| Vòng đấu | Thành viên | Điểm | Trạng thái | Ghi chú |
| 1 | sieumathanthanh | 29 | Chưa nhận | |
| 2 | Bunchi3n | 14 | Mobifone | |
| 3 | Junioh + Già Lụ Khụ | 14 | Quỹ JFC | |
| 4 | Truong Tam Phong | 15 | Mobifone | |
| 5 | Bianco_Memo + Quân sự | 16 | ||
| 6 | hùngc | 12 | ||
| 7 | The_Lover | 11 | Quỹ đội bóng JFCMN | |
| 8 | marbianco | 21 | Mobi | |
| 9 | sieumathanthanh | 22 | ||
| 10 | nobitano | 20 | ||
| 11 | laophunhan_THC | 14 | Viettel | |
| 12 | alex_arsenal | 19 | Viettel | |
| 13 | Quốc Hiếu | 14 | ||
| 14 | Junioh | 21 | Viettel | |
| 15 | nedvedqa | 21 | Viettel | |
| 16 | Hadned | 16 | Viettel | |
| 17 | Già Lụ Khụ | 16 | Quỹ JFC | |
| 18 | nedvedqa | 16 | Viettel | |
| 19 | marbianco | 8 | Mobi | |
| 20 | Anh Andrey, Truong Tam Phong, jerry_likes_rock | 10 | Quỹ JFC |
Những giải thưởng của các thành viên đội bóng Miền Nam chuyển hết vào quỹ đội nhá!Đội bóng thì có mình em thôi, khả năng đủ tiền cho anh em uống nước cả mùa :m1205:
Đội bóng thì có mình em thôi, khả năng đủ tiền cho anh em uống nước cả mùa :m1205:Chú thì hy vọng gì lấy được tiền của BTC :hee_hee:
Bên đây có vẻ nhẹ nhàng hơn nên chú Junioh núp bên này à :))
Chú Junioh hè năm sau xác định tháo mề đay ra nhé!
Chào anh em,Vậy không có giải nào dành cho người thắng chung cuộc, em nghĩ dù gì vẫn cần có một giải tôn vinh người chiến thắng. Còn thắng một vòng là may mắn, thắng chung cuộc là bản lĩnh nhiều hơn.
Năm nay để tăng tính hấp dẫn của game, mở rộng cơ hội cho các anh em, BTC quyết định thay đổi thể thức giải thưởng như sau: chỉ trao giải cho người có số điểm cao nhất mỗi vòng đấu, giá trị giải thưởng là 50.000đ. Trường hợp có nhiều người có cùng số điểm cao nhất thì giải thưởng sẽ chia đều cho tất cả thành viên. Các giải phụ được trao vào cuối mùa bao gồm:
+ Giải phụ Điểm 1 vòng cao nhất trị giá 100,000 đồng
+ Giải phụ Điểm Juventus cao nhất trị giá 100,000 đồng
+ Giải phụ Thành viên nữ xuất sắc nhất trị giá 100,000 đồng
+ Giải phụ Thành viên U-18 xuất sắc nhất trị giá 100,000 đồng
Giải thưởng có thể được trao trực tiếp bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc quy đổi thành thẻ cào điện thoại.
