Author Topic: Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự  (Read 122504 times)

0 Members and 6 Guests are viewing this topic.

Offline julove

  • JFC Wonderkid
  • *
  • Posts: 149
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #360 on: January 11, 2007, 11:19 AM »
đã hơn 1 tháng ko vào trang juve !mọi thứ thay đổi cũng khá nhanh !những topic mới ,những thành viên mới.tự nhiên nhìn vào topic này thấy ngay 1 thành viên mới :david_hoanganh
Tự nhiên lại nhớ cậu !tớ sực nhớ ra trước kia tớ đã phí cả 1 quyển vở giấy kẻ li chỉ để viết tên cậu:trần hoàng anhtớ đã  viết ko biết bao nhiêu lần cái tên ấy !kết quả thì ko như con bạn tớ nói :viết nhiều tên 1 người sẽ nói chuyện được với người ấy .Chỉ là tớ đã học được cách viết chữ H in hoa rất đẹp nhé !đấy thế mà con bạn tớ bảo thích 1 người ko biết mình sẽ chả có tác dụng gì !có rất nhiều tác dụng đấy chứ
còn nhớ 1 lần lớp cậu và lớp tớ cùng trên 1 cái xe đi tham quan .lúc đấy lớp tớ ngồi trên !tớ đã rất hồi hộp ko biết  cậu có đi tham quan ko ?lúc xuống xe nhìn thấy cái balo của cậu tớ đấ...thế nào nhỉ?hạnh phúc lắm !vì tớ và cậu đang đi trên cùng 1 chuyến xe !dù có khi cậu chả biết tớ là ai !
nghĩ lại ko biết sao tớ lại thích cậu nhỉ ?chỉ vì năm lớp 7 ,lần đầu tiên tớ nhìn thấy cậu đi ngang qua lớp tớ !thế là thích thôi!
thôi.thực sự tớ ko muốn nghĩ về cậu nữa !đã 5 năm trôi qua kể từ lần đầu tiên ấy !giờ thì tuy chả thích 1 ai cả nhưng tớ ko muốn nghĩ về cậu nữa !
Bàn tay ai đắp lên niềm tin !giấc mơ quỷ dữ bay lên thiên đàng !

Offline david_hoanganh

  • JFC Wonderkid
  • *
  • Posts: 178
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #361 on: January 11, 2007, 12:36 PM »
Câu chuyện của cậu rất hay , tớ thấy như phim Hàn Quốc vậy , nhưng tại sao không có đoạn kết tốt đẹp , tại sao 2 người lại không đến được với nhau ...Tại sao vậy ? có lẽ đấy là tình yêu của một phía , hay là tinh yêu tuối học trò , mặc dù tình yêu đó không mang lại nhiều kết quả như bạn mong  muốm nhưng hơn hết bạn đã được sống trong những giây phút hy vọng ! Chúc bạn sẽ tìm được một tình yêu trân thật và luôn hạnh phúc bên người mình yêu !  
Tâm Tư Tàn Tạ Tình Tan Tác
Man Mác Mênh Mông Mãi Mộng Mơ
Đớn Đau Đưa Đẩy Đời Đơn Độc
Thao Thức Thẹn Thùng Thấy Thảm Thương
Vội Vàng Vô Vọng Vì Vương Vấn
Lả Lơi Lành Lạnh Lòng Lẻ Loi
Canh Cánh Cồn Cào Càng Côi Cút
Mệt Mỏi Mong Manh Mãi Một Mình

Offline alexthuyduong

  • Juventini
  • *
  • Posts: 432
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #362 on: January 18, 2007, 05:10 AM »
Đêm! 1h, tâm sự với cô em về tương lai, về tình yêu, về tình bạn. Cuộc sống đôi khi cũng khó khăn quá nhỉ? Và chúng ta có thể làm được gì ngoài chờ đợi đây em? Cơ hội để hạnh phúc nằm trong tầm tay không phải là không có, chỉ có điều, chúng ta có đủ nhạy cảm, có đủ tự tin, có đủ kiên nhẫn và đủ yêu thương để chờ đợi hay không còn là 1 điều khác. Hôm nay là 1 ngày mới! Cái quan trọng nhất là hôm nay chúng ta có hoàn thành được những công việc mà chúng ta cần làm hay ko? Để đến cuối ngày, khi lên giường đi ngủ, một nụ cười sẽ mãn nguyện nở trên môi, vì: hôm nay là 1 ngày vui!

