Hôm qua đã đi Bình Quới 2 xem thử và đặt chòi rồi, tiền thuê chòi mất 1 triệu. Mình chơi trong chòi độc lập không liên quan ai. Nhưng họ chỉ phục vụ ăn uống trên bàn, không trải chiếu nên có thể mình sẽ mang theo 1 chiếc chiếu chơi cho thoải mái, khi nào ăn uống thì lên bàn
Về thức ăn thì mỗi món khoảng 350.000/10 người ăn. Bà xã đã lấy thực đơn về rồi, chưa đặt thức ăn. Tới hôm đó bà con mình tự cân đối thu chi rồi gọi thức ăn sau.
Khu BQ2 chỉ có hồ bơi, không có khu vui chơi dân gian như VuAn1995 nói đâu nhé (chắc nhầm với khu BQ1).
Về chương trình ăn chơi thì chắc nhờ Đức Anh lên luôn đi, dân làm sự kiện mà Chứ anh cũng chưa biết chơi gì.
Hôm qua quên mang máy hình để đưa vô báo cáo cho bà con coi
Tình hình là giá cả nghe có vẻ chát.
Em thấy là có thể hôm đó về mặt ăn uống chơi đồ nhẹ đi.
Bánh mì tươi 3k/ổ (1 mình e chơi cỡ 5 ổ là no = 15k) thêm giò chả thịt thà j đó, đồ ăn sẵn. Siêu thị đi cho nhanh, mà ko bửn có thể bỏ gọn trong balo. Cha con nó chắc cũng hem biết đâu. Mình vô có thể gọi 1,2 món j đó của nó sau đó bung đồ của mình ra chiến (chòi độc lập mà)
1tr/chòi thì riêng tiền chòi hèm hèm mỗi ng từ 50-100k.
Dự tính chắc là:
Người đi làm : 200
SV: 100
HS: 50
Mạnh thường quân: Tùy tâm (càng nhiều càng ít )
Thì chắc ăn uống gói trong tầm 50 - 100/ng có lẽ ok. dư dôi thì ăn chơi nhảy múa típ.
Còn khoản trò chơi bác Quá nghe
thằng Mát béo nó lừa tình rồi. E đúng dân sự kiện thật nhưng là Event truyền thông. Hiz mấy cái khoản Teamwork với TeamPlay mù màu lắm. Để ngâm cứu lại mấy cái Plan cũ coi có j zui hem.