Author Topic: Ngoại Hạng Anh - Anti  (Read 120383 times)

0 Members and 2 Guests are viewing this topic.

Offline iu_oy`_G8

  • Youngster
  • *
  • Posts: 12
Ngoại Hạng Anh - Anti
« Reply #760 on: November 22, 2009, 08:32 PM »
Haizzzz, Mike là dĩ vãng, cho nó trôi qua, mình tự nhiên lôi lại thêm buồn  
Liv đang sống trong thời gian thật khó khăn, áp lực từ mọi phía, bây giờ phải chờ tiếng nói của Đẳng cấp, Liv đã nhiều lần trải qua những thời điểm như vậy nhưng đây thực sự là chìm quá sâu, hông hiểu nếu tâm vé C1 cũng bay thì các anh í có vực dậy được không ? Hjc, bạn bè, tất cả đều phủ nhận nhưng mình vẫn tin, tin đến giây cuối cùng...chắc chắn...vẫn cứ tin...dù sự thật sau cuối <- có-đau-lòng>
Giá như được gặp anh G8 ... chẹp...dẫu trong mơ ...Prince_charm

Offline mikien

  • JFC Wonderkid
  • *
  • Posts: 168
Ngoại Hạng Anh - Anti
« Reply #761 on: November 22, 2009, 09:02 PM »
Rafa Benitez, Guus Hiddink đều là những kẻ thất bại vĩ đại!

madkiller_2008

  • Guest
Ngoại Hạng Anh - Anti
« Reply #762 on: November 22, 2009, 09:06 PM »
Quote from: iu_oy`_G8
Juve cũng khoái anh M20 nhở ?  Nhưng với tình hình tài chính của 2 lão cạo râu Gillet, chẹp, không biết chú thỏ sẽ lang thang về đâu    , A14 qua Real cũng ko thành công như trc, đâu ai dám chắc M20 mà đi sẽ giữ dc phong độ của mình . Tốt nhất mọi ng nên học hỏi lòng trung thành của anh G8 iu, có vậy mình mới đỡ đau tim . I', mà  chú thỏ nhà mình nóng lắm đó, mởi quay về từ thẻ đỏ mà h.qua vẫn không chừa, nhưng nhìn cũng thấy tội, anh í gắng sức vì ai chứ ?  không có vé C1 chắc ai cũng rủ nhau rời liv mất , buồn quá điiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii.
Hôm qua xem xog  mà buồn  ngủ - thẳng - cẳng, đá kiểu này chắc lo trụ hạng sớm, Ben hói chắc đang tính về quê chăm vợ   , haizzzz mọi chiện rồi sẽ ổn chứ G8 của em ?
To pe' : Mike là một 1 khoảng lặng buồn trong trái tim liverpudlian, ngày anh trở về sân Anfield lại là ngày anh khoác lên chiếc áo đỏ kẻ thù - anh buồn không phải vì không ghi bàn cho liv mà ngc lại, nhìn anh lầm lũi bước vào phòng thay đồ mà mắt mình ứa lệ - dẫu Mike chưa bao giờ là myidol nhưng anh í đã từng là 1 phần - 1 tình yêu của ng dân thành phố cảng, đứa con lạc lối?? Anh í chọn mu cho sự cứu vớt sự nghiệp cầu thủ đag đi xuống, một sự phản bội ??????????? Mình không muốn nghe câu trả lời, không bao giờ  
Muốn biết M20 có giữ được phong độ hay ko thì thử cho qua đội khấc xem  .Vị trí của Mascherano là đôi khi cũng cần phải có lửa chứ. Roy Keane , Vieira hay Melo của Juve là ví dụ. Có thể nói những cầu thủ chơi ở vị trí TVPN mới là những người lãnh thẻ nhiều nhất.

Về Owen nhé.Bạn thông cảm với Owen??? Thế có lẽ bạn là 1 fan Liv khách quan đấy  .Những ai cứ gọi Owen là Judas, nói Owen phản bội sao ko nghĩ đến viễn cảnh của anh lúc hè.Nếu anh ko về MU thì về Hull    Ngày Liv bán Owen cho Real cũng nên xem trước viễn cảnh anh sẽ trở lại Anh trong màu áo 1 đối thủ của Liv.