Cưng à! Hạnh phúc được hiểu theo nhiều nghĩa, nhưng khi cả 2 người cùng trân trọng nhau thì đó cũng được gọi là Hạnh Phúc! Chị tin là Tùng nó cũng rất trân trọng em! Chỉ cần cho nó 1 thời gian, để nó dần đuổi kịp suy nghĩ của mày, để nó "lớn hơn" và để nó nếm trải đủ những chông gai của con đường nó đang đi. Rồi cũng đến 1 ngày: "Những con đường anh đi, rồi cũng đưa anh về bên em mà!"

Ừ! Chị Giang đã từng đọc cho chị nghe đoạn thơ này. Giờ là lúc đọc cho em nghe nhỉ?

"Rất có thể em chỉ là Ngọn Cỏ

Cỏ hoang tàn, gió khát gọi chờ mưa

Anh say đắm phía chân trời rát bỏng

Mắt phiêu diêu nào biết đợi chờ

Hãy cứ chạy suốt đời theo lửa

Cứ say tìm khát vọng xa xôi

Sẽ có lúc mắt anh thành giọt nước

Đậu yên lành xuống cỏ non tươi"

Hạnh phúc nha cưng!
Em đến bên đời... hoa vàng một đóa...

Offline emsapyeu

  • Juventini
  • *
  • Posts: 864
  • Gender: Female
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #363 on: January 18, 2007, 05:45 PM »
Hôm đó là một ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mình.  

Vì hôm đó mình rất xinh xắn và đáng yêu.  
[attachmentid=735]
Vì hôm đó mình thẹn thùng khi người ấy lồng vào tay mình vòng nhẫn cưới  
[attachmentid=736]
Vì hôm đó đánh dấu một bước ngoặt quan trọng, gió sẽ không còn lang thang nữa, căn phòng nhỏ nhưng ấm cúng, đủ để giữ chân gió ...
[attachmentid=737]
Hạnh phúc mãi mãi ta nhé!    

Hạnh phúc hay là nỗi đau, đi đến tận cùng cũng chỉ là nước mắt

Offline freeoluv

  • Juventini
  • *
  • Posts: 884
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #364 on: January 19, 2007, 10:04 AM »
HÔm đó mình được đếm tiền

Offline alexthuyduong

  • Juventini
  • *
  • Posts: 432
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #365 on: January 22, 2007, 01:20 AM »
Xa 1 tuần có lâu quá ko anh?
Phù phù!

Nhanh thật nhỉ? Cũng 1 năm rồi kể từ khi "xa 1 tuần có lâu quá ko anh?". Bài thơ đó kỳ cạch viết trong 3 SMS nối dài. Ngẫm ra thì cũng có khi mình "nữ tính" 1 cách lãng mạn (trích lời Ếch).

=================

Đêm Hà Nội nhớ

Xa một tuần có lâu quá không anh?
Sao em thấy ngày cứ dài đến thế
Đêm Hà Nội nghẹn hương hoa sữa
Ngôi sao anh chênh chếch phía chân trời

Xa một tuần em bỗng hóa đơn côi
Ngôi sao cũng không còn ngang cửa nữa
Một chiếc lá rơi cũng làm em nhớ
Áp mặt lên trăng mới biết trăng gầy

Hà Nội bồng bềnh trôi theo heo may
Ánh trăng nhắc về một thời say đắm
Thơ em xuống dòng buồn nghiêng dấu lặng
Nỗi nhớ về anh lấp mãi không đầy

===================

19h34! Anh đang ở trên xe đi Quảng Bình rồi...

AY!

Cứ phải dằn vặt nhau vì những thứ được coi là phù phiếm ấy là sao? Uh! Mình vẫn là bạn bè. Cơ mà không nhất thiết cần hỏi chuyện của em với người đàn ông khác. Nếu muốn, anh có thể chia sẻ ngay từ khi em kể với anh cơ mà? Tại sao lại đánh trống lảng sang chuyện khác, rồi cứ như là đánh trận giả, thỉnh thoảng lại "vô tình hỏi thăm" ???