Truy cập vào địa chỉ game như sau:
http://www.badamgia.com/diendan/index.php?action=prediction
Ghi chú: năm nay thay đổi điều lệ, cả BTC cũng chơi luôn, mục tiêu của BTC là giữ lại số tiền giải càng nhiều càng tốt :">
Vậy không có giải nào dành cho người thắng chung cuộc, em nghĩ dù gì vẫn cần có một giải tôn vinh người chiến thắng. Còn thắng một vòng là may mắn, thắng chung cuộc là bản lĩnh nhiều hơn.em cũng nghỉ vậy, vẫn có nhất nhì ba chung cuộc mới vui :)
Kakaka, nghe có vẻ nhiều chú GATO nhỉ :)) :)):chatterbox: :chatterbox: :chatterbox:
Các chú đừng đoán linh tinh, ai bảo anh rùa :confused:
Anh chả muốn chứ hôm rồi mà anh gọi nốt cho mấy tay trọng tài và HLV còn lại thì cả 10 trận kết quả y chang anh phán luôn :devil: :devil: :devil: :devil:
Kakaka, nghe có vẻ nhiều chú GATO nhỉ :)) :))
Các chú đừng đoán linh tinh, ai bảo anh rùa :confused:
Anh chả muốn chứ hôm rồi mà anh gọi nốt cho mấy tay trọng tài và HLV còn lại thì cả 10 trận kết quả y chang anh phán luôn :devil: :devil: :devil: :devil:
vòng 2 mà nhất nữa thì em mới bái phục , vòng này em sẽ cố gắng đứng trên anh :gold_cup:
Kakaka, thiên hạ số phục anh nhiều lắm :)) :)) :)) chả tin hỏi từ Nam qua Đà Nẵng ra Bắc mà xem
Có thêm cô càng vui :d
Vòng này cô đứng trên anh thì anh nhận mời cô một chầu cafe bét tè lè nhè từ A đến Z :"> ở Nội Bài ai pọt in tơ né sừn nờ ;)) ;)) ;))
Mới có vòng 1 đã nổ thì còn lâu với vô địch :catch: Em có 4 lần thì thì 3 lần Top 3, 1 lần bỏ dở ko thi nữa. Xem bác vuợt đuợc :cool: Ti toe nó vừa vừa thôi :dancing: :dancing: :dancing:
Kakaka, nghe có vẻ nhiều chú GATO nhỉ :)) :))Anh Hùng muốn lấy giải thưởng vòng 1 theo hình thức nào đây anh :confused:
Các chú đừng đoán linh tinh, ai bảo anh rùa :confused:
Anh chả muốn chứ hôm rồi mà anh gọi nốt cho mấy tay trọng tài và HLV còn lại thì cả 10 trận kết quả y chang anh phán luôn :devil: :devil: :devil: :devil:
Anh Hùng muốn lấy giải thưởng vòng 1 theo hình thức nào đây anh :confused:
Cứ để lúc nà đủ tiền bay vào Huế mời ẻm gái đi cafe thì anh lấy một thể :cheer:hôm nay em nghe được câu nói hay nhất trong ngày :m1809:
Cố giữ cái giải nhì cuối mùa để giữ cái Mề đay cùi bắp thôi :( Các Bác cứ đi .. em không vội
Nhanh nhỉ, vậy là đã đến cuối tuần rồi. Cứ cần cù mỗi vòng được từ 10-15 điểm thì có được huy chương vàng không BTC?Đang tìm tài trợ cho cái giải cuối mùa ấy ku em à, hay em tài trợ luôn đi :))
Chú Junioh mùa này không chơi ah? Anh cuộn xuống mãi không thấy tên chú. :I_dont_know:
Mà Ý năm nay nổ tài ghê quá, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc dự đoán :I_dont_want_to_see:
cho em hỏi nick marbianco điểm ở top 10 U18 xuất sắc làm gì mà đến 263 đ thế :m1809:đấy là điểm của 2 mùa trước, năm rồi mỗi ku ấy u18 nên btc quên không sửa phần ấy
inbox em cái thẻ cào mobi :juve4:Khớp lệnh nào :big_hug:
:juve4:
cám ơn bác ^^
Kết quả dự đoán vòng 2: Bạn Bunchi3n đạt 14 điểm, cao nhất vòng 2. Bạn Bunchi3n cho thông tin liên lạc và hình thức nhận giải: tiền mặt, chuyển khoản hay thẻ cào để mình giải ngân :">
cám ơn bác ạ . em nhận đc rồi :m1205:bún chiên từng giành giải 3 nên rùa tí cũng dễ hiểu mà :)
theo em là quá rùa thì hơn ^^. :fight:
:cool: :cool: :cool: Tí thì quên ko dự đóan, ko thể để các con vẹo lìu tìu vượt qua được :bring_it_on:
mới tham gia nên ko thấy bảng xếp hạng nằm ở đâu...Lão này vòng này đoạt giải nhất rồi, 2 vòng liền 14 điểm cũng nhất :devil:
@anh Quá: cho e cái link xem bảng xếp hạng nha
Lão này vòng này đoạt giải nhất rồi, 2 vòng liền 14 điểm cũng nhất :devil:
Chính xác.khó đấy :)
Mấy cu cò đang có 9 điểm nếu đoán đúng trận tới thì có khả năng tăng 6 điểm nữa, lên 15 điểm cơ :d
13đ vòng này cũng không tệ ^^Mình dự từ vòng 30 mỗi vòng mình làm 20d thì khả năng vô địch là trông thấy :hypnotized: :hypnotized: :hypnotized:
Mình dự từ vòng 30 mỗi vòng mình làm 20d thì khả năng vô địch là trông thấy :hypnotized: :hypnotized: :hypnotized:đây là lần đầu chơi trò này. EXP còn non lắm huynh ơi. Cách tính điểm e còn chưa rõ nữa. Phải nghiên cúu 1 lúc mới ngộ ra
đây là lần đầu chơi trò này. EXP còn non lắm huynh ơi. Cách tính điểm e còn chưa rõ nữa. Phải nghiên cúu 1 lúc mới ngộ raThế thì bạn cứ theo mình, ít nhất cũng Á Quân nhé. Yên chí :6rlufk:
Múa rìu qua mắt thợ :hee_hee:Trẻ trâu đòi hóng hớt :bring_it_on:
Thế thì bạn cứ theo mình, ít nhất cũng Á Quân nhé. Yên chí :6rlufk:ô kê con dê.