Offline péAn_Juve

  • JFC Star
  • *
  • Posts: 2,529
  • Gender: Female
  • Bà đầm trẻ
Ngoại Hạng Anh - Anti
« Reply #763 on: November 22, 2009, 10:34 PM »
Quote from: madkiller_2008
.

Về Owen nhé.Bạn thông cảm với Owen??? Thế có lẽ bạn là 1 fan Liv khách quan đấy  .Những ai cứ gọi Owen là Judas, nói Owen phản bội sao ko nghĩ đến viễn cảnh của anh lúc hè.Nếu anh ko về MU thì về Hull    Ngày Liv bán Owen cho Real cũng nên xem trước viễn cảnh anh sẽ trở lại Anh trong màu áo 1 đối thủ của Liv.

ờ , 2 mùa ở Madrid để rồi trong lịch sử heo hút của Kền Kền chả thấy đoái hoài tới Chàng Trai Mơ Ước    .

Thôi ko nói đến vấn đề của Mike nữa , hãy chỉ biết là ở Liv đã từng có 1 Owen như thế .
 
Khi nào thì Ben chính thức xéo khỏi Liv nhỉ ?
╔♥═╗╔╗
╚╗╔╝║║♥═╦╦╦═╗
╔╝╚╗♥╚╣║║║║╠╣ JuvE ♥
╚═♥╝╚═╩═╩♥╩═╝

madkiller_2008

  • Guest
Ngoại Hạng Anh - Anti
« Reply #764 on: November 22, 2009, 10:49 PM »
Quote from: pe'An_Juve
ờ , 2 mùa ở Madrid để rồi trong lịch sử heo hút của Kền Kền chả thấy đoái hoài tới Chàng Trai Mơ Ước    .

Thôi ko nói đến vấn đề của Mike nữa , hãy chỉ biết là ở Liv đã từng có 1 Owen như thế .
 
Khi nào thì Ben chính thức xéo khỏi Liv nhỉ ?
Em cũng đang chơ Ben và những ông Mỹ bay ra Liv đây. Còn mấy ông này có lẽ LIV khó thành công.
Dù là fan ruột MU nhưng mấy mùa gần đây chán quá.Toàn MU với Chelsea ko ? Cũng muốn Liv trở lại cho EPL hay hơn .

Offline Hieu_Juve

  • JFC Wonderkid
  • *
  • Posts: 196
Ngoại Hạng Anh - Anti
« Reply #765 on: November 25, 2009, 09:20 AM »
Liver ah C1 09- 010 chào nhé.
Hãy luôn mỉn cười như mỗi khi Juve chiến thắng

madkiller_2008

  • Guest
Ngoại Hạng Anh - Anti
« Reply #766 on: November 25, 2009, 01:51 PM »
Quote from: Hieu_Juve
Liver ah C1 09- 010 chào nhé.

C1 thì bị out. ELP thì chỉ đặt mục tiêu vào top 4.
Việc cần làm là cho Benitez ra ngõ.

Offline Milan

  • Promising Youngster
  • *
  • Posts: 93
Ngoại Hạng Anh - Anti
« Reply #767 on: November 25, 2009, 03:33 PM »
Liv của mình bị đá făng khỏi CL mùa này rùi:((
Bạn thân ơi, dù rằng cuộc đời mai sau có biết bao nhiêu đổi thay
xin nhớ cho rằng ở mọi nơi ban luôn có tôi người cùng sớt chia.

Út - Mika

Offline iu_oy`_G8

  • Youngster
  • *
  • Posts: 12
Ngoại Hạng Anh - Anti
« Reply #768 on: November 25, 2009, 07:41 PM »
HJC, KHÔNG THỂ TƯỞNG TƯỢNG NỔI, BUỒN VÔ HẠN            
Giá như được gặp anh G8 ... chẹp...dẫu trong mơ ...Prince_charm

Offline péAn_Juve

  • JFC Star
  • *
  • Posts: 2,529
  • Gender: Female
  • Bà đầm trẻ
Ngoại Hạng Anh - Anti
« Reply #769 on: November 25, 2009, 10:02 PM »
xem lại thì thấy thà là bị loại như thế thì có phải hơn ko , G8 chơi rất nổi bậc còn giè .