HN lạnh lắm! Định nhắn cho anh hỏi xem trong đó thế nào? Gió Lào, cát trắng. Đêm không quá lạnh chứ? Cơ mà xong việc nhà thì đã . Muộn rồi nhỉ? Em ko thích nhận được tin nhắn đêm, còn anh thì có. 2 đứa mình như đồ thị và đường tiệm cận, gần lắm, mà cũng xa lắm. Thế nên để khi nào tình cờ nhớ ra, sẽ hỏi thăm anh sau vậy. Đàn ông giàu trí tưởng bở lắm! Thật chẳng dễ dàng gì nếu biến Yêu thành Bạn cả, anh nhỉ?

T4 này có về HN kịp không? Hôm đó là giỗ đầu của Bác Thành. Cả nhà mời anh đến để cảm ơn. Em truyền đạt: "Khi nào anh về?" sẽ ko gây cho anh cảm giác gượng ép chứ? Cũng chẳng đoán được câu trả lời nên câu hỏi thứ 2 để khi nào nhận được phản hồi sẽ tính tiếp.

1h16 am! Giờ nếu ko co ro vì lạnh thì anh cũng đang khò khò rồi nhỉ? Em đi ngủ đã! Cắn rứt chút lương tâm còn sót lại nên tranh thủ viết chút chút. Vì cũng biết là chẳng khi nào anh mò mẫm vào đây. Phù! Amen!

Trong đó ko có gì ăn đâu, cũng chẳng khác gì Sóc Sơn: đi vài cây số mới có hàng ăn, nên nếu đi được thì mua nhiều nhiều đồ hộp về mà dự trữ nhé! Dạo này cũng gầy lắm rồi! Ko cần eo hơn nữa đâu.

À! Nhắn luôn là dạo này em chưa có hứng thú với đàn ông nên cám ơn vì anh đã hỏi thăm! Chỉ có điều là chuyện tương lai cũng chưa ai biết được. Biết đâu sang năm lại có tin vui nhỉ? Khi đó, nhất định anh sẽ là người đầu tiên nhận được thiếp mời. Và câu hỏi vẫn sẽ là: "Đám cưới em, anh sẽ mừng gì?"
Em đến bên đời... hoa vàng một đóa...

Offline dịu dàng

  • Juventini
  • *
  • Posts: 546
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #366 on: January 25, 2007, 10:40 PM »
Hạnh phúc...có một từ hạnh phúc..
Em cảm nhận được những gì anh cố gắng cho em và cho tình yêu  của chúng mình,em thấy vui.Ước mong lúc nào cũng được ở bên anh và ngủ thật ngoan trong vòng tay anh...ầm áp..bình yên....Cảm ơn anh,cảm ơn những gì mà anh đã mang đến cho cuộc sống của em,cho đến giờ thì em thực sự tin rằng không có một người nào trên thế gian này yêu em hơn anh.Em yêu anh.
Từng giọt mưa rơi tí tách ngoài trời
Từng giọt mưa rơi ướt đẫm lòng người
Và tôi biết......
Tình yêu ấy vẫn còn đây.....!
[/b][/i]

Offline alexthuyduong

  • Juventini
  • *
  • Posts: 432
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #367 on: January 29, 2007, 02:48 PM »
Cafe SG!

Công viên 30/4... Chút gió, chút thoáng mát, chút nắng và...
Mọi người ngồi trên những con đường nho nhỏ chạy ngoằn nghèo trong công viên, kêu những thứ đồ uống mình thích (kèm theo đó là ly trà đá thơm phức_ SP nói đúng thật: vào SG sẽ học được thói quen uống trà đá khi ăn! Chuyện! Thơm thế cơ mà!)  
Học được cách luồn và lách, quán cafe trên xe oto, he he he! Mai mốt chắc làm 1 cái ở HN quá.
Tối qua đi uống +ăn lẩu ở cầu sắt đến 3h sáng (sẽ lâu hơn nếu như giàn hoa thiên lý nhà anh Quang ko xuất hiện 1 cách đột ngột   ). Sáng, SP gọi để xem đệ tử ngoan ngoãn hiền lành mất biệt 3 hôm giờ thía nào? Mệt thật! Cơ mà...   Chợt cảm thấy chạnh lòng! Nhắn cho SP cái tin mà bản thân mình cũng sẽ đau khi đọc nó. Thôi nào! Vui lên chứ? Tối đi ăn Lẩu Pê đê... Giang hồ  đồn đại là hay lắm! Để xem! Để xem  
Em đến bên đời... hoa vàng một đóa...