Chú Junioh mùa này không chơi ah? Anh cuộn xuống mãi không thấy tên chú. :I_dont_know:
Mà Ý năm nay nổ tài ghê quá, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc dự đoán :I_dont_want_to_see:
vòng này chắc lại có 2 người chia tiền thưởng :hee_hee:Chả biết bao giờ mới giành được 50k đây :at_wits_end:
Nhất vòng 4: TTP với 15 điểm, đã chuyển mã thẻ cào Mobifone.
dạ em thấy rồi .QUên dự đoán 1 phát là mất giải này, thôi phấn đấu ngôi vô địch thôi vậy. Tạm :catch:
Bác Già nhường em đi :)))) Vòng sau có cùng số điểm em nhường lại Bác :v .. Còn Nếu Bác đồng ý thì góp vào làm mạnh thường quân cho giải quán quân cho toàn mùa giảiBác nói vậy thì chuyển vào giải quán quân vậy.
Năm nay mình dự đoán tệ thậtVòng này quá ảo :))
Bỏ một vòng mà vọt được lên mấy bậc :gold_cup:
Đề nghị BTC coi lại kết quả sao đồng chí này ko chơi mà vẫn đc cộng điểm , có lẽ nào BTC đi đêm với người chơi :high_five: :high_five: :high_five:
Anh Dương Quá ơi,Để anh kiểm tra lại rồi trả lời em sau nhé.
Tình hình là rất tình hình, vì mới tham gia lại giải trí cùng JFC mà vòng vừa rồi em dự đoán đúng dc 9 điểm cơ mà sao cộng em co 6 điểm thế kia :(( :(( :((
Chắc là do nhầm lẫn hay chưa tính đến điểm của em (em xem mọi người đều dc tính đủ rồi) :I_dont_know:
Đề nghị BTC coi lại kết quả sao đồng chí này ko chơi mà vẫn đc cộng điểm , có lẽ nào BTC đi đêm với người chơi :high_five: :high_five: :high_five:Chú biết gì mà thắc mắc, điểm trung bình của anh cao ngất nên vòng nào khó anh bỏ không dự đoán nữa có lợi hơn :high_five:
Chú biết gì mà thắc mắc, điểm trung bình của anh cao ngất nên vòng nào khó anh bỏ không dự đoán nữa có lợi hơn :high_five:
Để anh kiểm tra lại rồi trả lời em sau nhé.
Để anh kiểm tra lại rồi trả lời em sau nhé.thanks anh
Nhokiueno1 có khả năng ở lại chơi đây. Trận nào khó khăn quá thì có thể tham khảo mình nhe :hee_hee:Chả biết cậu hay thế nào chứ tớ giành được hai cái 50k rồi đấy :gift:
Quỹ JFC chuẩn bị đón những đồng $ của Hòa $ :high_five:, 31 * 50 = 1550k.
Em đang chờ thông tin về phần thưởng chung cuộc :gold_cup:
Chả biết cậu hay thế nào chứ tớ giành được hai cái 50k rồi đấy :gift:Có khả năng đó là 2 cái 50k duy nhất của anh mùa này đó, vì em đã vào guồng :m1205:
Có khả năng đó là 2 cái 50k duy nhất của anh mùa này đó, vì em đã vào guồng :m1205:9 cmn xác. e bắt đầu từ vòng 3 mới biết cái này với Fantasy, bỏ thêm 1 vòng k dự đoán nữa..dự là 3 vòng tiếp theo sẽ cố vào top 20 hehe
Nhokiueno1 có khả năng ở lại chơi đây. Trận nào khó khăn quá thì có thể tham khảo mình nhe :hee_hee:vâng e sẽ ghi nhận công của a về việc cuối mùa e lãnh 1550k
Quỹ JFC chuẩn bị đón những đồng $ của Hòa $ :high_five:, 31 * 50 = 1550k.
