Juventus Fan Club in Vietnam - Bảo tàng JFC

.: Juventus :. => BÌNH LUẬN VỀ JUVENTUS => Topic started by: madkiller_2008 on October 29, 2013, 10:23 AM

Title: [Serie A] - Juventus vs Catania
Post by: madkiller_2008 on October 29, 2013, 10:23 AM
(https://www.juvevn.net/proxy.php?request=http%3A%2F%2Fjuventiknows.com%2Fwp-content%2Fgallery%2Fjuventus-1-0-catania-march-10-2013%2Fjuventus-1-0-catania-bonucci-gomez.jpg&hash=52c17a2724ad8da82dee08fe8fe1272127c53622)

Một số thông tin trước trận đấu:

Trọng tài chính: Marco Guida. Trợ lý trọng tài: Francesco De Luca và Alessandro Petrella. Trọng tài thứ tư: Giorgio Schenone.

Trong mùa trước, Guida đã điều khiển ba trận đấu của Juve là chiến thắng 1-0 trước Cagliari ở Coppa; trận hòa Genoa 1-1 và trận thắng Atalanta 1-0 ở Serie A.

Thành tích đối đầu: Juventus đã giành chiến thắng 4/6 trận gần nhất với Catania (tỷ lệ 67%). Hai đội hòa nhau 2 lần (tỷ lệ 33%). Trong đó ở mùa trước Juve giành chiến thắng ở cả hai lượt đi - về với cùng tỷ số 1-0.

Một số đánh giá về các điểm mạnh - yếu của hai đội:

(https://www.juvevn.net/proxy.php?request=http%3A%2F%2Fwww.mediafire.com%2Fconvkey%2F7c4d%2Fcz439ae334d52offg.jpg&hash=b22196d36f22f29e10470797fc2543ce072db3cf)

Một số thông tin kỹ thuật:

- Theo thống kê từ whoscored.com, các thông số về tỷ lệ sút bóng - bàn thắng và tỷ lệ chuyển hóa cơ hội nghiên hẳn về Juventus. Trung bình một trận Juve có 18.8 cú sút, 2 bàn thắng và tỷ lệ chuyển hóa cơ hội là 10% thì với Catania, các con số đó là 11.9 cú sút, 0.7 bàn/trận và tỷ lệ chuyển hóa bàn thắng là 5%.

- Về các bàn thua thì các thông số ngược lại, Catania phải hứng chịu 17.1 cú sút, 1.4 bàn thua/ trận và tỷ lệ bị đội bạn chuyển hóa thành công cơ hội là 8%. Trong khi ở Juve, các thống kế lần lượt là phải chịu 7.9 cú sút, 1.1 bàn/ trận và tỷ lệ bị đội bạn chuyển hóa thành công cơ hội ghi bàn là 14%.

- Về lối chơi, nếu Juventus có lối đá dựa nhiều trên nền tảng kiểm soát bóng và lối đá tấn công thì Catania thường chọn lối đá phòng ngự phản công.

Với Juventus, bóng chủ yếu được luân chuyển từ giữa sân đến khung thành đội bạn theo tỷ lệ chia ba phần sân nhà - trung lộ - sân khách là 22% - 44% - 34%. Ở Catania, các tỷ lệ này lần lượt là 25% - 48% - 26%.

Tương tự như cách triển khai bóng của Juve, đội khách cũng có lối triển khai bóng dựa nhiều trên các đường chuyền dài (59 đường chuyền dài/ trận so với Juve là 57) và tạt ngang (20 đường tạt/ trận so với Juve và 21). Tuy nhiên, so với trung bình 487 đường chuyền ngắn// trận của Juve, con số này của Catania là 329.

Nguồn: whoscored.com

http://www.whoscored.com/Matches/758083/TeamStatistics/Italy-Serie-A-2013-2014-Juventus-Catania

Trong trận này Catania sẽ không chọn lối đá nào khác ngoài phòng ngự - phản công sở trường. Cầu thủ tấn công có rating cao nhất đội hiện là Barrientos nhiều khả năng không thể ra sân nên sẽ lại càng có lý do để các bạn khách chơi tử thủ. Tuy nhiên, Catania lại không mạnh về phòng ngự biên (như đánh giá trên và con số bị dính các pha đáng từ biên - tạt/ căng ngang - là 24/ trận) và thường bị bắn từ trung lộ thì cách đá kéo giãn hàng thủ rồi trả ngược lại đóng sẽ có hy vọng. Trận này Licht không có mặt thì nên để Isla đá chính. Padoin thủ chắc hơn nhưng khờ quá, ko quái trong khoảng chạy cánh rồi trả ngược về cho tuyến hai như Isla. :))
Title: [Serie A] - Juventus vs Catania
Post by: madkiller_2008 on October 29, 2013, 10:25 AM
TRỰC TIẾP:

Đội hình ra sân:

Juventus: Buffon, Caceres, Bonucci, Chiellini, Isla, Vidal, Pirlo, Marchisio, De Ceglie, Tevez, Llorente.
- Dự bị: Storari, Rubinho, Ogbonna, Barzagli, Peluso, Motta, Pogba, Padoin, Asamoah, Giovinco.