Offline freeoluv

  • Juventini
  • *
  • Posts: 884
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #368 on: January 29, 2007, 03:17 PM »
Thấy Sài Gòn có đẹp ko em? Chỉ có khoảng thời gian ngắn thì chưa thể biết được hết SG nhưng nhìn chung cũng được được phải ko? Hy vọng em đã có 1 chuyến đi thú vị và bổ ích. Ah` chị phải học hỏi em ở cái vụ mua vé đi du lịch xuyên Việt này mới được

Offline freeoluv

  • Juventini
  • *
  • Posts: 884
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #369 on: February 01, 2007, 10:46 AM »
Cần đêm trắng để trút cơn lòng buồn
Cần thêm nắng để em nhìn vừa bóng tối

Cần thêm anh hỏi han cho giấc trưa em yên lành
Cần thêm những lần hẹn cuối thu

Cần tay níu để thấy anh còn gần
Cần môi nóng để biết lòng còn ấm cúng
Cần thêm anh cần thêm cho những khi em lo sợ
Cần thêm yêu thấy từng thôi biết yêu

Đã gần thế, thương thật rồi, vẫn như anh còn xa rất xa
Vì đã vùi hết những ước mơ dịu ngọt
Em thêm cần anh đến muôn lần

Thế tình nhé xin kề gần
Nối thêm yêu thương vào với nhau
Tình có dậy sóng vẫn cứ xin tình nồng
Nối anh vào em chiếc hôn đầu
.....

Offline alexthuyduong

  • Juventini
  • *
  • Posts: 432
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #370 on: February 02, 2007, 11:37 AM »
Tommy!

Chị xin lỗi, rất xin lỗi... Nếu như chị ko cố gắng cho chuyến đi đó đến vậy... Nếu như chị ở lại HN chỉ thêm mấy ngày... nếu như mẹ nói sớm hơn 1 chút... nếu như chị biết sớm hơn...

Chị xin lỗi! Xin lỗi cưng!

Chị chưa kịp nói: chị yêu em nhiều lắm! Yêu nhiều lắm! Chị làm tất cả mọi chuyện ở nhà trước khi đi là để dành cho các cưng thôi mà... Tại sao ko chờ chị được thêm vài ngày chứ? Tại sao?

Chị xin lỗi! Xin lỗi!

Chị là 1 người chị tồi tệ! Tồi tệ lắm, phải ko? Nếu như chị để ý 1 chút, nếu như chị nhạy cảm 1 chút,,, chỉ 1 chút thôi, mọi việc sẽ ko như thế.

Lại khóc rồi! Đã hứa là sẽ ko để em thấy chị khóc nữa... nhưng chị ko làm được. Không làm được! Benzi cũng nhớ em nhiều lắm đấy. Nó buồn hơn, ăn ít hơn và ko còn bắng nhắng như khi...

Chị muốn được nghe tiếng em, muốn được cảm giác em dụi dụi vào má chị mỗi khi chị về, muốn được em đẩy đẩy vào chân mỗi khi em muốn chị ôm em vào lòng, vỗ về, muốn được ngắm cái lưỡi đen sì, đôi mắt buồn buồn, muốn được nghe tiếng của em mỗi khi chị đi, muốn được la hét cùng em: xem ai to mồm hơn... chị nhớ... tommy, về với chị! Về với chị đi mà!

Tommy! Chị mệt mỏi lắm! Chị muốn được ôm cưng vào lòng! Chị muốn cưng nằm bên cạnh khi chị ngủ! Bình yên!

Tommy! Chị ko cam tâm! Ko cam tâm chút nào!

Về nhà! Cảm giác trống vắng! Mẹ, anh Quân đều buồn vì nhớ em! Sắp đến Tết rồi! Chị muốn có em ở nhà! Tommy!

Tồi tệ! Chưa khi nào chị rơi vào cảm giác này! Chưa khi nào chị muốn buông xuôi đến thế! SP sắp về rồi! SP là người đã đặt tên cho em đó! Chưa được 2 năm mà! Tommy! Chưa được 2 năm mà! Chưa đến SN 2 năm tuổi Tommy của chị mà... Chưa đến....
Em đến bên đời... hoa vàng một đóa...

