ngoảnh đầu nhìn nhân tình thế thái----------**---------------
----------**-----Được mất bại thành bỗng chốc hóa hư không-----**--------------
---------**----------------------------*-*-*-----------------------------**--------------
---------**------------------------HoangtuTurin------------------------**--------------
----------**-----------------------------*-*-----------------------------**---------------
-----------**---------------------------Forza--------------------------**----------------
------------**---------------------Juventus Turin-------------------**------------------
-------------**-----------------------Bianconeri--------------------**------------------
--------------**--------------------------*-------------------------**-------------------
--------------------ĐỪNG KHEN AVA NHÉ------------------------

Offline thailam

  • Juventini
  • *
  • Posts: 529
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #690 on: April 04, 2011, 05:54 PM »
Tin ngoài lề là tối nay xăng lên 27k/l anh em tranh thủ đổ đầy bình  
« Last Edit: April 04, 2011, 05:54 PM by thailam »
Người yêu không tự nhiên sinh ra cũng không tự nhiên mất đi, nó chỉ chuyển từ người này sang người khác

Offline Liên

  • JFC Wonderkid
  • *
  • Posts: 196
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #691 on: April 06, 2011, 10:41 AM »
Là con người, ai cũng mong mình có thể hết lòng với người ta. Và ai cũng sợ mình hết lòng với một ai đó để rồi bị từ chối, bị xem thường. Nhưng đâu có nghĩa là mình phải làm điều đó trước, để chắc ăn rằng mình sẽ không bị tổn thương! Đôi khi, người chịu tổn thương mới chính là người hạnh phúc, vì họ đã dũng cảm và thành thật với tình cảm của mình. Nỗi đau rồi sẽ qua nhanh hơn ta tưởng, và có lúc họ sẽ quên đi rằng mình đã từng bị tổn thương…

Còn người gây ra tổn thương sẽ khó mà quên đi lắm. Một kẻ không dám thừa nhận tình cảm của mình, không dám đối diện với tình cảm của người khác, thì sẽ luôn day dứt, gặm nhấm quá khứ mà sống, mà yêu…

Thời gian giống như một cái bánh xe, mà mỗi con người chúng ta là một con đường mà nó đi qua. Con đường nào cũng đầy những vết bánh xe. Có vết nông, có vết sâu. Hy vọng những kỷ niệm đã qua sẽ là một vết sâu, để luôn nhớ về một thời vụng dại tập làm người lớn, mà nước mắt là hơi sương, còn nụ cười thì luôn rạng rỡ như nắng hè của mảnh đất này.

Một người bạn sẽ mãi mãi là một người bạn…

Một nụ cười còn mãi với thời gian, dù có xa xôi cách trở…

“Tóc nào hãy còn xanh, cho ta chút hồn nhiên
Tim nào có bình yên, ta rêu rao đời mình
Xin người hãy gọi tên…”

Offline Milan

  • Promising Youngster
  • *
  • Posts: 93
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #692 on: April 12, 2011, 08:05 PM »
Hức. Công việc ở nhà đang ngập đầu dám bỏ sang thủ đô vi vu...Thấy có lỗi vs bố mẹ quá cơ. Hệ hệ.
Bạn thân ơi, dù rằng cuộc đời mai sau có biết bao nhiêu đổi thay
xin nhớ cho rằng ở mọi nơi ban luôn có tôi người cùng sớt chia.

Út - Mika

Offline Liên

  • JFC Wonderkid
  • *
  • Posts: 196
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #693 on: April 13, 2011, 02:19 PM »
Mình buồn?
mình sẽ tắt máy 1 tuần
chán cái cuộc sống này quá?

Offline Liên

  • JFC Wonderkid
  • *
  • Posts: 196
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #694 on: April 15, 2011, 03:00 PM »
Hạnh phúc quá ngắn ta biết làm được gì?
Hỏi vì sao trái tim anh không ở đây?

Offline nguyenvanlang

  • Juventini
  • *
  • Posts: 348
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #695 on: April 16, 2011, 03:09 PM »
Năm nay cũng 27 tuổi rùi mà kế hoạch của mình chưa hoàn thành. Mệt rùi đay!
....LOVE..cũng giống như 2 người cùng kéo căng một sợi dây chun...Khi một người buông tay...người còn lại nhất định sẽ đau.

Offline Liên

  • JFC Wonderkid
  • *
  • Posts: 196
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #696 on: April 18, 2011, 09:50 AM »
sáng nay có cơn mưa bất chợt làm lòng mình buồn

Offline Liên

  • JFC Wonderkid
  • *
  • Posts: 196
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #697 on: April 19, 2011, 02:46 PM »
sau cơn mưa trời lại sáng!!!!!!!!!!!

Offline Liên

  • JFC Wonderkid
  • *
  • Posts: 196
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #698 on: April 23, 2011, 07:45 PM »

Nếu em có...một điều mơ ước cho riêng mình...thì em mang cho anh chỉ lấy một vài kỉ niệm.

Offline Junioh

  • JFC Wonderkid
  • *
  • Posts: 176
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #699 on: July 21, 2011, 02:25 AM »
Không có người yêu k có nghĩa là k bjết yêu và k được yêu. Chỉ đơn giản là tình yêu của những người độc thân dành cho rất nhiều người và họ cũng được rất nhiều người yêu thương, hết sức đặc biệt!  Tôi - từ chối - một tình yêu - để - yêu và được yêu - nhiều hơn! :)
Đâu phải sa ngã là thành người xấu ... Đâu phải cứ là người xấu thì không biết yêu thương .....

 

×
Nhảm Studio Logo

Dự Đoán World Cup 2026

Tham gia trổ tài dự đoán kết quả các trận cầu đỉnh cao. Tải app Android ngay để không bỏ lỡ!

🔥 Tải App Ngay