Mới cả loại C1 thì mới có thể căng sức đá PL ko thì có khi 2 chiến trận bị bật nốt luôn ấy .

Nghe bảo là Liv nhắm mou thay cho Ben nhờ , ngày xưa mình ko ưa Liv cũng là vì bọn cầu thủ TBN đá bên đó trong đó có cả Ben ..... nhưng nếu Mou về thì mình chắc đã ko ưa càng thêm ko ưa Liv thôi  .

Chia buồn nhá vì thật sự mình cũng ko thích 1 clb Anh vào sâu tẹo nào , các bác Anh mà vào càng sâu thì đá càng khó chịu ..... bớt 1 cái tên nhẹ đi 1 phần  .

Nhưng mà nếu Liv đón lão mou đi thì miềng xin cảm ơn vì đã cắt đi 1 miếng thịt thừa lắm mồm tại SA , trả lại sự trong sáng trong tự do ngôn luận  .

╔♥═╗╔╗
╚╗╔╝║║♥═╦╦╦═╗
╔╝╚╗♥╚╣║║║║╠╣ JuvE ♥
╚═♥╝╚═╩═╩♥╩═╝

Offline Amauri

  • Youngster
  • *
  • Posts: 4
Ngoại Hạng Anh - Anti
« Reply #770 on: January 15, 2010, 10:27 PM »
Mình là mem mới thấy topic nhà mình tranh luận sôi nổi quá, vấn đề này mình cũng đã từng nói rất nhiều bên diễn đàn www.nghe-online.org/forum . Nay copy sang xin góp lời cùng các bạn. Nick của mình ở bên kia là Tùng Cruise

- Nhìn vào ĐTQG
Nhìn vào đội tuyển QG thì Ý vượt trội hẳn so với Anh, đội bóng thiên thanh đã 4 lần VĐTG và hiện cũng là ĐKVĐ TG, còn Anh mới chỉ có một lần, mà lần đó từ lâu lắm rồi......
Trước mỗi giải đấu lớn ĐT Anh luôn được kỳ vọng, nhưng hãy xem họ làm được gì? Chỉ tính từ Euro 96 trở lại đây thôi: năm đó họ được đá trên sân nhà nên vô được đến bán kết rồi thua Đức. Nhưng khi ra khỏi quốc đảo sương mù thì Anh trở thành một đội bóng rất dễ đánh bại. Năm 98 họ vượt biển sang Pháp đá WC thì bị Argentina lừa ngày từ vòng 1/16, 2 năm sau sang Hà Lan đá Euro thì còn ko vượt qua được vòng bảng. Đến năm 2002 sang Nhật Hàn đá WC thì cũng thua Brazil ở vòng 1/16, năm 2004 đá Euro và năm 2006 đá WC đều thua trước BĐN ở chấm phạt đền. Còn Euro 2008 họ thậm chí ko lọt qua được vòng loại=))
Trong khi tuyển Ý, trước người anh họ ngẩng cao đầu vì họ là Á quân Euro 2000, Đương kim vô địch WC 2006.


