Mình bình chọn cho 6 cái tên theo mình là nổi bật nhất ở mùa bóng năm nay của bà đầm già..
Cái tên số một chắc lại là ALEX rồi, mặc dù sa sút ở giai đoạn cuối mùa bóng nhưng anh vẫn luôn là linh hồn của đội bóng, là biểu tượng khó thay thế được ở CLB tiếp theo là:
2. CHIELLINI: hòn đá tảng ở hàng phòng ngự, một thủ lĩnh tinh thần ở mùa giải năm nay..
3. SISSOKO: cầu thủ chơi hay nhất ở hàng tiền vệ JUVE mùa này, bởi thế mà tuyến giữa JUVE luôn gặp khó khăn trong tháng ăn chay RAMADAN..
3. AMAURI: mặc dù sa sút vào cuối mùa do chấn thương nhưng trước đó cùng với DEL hợp thành bộ đôi tiền đạo đáng sợ nhất SA giai đoạn 2008.
4.NEDVED: hiếm có cầu thủ nào giữ được phong độ và tinh thần chiến đấu bất diệt ở độ tuổi của anh..thật đáng tiếc vì sự chia tay của PAVEL..JUVE cần nhiều con người như vậy..
5.IAQUINTA: một dự bị hoàn hảo cho hàng tiền đạo, những bàn thắng vô cùng quí giá mỗi khi được tung vào sân..IAQUINTA đang ngày một hoàn thiện khả năng chơi bóng và bản năng sát thủ của một trung phong...một vị trí trên hàng công ở mùa sau đang chờ anh..
6.A.MANNINGER: một phát hiện mới dưới thời RANIERI, anh thậm chí còn làm tốt hơn BUFFON ở vị trí trong khung gỗ vào giai đoạn người nhện dính chấn thương .. mình rất thích phong cách của MANNINGER..
Ở dạng tài năng trẻ mình bầu chọn cho MARCHISIO: vượt mặt 2 đàn anh POULSEN, TIAGO anh chính là sự chọn lựa tối ưu bên cạnh SISSOKO ở trung tâm hàng tiền vệ..
GIOVINCO: tài năng của anh mong sẽ được phát huy dưới thời FERRARA còn mùa này dấu ấn của anh để lại chỉ là nỗi thất vọng mỗi khi được đá chính....
DE CEGLIE: vốn là một tiền vệ cánh trái nên rất khó để anh phát huy ở hành lang này trong vai trò hậu vệ...