Catania: Andujar; Rolin, Legrottaglie, Gyomber; Alvarez, Guarente, Almiron, Keko, Biraghi; Petkovic, Bergessio.
- Dự bị: Frison, Ficara, Capuano, Freire, Maxi Lopez, Leto, Tachtsidis, Izco, Castro.

Link Sopcast: http://www.wiziwig.tv/broadcast.php?matchid=222803&part=sports

(... Đang cập nhật)
Title: [Serie A] - Juventus vs Catania
Post by: Hadned on October 29, 2013, 01:12 PM
Lịch thi đấu dày cộng với việc mùa này Catania đang sa sút chắc Conte lại cho xoay vòng tiếp, trận trước là Mar trận này có khi là Vidal chăng  :d
Title: [Serie A] - Juventus vs Catania
Post by: The_Lover on October 29, 2013, 03:37 PM
Xoay vòng luôn hàng thủ xem sao đi, lởm khởm quá  :juve3:
Title: [Serie A] - Juventus vs Catania
Post by: juveforever on October 29, 2013, 03:39 PM
TRỰC TIẾP:

Đội hình ra sân:

Link Sopcast: http://www.wiziwig.tv/broadcast.php?matchid=222803&part=sports

(... Đang cập nhật)
Ngày mai mới đá, đã cập nhật link rồi cơ:P.
Trận này, hi vọng Conte không quay vòng cho Vidal, Pogba ra nghỉ. Để nghỉ cuối tuần và tuần sau đá CL là okie.
Title: [Serie A] - Juventus vs Catania
Post by: madkiller_2008 on October 29, 2013, 10:14 PM
Ngày mai mới đá, đã cập nhật link rồi cơ:P.
Trận này, hi vọng Conte không quay vòng cho Vidal, Pogba ra nghỉ. Để nghỉ cuối tuần và tuần sau đá CL là okie.

Chính xác. Chỉ Pogba nhiều khả năng được nghỉ. Vidal - Pirlo - Marchisio sẽ đá chính. Bên cánh phải là Caceres. Hàng thủ Ogbonna cũng sẽ được ra sân, có thể Barzagli sẽ được nghỉ.

Vidal - Caceres sẽ nhiều khả năng đá trận này xong nghỉ trận Parma để chờ tái đấu Real.

Title: [Serie A] - Juventus vs Catania
Post by: madkiller_2008 on October 30, 2013, 12:39 AM
Danh sách triệu tập cho trận đêm mai vẫn ko có thím Vu, Pepe, Quag và Licht.