- Về mặt con người
Người Anh luôn luôn tự đắc khi cho rằng ĐTQG của họ là một đội bóng tập trung toàn ngôi sao=)). Hic một ĐT toàn ngôi sao mà thi đấu tệ hại đến vậy, Thật nực cười khi những Beckham, Gerrard, Lampard sút những quả từ khoảng cách 40m qua một rừng người thì vào, mà khi đặt bóng ở chấm 11m thì sút ra ngoài, ngôi sao là vậy à?
Xét về giá trị chuyển nhượng thì Gerrard, Lampard, Beckham, Joe Cole, đắt hơn hẳn so với Pirlo, Gattuso. Camoranesi và Del Piero nhiều lần nhưng hãy xem hiệu quả thi đấu:
Dàn sao của Anh bị hàng Tiền vệ của BĐn dỡn mặt, ko chuyền được quả nào cho ra hồn, trong khi những chàng trai thiên thanh, hết chế ngự tài năng của Ballack, Rồi khoá chặt Zidane, hạn chế sự càn quét của Viera, Makelele.... Ở CLB thì những cái tên đó đưa Milan vô địch hết giải này đến giải khác, còn dàn sao của Anh chỉ giúp cho đội bóng của họ vô địch giải quốc nội, là vì họ tự đá với nhau:)).
Ở ý tất cả các cầu thủ đều có thể là người hùng, Từ anh chàng hậu vệ Grosso ở WC rồi lão tướng Panucci ở vòng loại Euro, còn ĐT Anh, đến bao giờ người ta mới được thấy A. Cole, hay Gary Nellvil toả sáng đúng thời điểm như thế?
Nhìn về một khía cạnh khác, các bác thử xem có ngôi sao nào của Anh ra nước ngoài thi đấu mà đá cho nên hồn ko? Beckham sang Real thì vì mục đích thương mại nhiều hơn là đá bóng, Owen thì sang được một mùa rồi lại phải chạy về nước ngay, Jonathan Woodgate thì........ sai lầm chuyển nhượng lớn nhất trong lịch sử Real.
Còn người Ý: Một Zola sang Chelsea và viết nên một chương trong lịch sử bóng đá câu lạc bộ này, Di Canio cũng làm điên đảo biết bao hàng phòng ngự của PL, Luca Toni đang giúp Bayer Munich hồi sinh từng ngày, Cannavaro, một mình chống cả hàng phòng ngự Real đi lên, Thậm chí cả anh chàng Bianchi được coi là chân gỗ ở Serie A, mà sang Man xanh cũng nổi đình nổi đám.
Về mặt con người hình như bóng đá anh lại tiếp tục thua rồi

- Về giải VĐQG:
Giải PL à? nghe tên cũng hoành tráng đấy, Các trận đấu cũng sôi nổi, nhưng thật ra chỉ cần cố gẵng chạy cho nhanh, đẩy người cho khoẻ, đánh đầu tốt và mắm môi mắm lợi sút cho mạnh là được, ko hề có một chút kỹ thuật. Điều đó giải thích cho việc vì sao PL có nhiều quả Penalty hơn hẳn Serie A, là vì các tiền đạo cố gắng chạy thục mạng, hậu về thì lóng ngóng giơ chân ra ko kịp thụt về là ngã thôi. Còn ở Ý người ta thi đấu kỹ thuật, thấy hậu vệ chuồi bóng thì lập tức ngoặt lại, hoặc nhảy lên để tránh, mà hậu vệ Ý cũng là những cầu thủ đẳng cấp, ko mấy khi phạm lỗi thô thiển để bị phạt đền.
Chính vì một thứ bóng đá mất sức như thế , nên các cậu thủ U 30 ở PL đã là già, nhưng sang Serie A vẫn xuân chán, vì ở Ý người ta đá bóng bằng đầu, và Kỹ thuật, hãy xem một Maldini đã 38 tuổi mà khoá Dirk Kuyt như thế nào?
Các CLB ở Ý có cái gì đó khôn hơn, già đời hơn các CLB ở PL, bằng chứng là họ liên tiếp thống trị cúp C1 rồi cúp Ueffa, còn CLB của Anh thì ra khỏi xứ sở sương mù là đá như gà mắc tóc.
Có người còn bảo PL nhiều ngôi sao hơn Serie A. thật nực cười, hãy xem 2 năm trở lại đây QBV châu Âu và thế giới thuộc về Cannavaro và Kaka, chiếc giày vàng Châu Âu thuộc về Toni và Totti, tất cả đều đá ở Serie A khi đoạt danh hiệu. 3 trong số đó còn là người Italia.
Bóng đá Anh nhiều ngôi sao là do người ta tự vẽ ra, họ tâng bốc cho rằng anh này là ngôi sao, anh kia là ngôi sao mặc dù thực lực chỉ là sao xẹt, mà trong những ngôi sao tự vẽ đó, được mấy người là người Anh, còn lại toàn là lính đánh thuê, đó là điều giải thích cho việc ĐT Anh thi đấu bết bát, là do cầu thủ của họ có được ra sân đâu? ARS ngoài Theo Wallcot ra ko có một ai người Anh, Chelsea Liverpool, MU cũng có khá khẩm hơn, nhưng ko đáng kể.
Trong khi ở Ý, nhiều CLB vẫn giữ vững công thức 8+3, Cho nên mới tạo ra một ĐTQG Italia mạnh mẽ đến vậy.