Offline Nothing

  • JFC Wonderkid
  • *
  • Posts: 115
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #371 on: February 02, 2007, 08:33 PM »
Có 1 công việc, 1 người ko làm đc, 1 người biết làm và 1 người làm đc. Người làm đc thì bề bộn mọi thứ. Ko muốn nhận nhưng khi 2 người kia nói, người đó nhận. Vậy là mọi việc riêng của bản thân gác lại 1 bên để hết mình cho công việc mới. Thức đêm, dán mặt vào máy tính, lăn lộn tìm kiếm, có lúc bực bội, có lúc mệt mỏi và có lúc ko muốn làm nữa... Người làm đc đó lăn ra ốm. Những người khác cũng chỉ biết là công việc đó xong rồi và người làm ra đó bị ốm. Thu đc gì? Mất gì?

Cái này hình như viết một lần rồi, nhưng hôm nay vẫn viết lại, như một lần ngoái nhìn lại khi đã đi một đoạn đường dài.
Có khi Nhẫn để yêu thương
Có khi Nhẫn để liệu đường lo toan
Có khi Nhẫn để vẹn toàn
Có khi Nhẫn để chớ tàn hại nhau.

Offline juveinheart

  • Juventini
  • *
  • Posts: 1,193
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #372 on: February 03, 2007, 12:47 AM »
Có phải phụ nữ khi quyết định một điều gì đó quan trọng thì họ thường suy nghĩ rất lâu rất kĩ . Nhưng một khi họ đã quyết định rồi thì họ sẽ kiên quyết đi theo con đường mình đã chọn , bất chấp con đường đó ghập ghềnh thế nào, phải trái ra sao ?
[span style=\\\'color:red\\\'][span style=\\\'font-size:14pt;line-height:100%\\\']... FORZA LA JUVE LA JUVE LA JUVE ALE'

E' BIANCONERA LA BELLA SIGNORA

FORZA LA JUVE LA JUVE LA JUVE ALE'

SOLO LA JUVE E' GRANDE LA JUVE ALE' ...
[/span][/span]

Offline alexthuyduong

  • Juventini
  • *
  • Posts: 432
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #373 on: February 03, 2007, 11:28 PM »
Viết cho cô bạn ngọt ngào!
Cho phép tớ gửi lời chia buồn chân thành và sâu sắc tới gia đình cậu nhé. Xin lỗi nhiều vì tớ không biết sớm để đến chia buồn với gia đình        
Xinh đẹp à!
Cố gắng lên nhé! Cậu là cô gái kiên cường, can đảm. Tớ tin là cậu sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này.
"Ngày mai là 1 ngày mới! Chúc cậu luôn hạnh phúc và bình an"
Alexthuyduong
==================
Em đến bên đời... hoa vàng một đóa...

Offline alexthuyduong

  • Juventini
  • *
  • Posts: 432
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #374 on: February 05, 2007, 11:32 PM »
Tommy! Ở trên đó thế nào cưng? Chị nghĩ là vui lắm nhỉ? Em là 1 chàng cún tốt bụng, dễ thương, đáng yêu nữa chứ nên chắc chắn là sẽ được hạnh phúc thôi. Chị ếch thì nghĩ là em đã được đầu thai làm người rồi đấy  

Nhà chúng ta có 1 "em" cún mới từ hôm qua. 1 anh bạn của chị ở xa muốn tặng chị 1 em cún_ cưng à! Không phải để thay thế em. Chỉ là anh ấy muốn tặng thôi mà.

Em cún ấy không hiền lắm đâu. Hôm đầu tiên nó về nhà: nó khép nép, nó run rẩy. Khác với hôm đầu tiên em về nhà: sục xạo khắp nơi . Zi "chào hỏi" bằng màn đùa nghịch duy nhất của nó: chồm lên người người ta, lấy tay tạt tạt. Ặc ặc! Zi quên mất rằng vóc người của nó hơi quá khổ với em cún mới

Nhưng chỉ là ngày đầu tiên thôi cưng ạ! Hôm nay thì nó là con giời con rồi. Chị cũng botay luôn, ặc! Nó lon ton theo chị trèo lên gác, nó kêu gào ầm ĩ khắp nhà, nó chồm lên cắn vào mặt Zi (không cắn yêu vào tai Zi như em vẫn làm), nằm lăn lóc đùa nghịch, thỉnh thoảng lại kêu ré lên 1 tiếng để anh Quân phi từ trên gác xuống mắng mỏ Zi ngoan nhà mình  vì "cậy lớn bắt nạt bé". Tội nghiệp benzi!