1 Buffon
3 Chiellini
4 Caceres
5 Ogbonna
6 Pogba
8 Marchisio
10 Tevez
11 De Ceglie
12 Giovinco
13 Peluso
14 Llorente
15 Barzagli
16 Motta
19 Bonucci
20 Padoin
21 Pirlo
22 Asamoah
23 Vidal
30 Storari
33 Isla
34 Rubinho
Title: [Serie A] - Juventus vs Catania
Post by: thienvuong on October 30, 2013, 01:24 PM
 :m1205: :m1205:Cố lên nào các chàng trai... :juve2: :juve2:
Title: [Serie A] - Juventus vs Catania
Post by: souslevent on October 30, 2013, 08:20 PM
Nói chung là cẩn thận. Catania, Genoa và Parma luôn là đối thủ kị giơ của Juve
Title: [Serie A] - Juventus vs Catania
Post by: canislupus_vt on October 30, 2013, 09:43 PM
Lịch thi đấu dày, Pogba dạo này thấy cày ải liên tục chắc trận này được nghỉ, chắc Conte sẽ xoay tua đội hình khá nhiều trong trận này để chuẩn bị cho CL vào tuần sau
Title: [Serie A] - Juventus vs Catania
Post by: juveforever on October 30, 2013, 10:19 PM
Nói chung là cẩn thận. Catania, Genoa và Parma luôn là đối thủ kị giơ của Juve
Catania năm nay đá chán lắm, Parma thì đang có dầu hiệu trở lại, em nghĩ Juve thắng cách biệt trận này
Title: [Serie A] - Juventus vs Catania
Post by: Exit on October 31, 2013, 02:26 AM
01. Gianluigi Buffon (G)
03. Giorgio Chiellini
05. Angelo Ogbonna
19. Leonardo Bonucci
08. Claudio Marchisio
22. Kwadwo Asamoah
23. Arturo Vidal
33. Mauricio Isla
21. Andrea Pirlo
10. Carlos Tevez
14. Fernando Llorente
Title: [Serie A] - Juventus vs Catania
Post by: thienvuong on October 31, 2013, 08:07 AM
 :juve5: :juve5: :juve5: Hôm qua ko ai xem hay sao mà vắng thế này?  :juve6: :juve6:
Title: [Serie A] - Juventus vs Catania
Post by: Duong Qua on October 31, 2013, 08:14 AM
Có xem nhưng khuya rồi làm biếng, với lại xem trên TV thì mở máy tính lên chém gió làm gì :d
Title: [Serie A] - Juventus vs Catania
Post by: akazzurri on October 31, 2013, 08:26 AM
ngủ dậy vừa hết hiệp 1, thấy 2-0 tưởng như trận Genoa, ai dè vẫn được xem thêm 2 bàn nữa  :juve4:
Title: [Serie A] - Juventus vs Catania
Post by: thienvuong on October 31, 2013, 11:45 AM
 :m1809: Oh? VTV là kênh nào nhể?
Hôm qua anh Bonucci diễn hài ko biết người có để ý ko?  :devil: :devil:
Title: [Serie A] - Juventus vs Catania
Post by: Truong Tam Phong on October 31, 2013, 12:14 PM
tuyệt vời Juventus với chiến thắng 4 sao  :juve4: , một trấn đấu thật mãn nhãn  :m1205:
Title: [Serie A] - Juventus vs Catania
Post by: canislupus_vt on October 31, 2013, 03:33 PM
Anh Llo trận này cảm giác bóng có vẻ kém, mấy quả bác De cegile tạt vô ngon vậy mà đánh đầu ko được
Cứ đà này khéo bị đem ra giao dịch ngay mùa đông
Title: [Serie A] - Juventus vs Catania
Post by: juveforever on October 31, 2013, 04:43 PM
Anh Llo trận này cảm giác bóng có vẻ kém, mấy quả bác De cegile tạt vô ngon vậy mà đánh đầu ko được
Cứ đà này khéo bị đem ra giao dịch ngay mùa đông
Nghĩ gì mà lại nói thế bạn, mình thấy Llo đá khá từng trận và chỉ cần có hiểu được cách đá của Tevez tốt hơn thì sẽ ổn thôi. Nhìn Vidal với Tevez phối hợp tốt thật, tiếc là Marchisio đang hơi mất đi sự nhạy cảm, nếu 3 người này làm được tam giác thì Pirlo có thể yên tâm nghỉ nhiều trận.
Conte vẫn đang xoay, có lẽ vòng tới cho Vidal, Tevez  và Pirlo nghỉ thôi, để dành cho Real vậy.
Parma không còn mạnh lắm, và hơn nữa mất thêm điểm nữa chưa phải tận cùng.
Title: [Serie A] - Juventus vs Catania
Post by: thienvuong on October 31, 2013, 05:13 PM
 :juve5: :juve5: Llo khỏe, làm tường tốt, chạy khá nhanh: tuy nhiên dứt điểm đang kém do mất cảm giác, cho nên đươc đá nhiều sẽ tìm lại cảm giác.
Mình chỉ tiếc là anh Tê cho lật vào hơi ít, chưa tận dụng được tối đa chiều cao của anh này... :juve2: :juve2:
Title: [Serie A] - Juventus vs Catania
Post by: Dkv on October 31, 2013, 05:46 PM
Sân hôm qua trơn nên cầu thủ ngã liên tục. Hiệp 1 còn ngã ác nữa, hiệp 2 mỗi quả Bonucci là bị ngã.
Title: [Serie A] - Juventus vs Catania
Post by: Ngô Đông Tuấn on October 31, 2013, 06:29 PM
Cả đội nửa đầu H1 đá như gà mắc tóc chuyền sai liên tục và Vidal - Pirlo hay để mất bóng mấy trái ở giữa sân rất nguy hiểm do Catania k biết tận dụng chứ nếu gặp Real mà đá kiểu này có chết.Tuy nhiên sau bàn thắng Vidal hình như là có tí may mắn thì Juve đá khác hẳn thắng là xứng đáng.Riếng Llorente mình thấy a làm tường rất ngon đấy chứ bàn thắng của Tevez là do Llorente bật lại mà.Llorente cần nhiều cơ hội bóng bỏng hơn nữa.
Title: [Serie A] - Juventus vs Catania
Post by: akazzurri on October 31, 2013, 08:56 PM
Llorente và De Ceglie có lẽ sẽ là đôi bạn cùng tiến. De Ceglie đá mà không có Llorente thì vô dụng vì không biết tạt vào cho ai đánh đầu; còn Llorente đá mà không có De Ceglie tạt cho thì cũng khó có cơ hội đánh đầu  :gift:

Còn 4 bàn thắng của Juve tối qua đều có sự giúp sức của thần rùa nhỉ, bàn của Pirlo thì thủ môn phản ứng hơi chậm