Tại thời điểm hiện tại các CLB đóng trên nước Anh đang rất mạnh, mạnh hơn các đội bóng Ý bởi các tỷ phú trên thế giới đang xem bóng đá là một trò chơi và họ đổ tiền vào đây rất nhiêu. Trên thế giời có ba nền bóng đá lớn là Anh, Ý và TBN. Một câu hỏi đặt ra là vì sao các tỷ phú ko đổ tiền và Serie A hay La Liga?
Italia đang suy thoái kinh tế, bóng đá cũng vì đó mà suy thoái theo, đầu tư vào đó ko phải là một sự lựa chọn tốt. TBN thì sự phân hóa giữa các đội bóng là quá lớn, Chủ tịch CLB thì được bầu lên chứ ko phải có tiền là mua được, hơn nữa những đội bóng lớn ( có chứ Real đằng trước là những đội bóng thuộc hoàng gia) còn lại thì có Valencia là tạm được thì đội này được liên đoàn đứng sau lưng ( Valencia ko được phép xuống hạng) và hơn cả là ở TBN họ phân chia theo các xứ, rất đối lập thậm chí là thù ghét nhau, cho nên những gã nhà giàu ngoại quốc cũng ko thích đầu tư vào đây.
Họ chọn Anh, vì ở anh cơ chế chuyển nhượng CLB cũng như cầu thủ rất thoáng. Ở Ý mỗi năm một CLB ở Serie A chỉ được mua 1 cầu thủ ngoài EU, con số đó đối với CLB đá ở Serie B là 0. Ở TBN thì một đội bóng chỉ có tối đa 3 cầu thủ ngoài EU được đăng ký thi đấu ở La Liga. Còn ở Anh thì thoài mái, cứ có tiền là được.

Các bác chắc là đang thắc mắc vì sao em lại in đậm và tô đỏ hai dòng chữ ở trên. Sở dĩ em gọi là các đội bóng đóng trên đất Anh, bởi vị họ chả có một vị gì của người Anh cả.
Chỉ xét tứ đại gia thôi nhé từ trên xuống dưới, chủ tịch CLB là người nước ngoài, HLV của ko ai người Anh. Còn cầu thủ thì........
Liverpool trước nhé. Đáng ra The Kop phải đổi tên thành Livespain mới đúng, khi HLV của họ là người TBN 6/11 cầu thủ thường xuyên đá chính là người TBN, số còn lại thì 1 của Hà Lan ( Kuyt), 1 của Argentina ( Mascherano) rồi Skrtel, Babel, Dossena những cầu thủ thường xuyên quay vòng cũng ko ai người Anh cả.

Arsenal còn tệ hơn hình như chỉ có mỗi Wallcot là người Anh.

Mu thì có khá hơn họ có thể lấy Rooney và Rio ra làm biểu tượng, nhưng nên nhớ những thành công của MU đến từ những đôi chân của CR7, Vidic và đôi tay của Van Der Sar là phần nhiều.

Chelsea là khá khẩm nhất, vì những Terry, Lampard, Joe Cole nhưng tỉ lệ đó so với những CLB bên Ý là quá thấp

Nhìn sang bên Ý để biết vì sao em lại gọi là những đội bóng Ý nhé.
Những đội bóng nhỏ thì ko kể đến vì hầu như họ toàn người Ý.