Tối nay chị vừa về, nó đã kêu từ đầu ngõ! Vào đến nhà, loắt choắt, loắt choắt chạy sau chân. Hú vía, 2 lần chị suýt dẫm chân vào nó rồi đấy. Nó tha tất của anh Quân chạy khắp nơi, lúc bị đưa ra chuồng, nó gào lên như bị bỏ đói nguyên tuần ấy. Chuồng của em giờ chỉ có Zi nằm thôi. Con bé đó còn bé quá nên nó chui lọt qua song cưng ạ!

Hôm nay ở đó có lạnh không cưng? HN đang ấm dần lên! Không lạnh lắm. Chị muốn ôm em quá! Chị nhớ những lúc đi làm về khuya, rét run mà vẫn cố gắng vuốt ve cả em và Zi qua khe hẹp, để nghe chúng mày gầm gừ trêu nhau, để 1 tay chiều cả 2 nhóc... Chị muốn em sà vào người chị, nặng chết! Nhưng thích! Yêu cưng nhiều lắm!

Hôm nay chị phải dọn nhà chối chết! Từ mai, mẹ sẽ lên phòng chị tụng kinh mỗi sáng, không được bày bừa. Hic hic! Mệt lắm cưng ạ. Nguyên 8 ngày chị đi, anh Quân để cái phòng bẩn kinh hoàng. Về sáng nay lại lăn ra dọn nè! Có thương chị không?

Hồi đi SG, chị mua dầu gội để tắm cho 2 đứa, có kèm quà tặng để kẹp tóc cho chị nữa nè. Mai cho em xem ảnh, xem có xinh ko nhá! Tắm được cho Zi 1 hôm, hôm nay chị ếch hậm hực vì tóc chị ấy không mượt bằng lông Zi nhà mình . Mai chị làm sáng, chắc không tắm cho chúng nó được. Để ngày kia đi! Chị tắm cho chúng nó rồi chụp ảnh cho em xem luôn nhé.

2 hôm nay đau đầu, rát cổ vì ho. Chị sẽ không cry nữa, hứa mà. Đừng lo nhé! Yêu cưng! Chị đi ngủ đây! Đang muốn viết thư cho SP chị và anh đã tặng em cún đó, nhưng mà để mai nhỉ, muộn rồi nè! Bibi
Em đến bên đời... hoa vàng một đóa...

Offline freeoluv

  • Juventini
  • *
  • Posts: 884
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #375 on: February 09, 2007, 01:51 PM »
Nhức đầu
Bực mình
Muốn nổi loạn

Offline alexthuyduong

  • Juventini
  • *
  • Posts: 432
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #376 on: February 09, 2007, 11:58 PM »
Hì!

Sắp đến Tết rồi, Tết thì rất vui tommy ạ! Hàng xóm của chị, anh ấy về đến SG rồi, sẽ ra HN vào thứ 2. SP chị cũng về đến HN chiều nay rồi. Năm nay là năm của sự hội ngộ hay sao ý   Đêm qua làm đêm, sáng nay chạy đi in lịch nè, in túi nè... chị còn chưa làm danh sách nhận quà nữa. Tìm được anh Phi giúp vận chuyển rồi cũng đỡ, cưng ạ ^^

Chị mới vào vietdog được 3 ngày, giá mà chị biết đến nơi này sớm hơn nhỉ? Có lẽ mọi chuyện đã... Đọc bài của Moke! Chị lại cry rồi! Nhưng không sao đâu cưng, chị hứa là sẽ sống thật tốt, vui vẻ và chăm sóc cho cả nhà thật tốt. Bố mẹ dạo này ko còn căng thẳng nữa, cũng mừng, cơ mà mẹ thì vẫn quyết tâm lắm. Còn bố thì,,, im lặng đến đáng sợ! Dù sao thì cũng sắp Tết rồi nè. Chiều CN chị hẹn với anh Thiết đi mua xương bò cho em ếch và Zi, còn phải tắm cho 2 nhóc ấy nữa. Cơ mà Zi ko như em, nó sợ tiếng máy sấy như sợ tiếng bom ấy. Ặc! Trời thì lạnh mà nó nhất định ko chịu cho chị sấy cho nó, hic! Nhỡ nó cảm lạnh thì sao nhỉ?

