0 Members and 74 Guests are viewing this topic.
Vậy là thêm 3 thành viên: Pin thối, dịu dàng và Bian à?
Ơ. Bian không tính các thành viên phía trước à mà bon chen lấy số 5 thế?
Mấy người này nhầm hết cả rồi. Ai bảo hội này những người có người yêu thì ko được tham gia? Chỉ khi nào lấy chồng lấy vợ rồi, có giấy đăng ký kết hôn rồi thì mới thôi độc thân nhớ!
[div align=\\\"center\\\"]DIỄN VĂN CỦA HỘI NHỮNG NGƯỜI ĐỘC THÂN VUI VẺ[/div]Thưa các chị, các anh, các bạn, các bè, các em giai, em gái,Trong không khí vui mừng phấn khởi của cả nước náo nức kỉ niệm lần thứ 25 Lễ Hiến chương các nhà giáo Việt Nam thì JFC chúng ta được đón nhận một tin vui mới. Đó là việc sau bao nhiêu thăng trầm gián đoạn, thay tên đổi họ, FC của chúng ta - FC của những con người chung chí hướng vui vẻ, duyên dáng, bất khuất và độc thân đã được mang tên mới: HỘI NHỮNG NGƯỜI ĐỘC THÂN VUI VẺ.Điều này đã được chính quyền JFC xác nhận bằng việc đổi tên Topic này cho chúng ta.Đây là một cơ hội và cũng là một thách thức mới cho sự phát triển của Hội chúng ta. Đứng trước giai đoạn lịch sử này, trước hết cho tôi được gửi lời cảm ơn tới những thành viên của Hội từ nhưng ngày đầu thành lập, những thành viên đã tham gia Hội sau khi nhận thấy được giá trị đích thực mà Hội mang đến và nhiệt liệt chào mừng những thành viên mới (Vỗ tay).Hội chúng ta đang đứng trước một nhiệm vụ lịch sử nặng nề: Tập hợp và định hướng xem truyền hình (và những thú vui tao nhã khác) cho thành viên của Hội cũng như những thành viên khác của JFC đang lầm đường lạc lối và băn khoăn không biết nên đi theo hướng nào (VD Satthu ). Đồng thời chúng ta cũng đang phải bắt đầu xây dựng bộ máy tổ chức, cơ cấu hoạt động, lịch họp hành.. để đưa Hội chúng ta xứng tầm với sứ mạng lịch sử được giao.Tuy gặp nhiều thách thức to lớn như vậy, trong khi Hội chúng ta còn non trẻ trong tuổi đời nhưng tôi luôn tin Hội chúng ta sẽ gặt hái nhiều thành công trên con đường hoạt động của mình, bởi vì Hội chúng ta là tập hợp của những con người trẻ tuổi, nhiệt huyết, hăng hái, đoàn kết và oằn tà là vằn.Tôi tin tưởng và hi vọng chúng ta sẽ đoàn kết để đưa Hội lên một tầm cao mới trong tương lai.Nhân đây, tôi xin gửi lời chúc Sinh nhật tới em AC Love, thành viên gạo cội tích cực của Hội chúng ta.Xin gửi lời chúc thành đạt và hạnh phúc đến tất cả các anh chị em Hội viên yêu quý.Thay mặt BCH HộiChủ tịch(Đã điểm chỉ) Mainoel
Không phải là bác đổi tên mà là cả Ban điều hành FC đã thống nhất, chủ tịch Mainoel đã duyệt. Thế chú mày lấy vợ rồi à? Có giấy đăng ký kết hôn chưa mà tuyên bố là ko độc thân.Quy định về thành viên sẽ được chủ tịch phổ biến kĩ, mọi người chú ý theo dõi nhá.
Thế thì coi như gần hết JFC roài à Chính ra tên hội phải là Single club