Juve trước nhé, thành công của Juve trong thời gian qua được cái tifosi rất coi trọng vì nó được tạo nên từ đúng công thức 8+3.
8 cầu thủ Italia tinh nhuệ ( trừ Molinaro ra còn hầu như ai cũng từng được lên tuyển, và có một số đang là trụ cột ở tuyển QG) + 3 cầu thủ nước ngoài xuất sắc ( Amauri, Sissoko và Nedved) thi thoảng thì cũng có sự đóng góp của Trezguet hay Melberg nhưng ko đáng kể và họ có vào sân thì cũng chủ yếu là để thay những cầu thủ ngoại kia.
Thật ra Juve có thể tung ra sân và thi đấu rất hay với một đội hình made in Italia khi Giovinco thay thế Amauri, Marchisio thay Sissoko và Marchioni thay cho Nedved. Mà điều đó dường như là quá xa xỉ đối với hầu hết các đội bóng tại Anh

AC Milan tự hào bởi Kaka, Pato, nhưng theo suốt sự thành công của Milan trong thời gian gần đây thì ko ai quên những Pirlo, Gattuso, Nesta hay Inzaghi. Và có một điều vẫn theo đúng bản sắc Italia là số cầu thủ người Ý ra sân luôn quá bán.

AS Roma cũng vậy, bộ xương của họ luôn là những chàng trai La Mã tài hoa và trung thành. Từ Panucci ở hàng thủ cho đển Totti ở tuyến đầu, từ De Rossi, Aquilani ở trung tâm cho đến Perotta ở bên cánh. Nếu nói đến sự quan trọng thì có lẽ chỉ có HV Mexes là sự thiếu vắng đáng chú ý khi Roma muốn ra sân với đội hình toàn Ý.

Chỉ có Inter là kẻ lạc loài ở Italia nhưng gần đây Mourinho đã tuyên bố sẽ xây dựng một Inter đậm chất italia và những Santon hay Balotelli đang là tương lai.

Còn về ĐTQG thì chưa bao giờ đội tuyển Anh được đánh gia cao hơn ĐT Ý cả, ngay cả ở thời điểm hiện tại, mà những thành công của ĐT Anh trong thời gian vừa qua cũng do bàn tay của một ngừơi Ý nhào nặn nên. HLV giỏi của Anh chỉ đếm trên đầu ngón tay, còn HLV giỏi của Ý thì đúng là kể ko hết. Phục vụ trong nước còn thừa nên đi sang giúp liên hiệp Anh phát triển bóng đá   ( Capello ở Anh, Trapatoni ở Ireland). Các fans của ĐTQG Anh trước khi xỏ xiên một ĐTQG nào đó thì cứ đếm sao trên ngực áo của mình đi đã.
Xem một trận bóng cũng như đọc một cuốn sách, chữ thì ai cũng biết nhưng không phải ai cũng hiểu

Offline nemo

  • Juventini
  • *
  • Posts: 378
Ngoại Hạng Anh - Anti
« Reply #771 on: January 15, 2010, 11:22 PM »
Bai viet cua Amouri rat hay. Thanks    
keep walking!
Phone: 0904950662

Offline Amauri

  • Youngster
  • *
  • Posts: 4
Ngoại Hạng Anh - Anti
« Reply #772 on: January 16, 2010, 10:06 PM »
Quote from: nemo
Bai viet cua Amouri rat hay. Thanks    

 Hi là fans của bóng đá ý nói chung ai chả ghét bọn Anh, đặc biệt là thắng MU. mà em là AMAURI chứ ko phải Amouri đâu . hehe    
Xem một trận bóng cũng như đọc một cuốn sách, chữ thì ai cũng biết nhưng không phải ai cũng hiểu

Offline péAn_Juve

  • JFC Star
  • *
  • Posts: 2,529
  • Gender: Female
  • Bà đầm trẻ
Ngoại Hạng Anh - Anti
« Reply #773 on: January 16, 2010, 11:26 PM »
Cái bài phía trên mình đọc ở đâu rồi thì phải , cơ mà hình như cũng ko phải mới đây . Nhất là đoạn về QBV , bây h thì bọn kia chắc còn phởn về CR7 cú đúp qbv íh mà  .