SP chị vừa call rồi. Anh ấy đang ngái ngủ, về đến nhà rồi nè! Cơ mà cưng à, tự dưng chị lại muốn anh ấy cứ ở bên đó... Anh ấy về rồi thì...

Dọn nhà, dọn nhà! Mai còn nhiều việc lắm! Chị đi ngủ đây! bibi cưng! Yêu em!
Em đến bên đời... hoa vàng một đóa...

Offline Flowersin_ice_2005

  • Juventini
  • *
  • Posts: 217
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #377 on: February 11, 2007, 12:52 AM »
Và em đã thực sự quên được anh, đã quên được cái cảm giác đau nhói mỗi khi em nghĩ đến anh. Có quên được rồi mới thấy anh đối với em quá phũ phàng, thì ra tất cả chỉ là mối quan hệ bình thường, thân thiết_quan tâm gì chứ khi mà có 1 người chỉ biết "nhận" chứ không biết "cho" ! Đã có lúc em từng nghĩ thật khó để quên anh nhưng bây giờ thật dễ để thấy anh cũng chỉ là một người bạn vô cùng bình thường, không hơn không kém, dù sao thì cuối cùng trong em vẫn còn lưu lại những gì mình đã từng chia sẻ với nhau, em tin lúc ấy anh thật và em cũng thật, tình cảm ấy cũng đã từng được nuôi dưỡng bằng sự chia sẽ chân thành, nhưng tất cả chỉ còn có thế.
Tương lai anh có được hạnh phúc hay không em nghĩ điều đó còn tùy thuộc vào anh nhiều lắm, anh chỉ có thay đổi thì anh mới thật sự có và giữ được hạnh phúc mãi mãi.
... em mơ đến 1 nơi bình yên, nơi ấy em với anh như 2 người xa lạ...

Offline Flowersin_ice_2005

  • Juventini
  • *
  • Posts: 217
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #378 on: February 11, 2007, 01:06 AM »
Sống trãi lòng, ai cũng có thể là bạn.
Sống đơn giản hơn chút
Không quá đắm chìm vào những nỗi buồn trong cuộc đời
... Đường hầm nào rồi cũng có lối ra...
... em mơ đến 1 nơi bình yên, nơi ấy em với anh như 2 người xa lạ...

Offline david_hoanganh

  • JFC Wonderkid
  • *
  • Posts: 178
Cảm xúc riêng, Cảm xúc - tâm sự
« Reply #379 on: February 11, 2007, 09:17 AM »
Vậy là đã sắp 2 năm kể từ cái nhìn , cái nick name , cú điện thoại và lần hẹn hò đầu tiên . Anh và em đã có tất cả những gì hạnh phúc nhất của Tình Yêu và bây giờ chúng ta đã thật sự nhận ra rằng chúng ta sống sẽ không bao giờ thiếu nhau . Em có còn nhớ anh đã nói :" Anh không cần đến một điều ước hay một điều kỳ diệu ...có em thế là đủ" và em đã nói "Ông trời đã khéo sắp đặt 2 mảnh ghép trong bức tranh hạnh phúc  mà chúng ta là 2 miếng ghép đó " thật vậy 2 miếng ghép là một :là một niềm tin , là một tình yêu và là một hạnh phúc thật trọn vẹn ...!                  
Tâm Tư Tàn Tạ Tình Tan Tác
Man Mác Mênh Mông Mãi Mộng Mơ
Đớn Đau Đưa Đẩy Đời Đơn Độc
Thao Thức Thẹn Thùng Thấy Thảm Thương
Vội Vàng Vô Vọng Vì Vương Vấn
Lả Lơi Lành Lạnh Lòng Lẻ Loi
Canh Cánh Cồn Cào Càng Côi Cút
Mệt Mỏi Mong Manh Mãi Một Mình

 

×
Nhảm Studio Logo

Dự Đoán World Cup 2026

Tham gia trổ tài dự đoán kết quả các trận cầu đỉnh cao. Tải app Android ngay để không bỏ lỡ!

🔥 Tải App Ngay