Hơn 8 năm trước, JFC, với tư cách là một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ, phi chính trị, được thành lập với mong muốn tạo ra sân chơi cho tất cả Juventini trên lãnh thổ Việt Nam, xây dựng một đại gia đình JFC gắn bó, thương yêu và giúp đỡ lẫn nhau, cùng phát triển, trở thành những công dân có ích cho đất nước này, xã hội này.
Tám năm qua, biết bao đổi thay, bao thế hệ nối tiếp nhau cống hiến cho đại gia đình JFC. Đã có những người mệt mỏi, nhiều người ra đi, có những anh em từng cùng chung vai với chúng ta đã không còn tin vào mục tiêu cao cả đó, xem đó là điều viễn vông, ảo tưởng. Bất chấp những khó khăn đó, chúng ta, những người đang ở đây để bầu Chủ tịch JFC, bằng tất cả lònh nhiệt thành của mình, bằng tình yêu to lớn giành cho Juve, bằng trách nhiệm đối với những người đã nỗ lực hết mình, qua năm tháng để gầy dựng và nuôi dưỡng JFC, sẽ tiếp tục đi trên con đường chông gai đó. Bởi vì, trong những thời khắc khó khăn hơn nữa, những Juventini đích thực như chúng ta cũng không bao giờ đầu hàng. Bởi vì, chúng ta là Juventini, cổ động viên của một đội bóng vĩ đại, nơi nuôi dưỡng nên những nhân cách lớn, những người con ưu tú, những công dân có ích cho tổ quốc họ. Và bởi vì, chúng ta đang đứng trước một thời điểm quan trọng, khi những người cuối cùng đã trải qua thăng trầm cùng JFC, hiểu rõ JFC, còn ngồi đây với chúng ta, và những thanh niên tuổi 20, hiện tại của JFC, gương mặt của JFC, đang tràn đầy nhiệt huyết và đã sẵn sàng để tiếp bước các thế hệ đàn anh, xây dựng một JFC chuyên nghiệp hơn, ấm cúng, chân thành và gắn bó với nhau hơn.
Nếu trở thành Chủ tịch JFC, tôi sẽ đẩy mạnh các hoạt động mà theo tôi là sẽ giúp chúng ta xây dựng nền tảng vững chắc trên con đường xây dựng JFC thành một đại gia đình Juventini. Để thực hiện được mục tiêu đầy gian nan đó, trong 2 năm tới, JFC cần tập trung thực hiện một số công việc sau:
1/ Đăng ký thành viên của các hội cổ động viên Juventus trên thế giới, http:// juventusclubdoc.it, gọi tắt là JuveDOC. JuveDOC có thể hiểu ngắn gọn là giấy chứng nhận JFC là thành viên chính thức trong cộng đồng cổ động viên Juventus trên thế giới. Để đăng ký JuveDOC, JFC cần đáp ứng một số đòi hỏi khắt khe so với mặt bằng chung của người dân Việt Nam hiện nay. Việc đăng ký JuveDOC nhằm đáp ứng mong muốn xây dựng một sân chơi chính thức, được Juventus công nhận của các thành viên JFC. Qua đó, chúng ta cũng sẽ đánh giá được “sức khỏe” của cộng đồng JFC hiện nay ra sao, chúng ta đã thật sự sẵn sàng cho một sân chơi chuyên nghiệp như mong muốn hay chưa.
2/ Triển khai JFC Store, bán các mặt hàng lưu niệm liên quan đến Juventus. Trong thời gian qua, JFC đã duy trì hoạt động làm lịch và áo JFC hàng năm. Để phục vụ nhu cầu của các thành viên, rút kinh nghiệm từ các hoạt động vừa qua, JFC sẽ mở rộng danh sách mặt hàng lưu niệm.
3/ Phát hành thẻ thành viên JFC (JFC Member Card). Việc đăng ký JuveDOC là bước đầu tiên trong việc quy định rõ quyền lợi và nghĩa vụ dành cho thành viên JFC. Các thành viên đã thực hiện nghĩa vụ đóng góp cho việc duy trì JFC sẽ có JFC Member Card, trong đó quy định rõ những quyền lợi như được giảm giá khi mua hàng trên JFC Store, tham gia các hoạt động do JFC tổ chức.
