Juventus Fan Club in Vietnam - Bảo tàng JFC
JFC History => JFC Archive => WORLD CUP 2006 => Topic started by: JTF1987 on July 02, 2006, 10:39 AM
-
2 chú dự trận BK này đã loại 2 tên mà mình không ưa nổi là Anh và Brazil
Pháp đá ngày càng tỏ ra nguy hiểm, trong khi Bồ luôn được đánh giá cao.
Pháp vào CK
Vòng BK sạch bóng Brazil với Anh là dzui roài
-
Trận Bk tới đây, BĐN sẽ có sự trở lại của nhiều cầu thủ quan trọng, đặc biệt là Deco_người Brazil của BĐN. Trận tứ kết mặc dù thiếu vắng 1 số cầu thủ nhưng BĐN đã có 1 chiến thuật hợp lý, vấn đề của họ là những pha bóng mang tính đột phá , những pha dứt điểm cuối cùng. Một khi mà tiền đạo chủ lực Pauleta lấy lại được cảm giác ghi bàn vốn có của mình cộng với sự cơ động của những cầu thủ chạy cánh, sự sáng tạo của Deco dưới cái đầu của Big Phil thì BĐN sẽ là một đối thủ quá khó chơi cho đội bóng chủ nhà_trong những ngày gần đây luôn bị báo chí đả kích vì sự thiên vị của trọng tài. Tôi sẽ cổ vũ cho BĐN giống như trận gặp Anh và hy vọng Ý và BĐN sẽ gặp nhau trong trận CK .
-
Chị cũng thích Pháp vào chug kết gặp Ý hay Đức đều sướng. Nhưng Ý thì kháoi hơn...
-
Dự đoán 2 đội vào đá luân lưu mỗi bên đá vào 4 quả
Trái thứ 5 henry sut lên trời...Bên bồ figo đá bay vô cột dọc dội lại trúng lưng thằng thủ môn pháp..VÀO........Bồ gặp Ý ở chung kết ^^...........Ý vô địch.............lâu lâu tiên đoán cho vui mà.Dù seo em củng thích Ý - Bra hơn,rửa hận 94
-
thằng Bồ thắng đi để thằng Pháp biến. Đá vớ va vớ vẩn vòng loại sao tự nhiên vào nốc ao đá kinh thế nhờ ? Loại Brazil của anh béo mới chán chứ. Nhưng Bồ hay Pháp vào thì VĐ vẫn là Đức hoặc Ý thôi. Cố làm giề
-
http://thethao.vietnamnet.vn/wc2006/2006/07/587140/ (http://thethao.vietnamnet.vn/wc2006/2006/07/587140/)
Không biết vứt đâu đành vứt vào đây, đọc mà chán các nhà báo quá. Phân tích thế này, thằng chẳng xem bóng đá bao giờ mà chỉ ngồi nhà đọc tin nó cũng phân tích được.
-
Trận này hoà - đá penalty - Bồ thắng vào CK gặp Đức , Đức thắng
Thế là đẹp nhất
-
-Uh, 1 giấc mơ đẹp, quá đẹp
-
- ôi những giấc mơ
-
Mình nghĩ Pháp thắng!
-
Người Pháp sẽ chiến thắng!
Đây là một trận đấu khá cân bằng khi các cầu thủ của cả hai bên đều đang đạt phong độ tốt nhất.Dù người Pháp đang bị đánh giá là già nua nhưng họ có những cầu thủ có kình nghiệm và bản lĩnh thi đấu nhue Zizou,Titi,Viera,trong khi đó,đội hình của Bồ Đào Nha trẻ trung hơn,khi trong đội hình chỉ còn lại một cầu thủ thuộc thế hệ vàng vô địch giải trẻ những năm cuối thập niên 80 là Figo trong đội hình.
Những với những gì hai đội thể hiện trong trận bán kết thì người Pháp vẫn có chút gì đó nhỉnh hơn người Bồ.Pháp đã bắn hạ "chú chim đầu đàn của bóng đã Nam Mỹ" trong khi đó,người Bồ dù hơn người trong suôít thời gian cuối hiệp 2 và 30 phút hiệp phụ vẫn chơi không thật lấn lướt người ANh và họ thắng Anh là nhờ rất nhiều vào tài năng của thủ thành Ricardo.
So sánh lực lượng của 2 đội tuyển.
Nếu người Bồ vẫn còn phần nào phụ thuộc vào Figo thì ta thấy Zidane có tác động quan trọng thế nào đến lối chơi của đội bóng áo Lam.Pháp đang thật sự khởi sắc đồng thời với việc Zidane đang dần lấy lại được phong độ của mình.Figo dù bước chạy đã không còn như xưa nhưng anh vẫn luôn là tấm gương cho các cầu thủ trẻ của Bồ Đào Nha.