Em đang chờ thông tin về phần thưởng chung cuộc :gold_cup:
9 cmn xác. e bắt đầu từ vòng 3 mới biết cái này với Fantasy, bỏ thêm 1 vòng k dự đoán nữa..dự là 3 vòng tiếp theo sẽ cố vào top 20 heheBỏ 3 vòng không vấn đề gì đâu, có cơ cấu cộng điểm hết rồi, năm ngoái mình tới vòng 25 mới bắt đầu chơi mà còn làm cho top 3 xón ___ mà :hee_hee:
Bỏ 3 vòng không vấn đề gì đâu, có cơ cấu cộng điểm hết rồi, năm ngoái mình tới vòng 25 mới bắt đầu chơi mà còn làm cho top 3 xón ___ mà :hee_hee:Mình đang ủ mưu vài vòng nữa mới bung hết sức, anh em cố gắng kiếm thẻ đi không đến lúc mình nóng máy là không có quà đâu ;))
Anh Dương Quá ơi,
Tình hình là rất tình hình, vì mới tham gia lại giải trí cùng JFC mà vòng vừa rồi em dự đoán đúng dc 9 điểm cơ mà sao cộng em co 6 điểm thế kia :(( :(( :((
Chắc là do nhầm lẫn hay chưa tính đến điểm của em (em xem mọi người đều dc tính đủ rồi) :I_dont_know:
Ôi, vòng trước thì dự đoán đúng 9 điểm được cộng có 6. vòng nay đúng được có 3 điểm thì cũng ko được cộng điểm nào. Potay rồi :angry:
Đã sửa xong!trao giải thôi anh :gift:
Hóng anh Bianco Memo vào đàm phán :juve5:Nhường e đó :D
Tổng kết các vòng 5-7:Con gà Lover ăn may nhỉ, mình lơ là vài vòng 1 cái là các con giời làm loạn hết cả lên :tuc: :tuc: :tuc:
Nhất vòng 5: Bianco_Memo và Quân sự cùng 16 điểm, 2 bạn này tự thống nhất nhé
Nhất vòng 6: hùngc 12 điểm, bạn này muốn nhận giải hình thức nào thì báo mình biết nhé
Nhất vòng 7: The_Lover 11 điểm
Con gà Lover ăn may nhỉ, mình lơ là vài vòng 1 cái là các con giời làm loạn hết cả lên :tuc: :tuc: :tuc:11 điểm mà cũng nhất vòng, phọt phẹt thật :doh:
11 điểm mà cũng nhất vòng, phọt phẹt thật :doh:Anh cơ cấu cho em nó thêm giải thưởng "Người đoạt nhất một vòng với số điểm thấp nhất" nữa đi
Nhường e đó :DHjhj thank a nhìu nha
Lâu lâu mới tung tuyệt chiêu 2-2 mà cả 2 trận đều bị hỏng rất tào lao :m1809:
Vòng này tèo rồi.
Hjhj thank a nhìu nhaEm muốn nhận giải bằng hình thức nào vậy? Thẻ cào Mobi/Vina/Viettel?
:))
Lâu lâu mới tung tuyệt chiêu 2-2 mà cả 2 trận đều bị hỏng rất tào lao :m1809:Nói chung là nhất cái vòng 11 điểm là lìu tìu rồi :))
Vòng này tèo rồi.
Ơ, vòng này có mỗi Juve đá hả BTC? ;))
Vô dự đoán mà toàn trận Juve đá thôi :juve4:Đã cập nhật lịch thi đấu vòng 9 :">
Ơ, vòng này có mỗi Juve đá hả BTC? ;))BTC mấy hôm nay còn đang bận tính toán chiến lược E cho cái acc Fantasy của BTC. Mấy cái plan ABCD coi như bể hết rồi đó.
Lần đầu đoán đúng trận Juve, mừng rơi nước mắt :applause: :applause: :applause:Trận rồi thấy nhiều người đoán đúng qúa trời :))
Thế là có cú đúp rồi, mục tiêu tiếp theo là hat-trich thôi :gold_cup:lão siêu ma này cắn phải thuốc hay sao ấy nhỉ!