4/ Chuyển hosting JFC về Việt Nam. Hiện nay, đa phần thành viên JFC đều cư trú trên lãnh thổ Việt Nam, cùng với điều kiện hạ tầng viễn thông trong nước, việc chuyển hosting về Việt Nam sẽ giúp cho thành viên trong nước truy cập vào trang chủ, diễn đàn JFC thuận lợi hơn. Vấn đề lớn nhất trong việc chuyển hosting về Việt Nam là kinh phí duy trì. Chúng ta cần ít nhất 1 năm để triển khai một số công tác chuẩn bị trước khi chuyển hosting về VN.
Trong 4 nội dung nêu trên, theo tôi trong năm 2012 JFC cần tập trung nguồn lực để thực hiện 2 mục tiêu 1 và 2. Năm 2013 chúng ta triển khai hai việc còn lại. Xin lưu ý là các mục tiêu này không chỉ là ý kiến của cá nhân tôi mà của nhiều thành viên BQT, và hiện đang được BQTJFC thảo luận để cân nhắc triển khai. Cam kết của tôi là nếu trở thành Chủ tịch JFC, tôi sẽ tập trung hoàn thành 4 việc nêu trên trong thời hạn 2 năm.
Việc triển khai JFC Store, phát hành JFC Member Card là những bước đi tiếp theo, ở mức độ tập trung cao hơn, nhằm đạt được mục tiêu duy trì JFC một cách độc lập về tài chính. Trong những năm qua, JFC đã tồn tại dựa nhiều vào các mạnh thường quân như Asfrom9, Juvenis, Pavel và Juverofan... Để có thể tồn tại mà không phụ thuộc vào nguồn tài chính của số ít thành viên, BQTJFC cần tiến hành các hoạt động như đăng quảng cáo trên trang chủ và diễn đàn, thu phí thành viên hàng năm bằng nhiều hình thức, sao cho tài chính của JFC luôn vững mạnh, đảm bảo duy trì các hoạt động thường xuyên. Việc triển khai game Giải trí với JFC theo hình thức đặt cược hiện nay là một hoạt động thử nghiệm nằm trong quá trình thực hiện mục tiêu đó.
Năm 2013 sẽ là một năm đặc biệt với JFC. Chúng ta sẽ bước vào tuổi thứ 10, một cột mốc quan trọng trong quá trình tồn tại của một cộng đồng mạng. Nếu triển khai thành công các việc nêu trên, tôi tin tưởng rằng JFC sẽ có một nền tảng vững chắc để phát triển. Và tôi, với may mắn được có mặt trong BQTJFC vào thời điểm này, tin tưởng sâu sắc rằng JFC có thể thực hiện các việc nêu trên và xa hơn nữa là xây dựng một JFC chuyên nghiệp, vững mạnh và độc lập về tài chính, một ngôi nhà chung cho tất cả Juventini người Việt Nam. Chúng ta đang có một thế hệ trẻ với rất nhiều đam mê, tài năng và khát vọng cống hiến. Và may mắn hơn nữa là nhiều người trong số họ đã xem JFC như một phần quan trọng trong cuộc sống của mình. Để kết thúc bài viết này, tôi gửi đến các bạn hình ảnh 3 gia đình nhỏ của các thành viên JFC tại đại hội JFC diễn ra tại miền Nam, tháng 3/2010 như một lời hứa, một lời cam kết không chỉ của cá nhân tôi, mà của nhiều thành viên thuộc thế hệ đầu tiên của JFC, rằng JFC luôn là một phần trong cuộc sống của chúng tôi, với hy vọng rằng số lượng gia đình nhỏ trong các bức ảnh JFC sẽ ngày càng đông vui hơn. Tất cả thành viên JFC, bằng khả năng của mình, sẽ xây đắp cho mái nhà JFC ngày càng vững mạnh, ấm cúng và hạnh phúc.
(https://www.juvevn.net/proxy.php?request=http%3A%2F%2Fimg263.imageshack.us%2Fimg263%2F1351%2Fbinhquoi032010112.jpg&hash=522dfa600bfdf0daaac7d469e166561dde9b3385)
Gia đình Alt-F4, Basana và DQ.
Chúc sức khỏe tất cả Juventini.