Nếu người Pháp tin vào tài năng trẻ Ribery thì Bồ Đào Nha tin vào những pha xử lý của Ronaldo,cầu thủ vừa mang lại chiến thắng cho Bồ Đào Nha ở pha sút bóng Penalty cuối cùng trong trận gặp Anh.Có thể Ronaldo chơi kỷ thuật hơn Ribery nhưng cầu thủ người Pháp đang dần hoàn thiện sự hiệu quả của mình trong những trận đấu gần đây.
Nhìn vào đội hình thì có thể thấy hàng tiền vệ Pháp phòng thủ nổi bật hơn Bồ Đào Nha,bộ đôi Viera-Makelele có thẻ nói là bộ đôi tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới hiện nay.Điều đó thể hiện rõ ở trận đấu gặp Brazil khi cặp tiền vệ này chia cắt Ronaldinho và Kaka với hàng tiền đạo của Brazil,đồng thời những pha phát động tấn công của Viera là không chê vào đâu được.Trong khi đó,Deco và Costinha có vẻ như chỉ giỏi trong tấn công.
Về hàng hậu vệ thì Pháp chơi nổi bậc hơn những số cầu thủ tham gia phòng thủ trực tiếp này lại đang có vấn đề về tuổi tác.Sẽ là cơ hội cho tiền đạo Pauleta khi cầu thủ này không hề xa lạ với người Pháp,anh luôn là cầu thủ thuộc tốp ghi nhiều bàn thắng nhất tại League trong những năm anh chơi tại giải đấu này.So sánh sự sắc bén thì có lẽ Henry được đánh giá cao hơn nhiều.Bồ Đào Nha đã chơi phòng ngự không tốt trong trận gặp Mexico,đây sẽ là cơ hội cho Henry khoét sâu vào khu vực giũa hai hậu vệ Bồ Đào Nha hay những pha chọc khe tinh quái của Zidane.
Với những gì đã nói ở trên.Alex vẫn tin vào một chiến thắng cho người Pháp.và trận chung kết sẽ là Ý-Pháp.
-
Zidane còn đá thì còn cổ vũ cho Pháp(https://www.juvevn.net/proxy.php?request=http%3A%2F%2Fi7.photobucket.com%2Falbums%2Fy281%2FFrank_demeyde%2FEmotions%2F9.gif&hash=29644c7c04f0c5ba620fba7da8f09133ab757668)
-
Mình nghĩ trận này 1-1 trong 120' và Pháp sẽ vào chung kết cùng đội quân thiên thanh
-
Đương nhiên là tớ thích Pháp thắng...Nhưng Ý kị dơ
thằng Pháp lắm...Tốt nhất là Bồ thắng cho chắc ăn...
-
Ai thắng cũng được hết,cả hai đội đều như nhau mà,tuy Pháp có nổi bật hơn một chút,và với hàng phòng thủ tuyệt vời của mình,Italia sẽ không ngán bất cứ đối thủ nào hết.
-
Trận này Pháp
thằng 2 quả.
-
Chung kết sẽ cắt tiết Đan hói và đồng bọn, hay đấy!
-
Trận này hoà - đá penalty - Bồ thắng vào CK gặp Đức , Đức thắng
Thế là đẹp nhất
Có những giấc mơ không bao giờ trở thành hiện thực
Trận này Bồ thắng!
Việc còn lại là của Italia!
-
Đá với Pháp thì mệt đấy vì chú Grosso hơi yếu trong fòng ngự. Trong khi
thằng mặt thẹo của Pháp càng đá càng hay. Tiền vệ pháp cũng mạnh, lại quá hiểu Ý rồi. Vẫn mong gặp Bồ hơn nhưng mà nghĩ rằng Pháp sẽ thắng.
-
Tại sao ko phải một bất ngờ nữa cho Scolari nhỉ. Pháp có vẻ nhỉnh hơn về lực lượng. Nhưng ai cũng thấy vào vòng này cái đầu HLV cũng chiếm phần ko nhỏ. Tất nhiên Scolari hơn Domenech một cái đầu.
-
Ý kiến hay nhất trong ngày đây!
Em cũng nghĩ như thế!
Dù sao thì em cũng không thích Zindane và bọn Pháp!
-
ghét nhất là hàn quốc và sau là fáp !ko bao giờ quênđược chung kết EURO 2000 !thua trong những fút cuối cùng !thương cho ý !và dù trezege có đá cho juven thì mối thù nó ghi bàn thắng vàng vẫn còn nhớ rõ !mong fáp thua
-
Trưa nay ngồi ăn cơm ngoài quán, nghe hai con nhỏ nói chiện kì quá.. Một nhỏ biểu có đọc đâu đó một nhà tiên tri đã nhìn thấy người BĐN nâng chiếc chén thánh, mà chiếc cup lại giống chiếc chén thánh Mình đúng là kẻ hóng hớt, hehe.
-
Cố lên BĐN, diệt chết bọn Pháp đi. Mặc dù vậy thì mình vẫn nghĩ Pháp thắng