Chính xác đấy. Nhưng không thấy báo điểm nobitanobi
Suýt nữa đạt giải, đổi tỷ số trận Roma nhầm :))
Đã bảo em chỉ có chuẩn nên vòng nào các bạn không hên được thì em nhất :hee_hee:Vòng này 2 -1 dễ đoán mà, mình cũng chơi liên hoàn 2-1 cho tất cả các trận, tiếc là nó xảy ra ít hơn dự kiến.
Thí dụ như vòng này, thắng thua em đoán đúng 6 trận, ko thua ai cả nhưng mà quả liên hoàn 2-1thì em chịu thua.
Đã bảo em chỉ có chuẩn nên vòng nào các bạn không hên được thì em nhất :hee_hee:vậy nên anh bảo rồi, anh sẽ thuyết phục ban tổ chức cơ cấu thêm giải Nhất một vòng với số điểm thấp nhất cho em :devil:
Thí dụ như vòng này, thắng thua em đoán đúng 6 trận, ko thua ai cả nhưng mà quả liên hoàn 2-1thì em chịu thua.
Thay đổi dự đoán trận Milan - Roma đã mang về chiến thắng vòng 16 cho bạn Hadned với 16 điểm - Thẻ cào ViettelGiờ mới cập nhật tình hình ai ngờ lại nhất vòng trước, tiếc quá tuần này ko dự đoán biết đâu lại ăn 2 lần liên tiếp :d
Hai bạn nedvedqa và Hadned hai vòng liền thay nhau chiếm hai giải :cheer: Bạn The_Lover vẫn rất may mắn bảo vệ được danh hiệu của mình :)
Nhất vòng 17 Già Lụ Khụ 16 điểm Thẻ cào gì đây lão Già
Viettel Bác Aka ơi :big_hug: :big_hug: :big_hug: :juve6:Gọi lão Quá chứ gọi tớ làm gì :devil:
Gọi lão Quá chứ gọi tớ làm gì :devil:
Nhất vòng 18: nedvedqa 16 điểm - Thẻ cào ViettelEm lấy vợ lâu rồi mà :d, mãi mới ngoi lên được thứ 8 :gift:
Chú này lấy vợ xong hên thế
Em lấy vợ lâu rồi mà :d, mãi mới ngoi lên được thứ 8 :gift:Năm nay anh chưa nhất cái này vòng nào, phải cải thiện thôi :at_wits_end:
Năm nay anh chưa nhất cái này vòng nào, phải cải thiện thôi :at_wits_end:E cứ phong độ thế này e bác khó nhất được đấy :d
E cứ phong độ thế này e bác khó nhất được đấy :dkhông được thì hack :devil:
Nhất vòng 15 nedvedqa 21 điểm Thẻ cào Viettel
Cho đến thời điểm này thì có thể thấy bạn The_Lover là người giành giải nhất vòng với số điểm lìu tìu nhất :devil:
Thay đổi dự đoán trận Milan - Roma đã mang về chiến thắng vòng 16 cho bạn Hadned với 16 điểm - Thẻ cào Viettel
Hai bạn nedvedqa và Hadned hai vòng liền thay nhau chiếm hai giải :cheer: Bạn The_Lover vẫn rất may mắn bảo vệ được danh hiệu của mình :)
Nhất vòng 17 Già Lụ Khụ 16 điểm Thẻ cào gì đây lão Già --> Quỹ JFCMN
Nhất vòng 18: nedvedqa 16 điểm - Thẻ cào Viettel
Chú này lấy vợ xong hên thế
Nhất vòng 19: marbianco 8 điểm - Thẻ cào mobi - Một kỉ lục
Hòa đẹp zai mất giải rồi em ơi :))
Vô địch mùa đông: Sieumathanthanh 178 điểm
Nhất vòng 20, có 3 bạn cùng đạt 10 điểm là Anh Andrey, Truong Tam Phong và jerry_likes_rock. Không ai có ý kiến gì thì giải vòng này xung quỹ JFC nhé :gift:
Chơi riết điểm thấp lèo tèo nhìn nản quá. Chắc phải có quy định dưới 10 điểm không trao giải mới được :">có những vòng khó đoán thế này mới là Serie A chứ bác, 3 vòng liền từ dưới 10 điểm, khiếp thật
có những vòng khó đoán thế này mới là Serie A chứ bác, 3 vòng liền từ dưới 10 điểm, khiếp thậtVòng này ảo quá.