Mà cho dù nó có thêm mấy chục quả thì ko ưa vẫn ko ưa  
╔♥═╗╔╗
╚╗╔╝║║♥═╦╦╦═╗
╔╝╚╗♥╚╣║║║║╠╣ JuvE ♥
╚═♥╝╚═╩═╩♥╩═╝

Offline Amauri

  • Youngster
  • *
  • Posts: 4
Ngoại Hạng Anh - Anti
« Reply #774 on: January 17, 2010, 08:40 PM »
Quote from: pe'An_Juve
Cái bài phía trên mình đọc ở đâu rồi thì phải , cơ mà hình như cũng ko phải mới đây . Nhất là đoạn về QBV , bây h thì bọn kia chắc còn phởn về CR7 cú đúp qbv íh mà  .

Mà cho dù nó có thêm mấy chục quả thì ko ưa vẫn ko ưa  

 Đúng là mình viết cách đây gần 1 năm rồi, nó nằm ở bên diễn đàn www.nghe-online.org/forum. ở bên ấy mình quen chị Alexthuyduong sis ấy bảo mình nên sang đây góp vui với mọi người. ko biết nick của sis ấy bên này là gì, chỉ biết chị ý ở HN
Xem một trận bóng cũng như đọc một cuốn sách, chữ thì ai cũng biết nhưng không phải ai cũng hiểu

Offline vuan1995

  • Juventini
  • *
  • Posts: 1,343
Ngoại Hạng Anh - Anti
« Reply #775 on: February 01, 2010, 09:12 PM »
bọn liverpool mùa này đá cùi mía thấy mồ .Còn cái thằng cha Benitez thì chỉ được cái võ mồm ồng ta hã nhìn sang nhưng huấn luyện viên hàng xóm như wenger mà xem đội hình trẻ đôn lên ko mà vẫn hay còn ông ta con nghiệp sphopping xuốt ngày đòi ban lãnh đạo mua hêm cầu thủ .Liverpool nên sa thải benitez thôi ổng ở lại chỉ tội cho gerard
Juventus không bao giờ cô đơn
                                                       Dẫu những bước đi lạc lối khó tìm
                                                      Dẫu scandal đưa đội bóng chìm xuống
                                                      Thì còn đó vẫn mãi một tình yêu.

madkiller_2008

  • Guest
Ngoại Hạng Anh - Anti
« Reply #776 on: February 01, 2010, 10:09 PM »
Quote from: vuan1995
bọn liverpool mùa này đá cùi mía thấy mồ .Còn cái thằng cha Benitez thì chỉ được cái võ mồm ồng ta hã nhìn sang nhưng huấn luyện viên hàng xóm như wenger mà xem đội hình trẻ đôn lên ko mà vẫn hay còn ông ta con nghiệp sphopping xuốt ngày đòi ban lãnh đạo mua hêm cầu thủ .Liverpool nên sa thải benitez thôi ổng ở lại chỉ tội cho gerard

Ờ. Liv mà sa thải ổng là tới Juve đấy.  . Tốt nhất là ở đó phá Liv rồi đi một thể với mấy chú Mỹ hói.

Offline péAn_Juve

  • JFC Star
  • *
  • Posts: 2,529
  • Gender: Female
  • Bà đầm trẻ
Ngoại Hạng Anh - Anti
« Reply #777 on: February 02, 2010, 04:19 PM »
Quote from: madkiller_2008
Ờ. Liv mà sa thải ổng là tới Juve đấy.  . Tốt nhất là ở đó phá Liv rồi đi một thể với mấy chú Mỹ hói.

Bán Xabi và đưa Aqui về thì lòi ra cái chất của Ben ngay
╔♥═╗╔╗
╚╗╔╝║║♥═╦╦╦═╗
╔╝╚╗♥╚╣║║║║╠╣ JuvE ♥
╚═♥╝╚═╩═╩♥╩═╝

Offline Kien_Gunner

  • Youngster
  • *
  • Posts: 24
Ngoại Hạng Anh - Anti
« Reply #778 on: February 04, 2010, 09:27 AM »
Chào các bác, em là mem mới. Các bác ghét Arsenal nhà em ghê quá

Offline alex_arsenal

  • JFC Star
  • *
  • Posts: 2,993
  • Gender: Male
  • Juventus
Ngoại Hạng Anh - Anti
« Reply #779 on: February 04, 2010, 09:58 AM »
Coa người ghét, có người thích vậy thôi, có phải ai ở đây cũng ghét Arsenal đâu...
...FA cmnr...