Nhầm rồi. Ngày xưa Man định bán đi Heinze và chấp nhận mức giá rẻ của Juve để cầu thủ này không lọt vào tay Liver mặc dù Liver ra giá gấp đôi. Tuy nhiên Juve tự nhiên rút lui và Real mới tự nhiên nhảy vào chứ. Bạn bảo Emerson sang Juve với giá mềm ư, không đâu xấp xỉ 20 triệu bảng đấy, còn Viera là 13,5 triệu bảng. Đây không thể nói là mức giá mêm được. Hồi Emerson và Viera sang Juve họ mới khoảng 28 tuổi đổ lại còn Deco thì sao? Mức lương của Viera và Emerson ở câu lạc bộ cũ là tương đối thấp không thể so sánh với trường hợp của Lampard. Chelsea có thể tung ra hơn 20 triệu bảng để mua Anelka và Ivanovic về để đánh bóng ghế dự bị còn Juve thì không. Mới lại vị trí của Lampard hiện nay là tương đối chắc chắn, Chelsea sẽ không tiếc tiền để giữ anh ở lại nếu họ không ký được hợp đồng với Diego, VDV hay Kaka, messi. Mà nếu Lampard rời Chelsea thì anh cũng không chấp nhận giảm lương. Anh không phải là Del nhà mình. Còn trường hợp của Deco thì mình không kết anh chàng này lắm. Anh ta đã 30 tuổi, đạt được tất cả các danh hiệu cấp câu lạc bộ và không còn có nhiều động lực trong chơi bóng. Nếu Juve định mua cầu thủ này thì mình là người phản đối đầu tiên.
Cậu lại nhầm khi so sánh Juve với Roma hay Fio rồi. Hai câu lạc bộ này không có tiềm lực tài chính mạnh nên mới phải sử dụng nhiều cầu thủ trẻ chứ Juve chỉ sử dụng những cầu thủ trẻ nếu ban huấn luyện thấy họ có tiềm năng thực sự. Juve đã cho mượn Marchisio để lấy chỗ cho Tiago và Almiron. 2 cầu thủ này đá không thành công và Claudio đá khá tốt trong màu áo Empoli thì khả năng cầu thủ trẻ này được trao cơ hội là rất lớn. Ngày xưa Criscito nổi đình nổi đám ở Serie B nên mới được Juve vác về cho đá chính mấy trận đầu ấy chứ. Tiếc là anh đã không thành công trong màu áo sọc trăng đen. Còn chính sách chuyển nhượng của Arsenal hoàn toàn khác. Họ chỉ mua những cầu thủ U23 hoặc cùng lắm là 25 hay 26 tuổi. Thế mà Juve mình vẫn vác về ông cụ Andrade xấp xỉ 30 đấy sao. Đúng là ông Wenger chỉ giỏi đào tạo và phát triển cầu thủ trẻ chứ không thể đưa câu lạc bộ lên đỉnh cao. Đấy cũng là tư tưởng làm bóng đá của vị huấn luyện viên này, chỉ mua những cầu thủ trẻ tài năng chứ không mua những ông sao xịn mặc dù hiện giờ Arsenal không thiếu gì tiền.
Đúng như cậu nói, mọi chuyện sẽ được giải quyết vào mùa hè và mình hy vọng Juve sẽ mang về những cầu thủ phù hợp với câu lạc bộ với cái giá không phải trên trời
Khi đó giá Heinze max so với yêu cầu của ta.. và anh ta không muốn sang Ý.. và khi đó Real xũng như Liv vĩ đại hơn chúng ta.. còn chúng ta vừa trở lại.. khó thể thu hút được nhân tài..
năm xưa.. vụ Viera sang Juve.. khi đó anh thuộc dạng hàng đàu, với giá khoảng uh`.. 13,5 tr bảng đi.. như thế vẫn là mềm.. và hiện giờ.. mua 1 ai đó với giá khoang 20tr euro là hoàn toàn chấp nhận...
còn vụ Ermeson.. cậu lấy đau ra cái giá 2otr bảng vậy.. theo tớ được biết.. năm đó Moggi làm 1 vụ ép phe.. nhảy được Ermeson với giá rất bèo.. khong được tiết lộ.. nhưng có 1 số nguồn tin cho là khoảng từ 9 đến 11 tr bảng.. ở đâu ra mà 20??
Tại sao lai Dec.. vì anh ta 30.. cái tuổi đó.. kinh nghiệm đó.. lại rất hợp với Ý.. và cần cho Juve bây giờ.. chứ các về những ầu thủ tầm 25, 26t.. Maschisio vưt đi sao??
cậu tin Maschisio.. uh`.. đá tốt.. tốt.. nhưng Empoli thế nào.. ở đó có cả Maschiso lẫn Giovinco đó.. Empoli đang thế nào??
về Juve là thành công ngay ử?? ở độ tuổi đó sao?? còn phải rèn luyện nhiều.. cư nhin gương Criscito thì biết.. khong biết cậu nè có còn tương lai tai Juve nữa hay khong ý..
tớ không bảo Juve giống Fio hay Roma.. tớ bảo cái cách tin dùng ầu thủ trẻ mà cậu nói giống hệt Roma và Fio.. nghĩa là Juve cậu đang muốn xây dựng.. giống như Roma, Fio đang làm.. Juve của cậu đó
cậu nên đọc kỹ hương dẫn trước khi sử dụng..
cậu nói Juve không tăng cuòng vào mùa hè tới.. khong mua sắm ồ ạt.. và hãy tin tưởng cầu thủ trẻ... cậu lại nói Roma và Fio khong có tiềm lực tài chính và sử dụng ầu thủ trẻ trong lò cảu họ.. vậy Juve cảu cậu như thế nào.. mua sắm hay dùng cầu thủ trẻ.. hay như thế nào..
vụ Lampard.. tớ không nói là mua ngay.. và dang chờ.. anh ta chẳng phải đang khúc mắc là gì.. Chel thời hậu Mourinho thực tại đang có rất nhiều vấn đề.. đó là cơ hội .. chúng ta cứ thuong lượng.. nếu anh ta sang... thì okie.. không thì chuyển sang đói tượng khác.. chuyển sang Deco.. nếu Deco khong out. ta lại chuyển sang mục tiêu khác.. nguồn ầu thủ thì nhiều lắm.. nhưng theo tớ hàng đàu thù cứ là Lampard và Deco..
Mà như cậu thấy.. vì chúng ta dang có 1 lứa trẻ rất tốt.. nhưng họ chưa thể nhớn ngay.. đó là vì sao..chúng ta dùng hàng free và hàng U30.. cạu hiểu điều này cứ??
những Sali. Grygera, và những vu như Mellberg, Deco, Lampard, Lucio.. hay gi gi đó.. tại sao toàn U30..
Những cái tên tớ mua.. chẳng có cái tên nào có giá trên trời.. cậu đọc lại từ đẫu xem..
lần này cậu đưa ra một số vấn đề mới.. mà không phải chính kiến cảu tớ.. cạu xem lại nhé...