Nhất vòng 24: ho thi diem trinh 13 điểm - Thẻ cào Mobi
2 lần nhất mà lần này mới nhận được giải , cảm thấy hạnh phúc :hee_hee:Chúc mừng bạn :gift:
Nhất vòng 25 Exit - 10 điểm - Thẻ cào ViettelSorry nhung Ngo Dong Tuan diem cao hon minh!
Sorry nhung Ngo Dong Tuan diem cao hon minh!ồ sory, bạn Ngô Đông Tuấn ở dưới sâu quá nên không nhìn ra :))
Nhất vòng 28: sieumathanhthanh, Truong Tam Phong, Anh Andrey 10 điểm - Xung quỹ nhé 3 anh em :)
Mấy giải này khi nào trao vậy aka?Bao giờ anh Duong Qua rảnh thì sẽ trao luôn bạn à :)
Nhất vòng 32: Exit và Hadned - 22 điểm - Xung quỹ nhé 2 bạn :)vòng này quên nên dự đoán được có 2 trận :at_wits_end:
Với kết quả này Exit đã bất ngờ vươn lên dẫn đầu bxh, bỏ cách vị trí thứ hai tới 5 điểm, còn Hadned cũng đã áp sát top3, cuộc đua đang rất gay cấn
À bây giờ mới nhớ ra, sang năm mình sẽ được chơi trò này. The return of the King. :gold_cup:The return of the chicken :)) Đã có giải bao giờ đâu mà king, gió vừa thôi
À bây giờ mới nhớ ra, sang năm mình sẽ được chơi trò này. The return of the King. :gold_cup:Chắc chắn bác sẽ ẵm cái giải mà ku Dino Zốt để lại từ hai năm nay chưa có người nhận :))
The return of the chicken :)) Đã có giải bao giờ đâu mà king, gió vừa thôiGiải ba và vô địch mùa đông ở mùa giải đầu tiên. Vẫn còn dấu vết nè ;)):I_dont_want_to_see:thím
Nhất vòng 33: sieumathanthanh - 16 điểm - Chưa rõ hình thức nhận giải
Giải ba và vô địch mùa đông ở mùa giải đầu tiên. Vẫn còn dấu vết nè ;))Nhìn anh Pavel hồi ấy trẻ trâu vãi :))(https://www.juvevn.net/proxy.php?request=http%3A%2F%2Fi14.photobucket.com%2Falbums%2Fa312%2Fjuventusvn%2FPAVELVNR%2F14-1.jpg&hash=5be69039985fa74be228c2af568a77ba3840cbfd)
Giải ba và vô địch mùa đông ở mùa giải đầu tiên. Vẫn còn dấu vết nè ;))cứ tưởng chị nào :))(https://www.juvevn.net/proxy.php?request=http%3A%2F%2Fi14.photobucket.com%2Falbums%2Fa312%2Fjuventusvn%2FPAVELVNR%2F14-1.jpg&hash=5be69039985fa74be228c2af568a77ba3840cbfd)
Vòng này toàn Gia Cát Dự hết, tạch hết với nhau rồi :m1809:Vòng này cũng hơi ảo :at_wits_end:
Kết quả dự đoán: Nhất vòng 22: alex-arsenal - 8 điểm - Thẻ cào Viettel
Nhất vòng 24: ho thi diem trinh 13 điểm - Thẻ cào Mobi
Nhất vòng 25: Ngô Đông Tuấn - 12 điểm - Thẻ cào Mobifone
Nhất vòng 29: Exit - 10 điểm - Thẻ cào Viettel
Nhất vòng 30 marbianco 18 điểm - Thẻ cào mobifone
Nhất vòng 31: lại Exit 10 điểm - Thẻ cào Viettel
Nhất vòng 35: Junioh - 17 điểm - Nhận thẻ cào Mobi
Nhất vòng 34: Anh Andrey - 8 điểm - thẻ cào vietnamobile
Nhất vòng 38: Exit - 21 điểm - Thẻ cào Viettel
+ Điểm Juventus cao nhất: Exit - 53 điểm
+ Thành viên nữ xuất sắc nhất: ho thi diem trinh - 274 điểm
+ Thành viên U18 xuất sắc nhất: marbianco - 301 điểm