Nếu trở thành chủ tịch JFC 2 năm tới mình sẽ làm gì.
Tình hình JFC hiện tại đang trong giai đoạn tre đã già mà măn chưa kịp mọc. Các anh lớn gắn bó với JFC từ những ngày đầu thì cũng dần dần rời bỏ JFC vì nhiều lý do khác nhau. Nguyên nhân thì có rất nhiều nhưng chủ yếu là do cuộc sống và mọi người cũng mất hết nhiệt huyết sau khi Juventus dính vào scandal để bị đánh xuống Serie B năm 2006 và con đường trở lại đỉnh cao quá lâu và không có gì là chắc chắn.
Juventus đang dần dần trở thành một đội bóng hạng 2 châu âu cùng sự xuống cấp của cả hệ thống Serie A và sự đi lên của những nền bóng đá khác. Nhưng năm nay là một năm đặc biệt hơn những năm vừa qua. Juventus có ban lãnh đạo mới định hướng phát triển rõ ràng, sân vận động mới đề cao tính truyền thống và một HLV mang trong mình những nhiệt huyết và phong cách Juventus chính thống. Những con người ấy đang cố gắng đưa Juventus về vị thế vốn có của nó, bây giờ Juventus đã hoạt động chuyên nghiệp hơn, hình ảnh cũng đã dần được cải thiện và fan hâm mộ trên toàn thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng đã đang và sẽ trở lại với đội bóng yêu quý của chúng ta.
Nếu trở thành chủ tịch JFC trong 2 năm tới, mình nghĩ mình sẽ cùng với anh em trong BQT JFC đưa JFC đi theo 2 hướng nhất định:
- Quay lại những truyền thống vốn có, tạo một sân chơi ấm áp như một đại gia đình đen trắng .
- Xây dựng JFC trở thành một hội cổ động viên chuyên nghiệp hơn đồng thời quảng bá hình ảnh JFC rộng rãi hơn nữa để fan Juve biết đến JFC và tham gia cùng chúng ta.
Để đạt được 2 việc trên mình nghĩ trong 2 năm tới JFC nên có những hoạt động chia theo 2 mảng offline và online:
ONLINE:
-Đẩy mạnh truyền thông (hiện đang truyền thông rất tốt trên facebook), xây dựng và chỉnh sửa website, forum để đưa những hoạt động JFC đến gần nhất và nhanh nhất với mọi người.
-Cố gắng luôn luôn làm mới hình ảnh JFC (ví dụ sẽ thay banner cho hệ thống website forum tương ứng với phong độ của Juve ...)
-Tổ chức nhiều cuộc thi online đa dạng đa chủ đề sao cho mọi người đều có thể tham gia.
-Tiếp tục phát triển những game dự đoán và đặt cược.
-Xây dựng JFC Store, triển khai Juve DOC như những gì BQT đã đề ra trong thời gian tới.
-Tìm kiếm lực lượng trẻ khỏe để gánh vác JFC với các anh lớn
OFFLINE:
-Giữ vững phong trào JFC MN, đẩy mạnh xây dựng lại JFC MB để các hoạt động offline xôm tụ cả 2 miền vào 2 dịp offline lớn trong năm (ví dụ như tìm người quản lý mới trẻ khỏe nhiệt huyết giử lửa cho JFC MB)
-Tổ chức nhiều hơn các hoạt động offline tức là không phải trên mạng, có thể là các hoạt động từ thiện, vừa giúp anh em gần nhau hơn vừa quảng bá hình ảnh JFC vừa làm được những việc làm có ích cho xã hội.
-Tiếp tục duy trì hoạt động của đội bóng 2 miền.
...
Ngoài ra nếu có thể, nếu tập hợp được đầy đủ nhân lực thì sẽ xuất bản tạp chí JFC, tạp chí Juve ... radio JFC, truyền hình JFC (cái này thì hơi khó)...
Mình biết để làm được những việc đó không phải là dễ và là việc của một người. Tuy nhiên cũng nằm trong tầm tay của tập thể JFC chúng ta. Chỉ cần đoàn kết, cố gắng và làm việc một cách chuyên nghiệp, mỗi người đóng góp một tay thì cũng không có gì là không thể.
Ban đầu mình chỉ dự định ứng cử làm phó chủ tịch vì lý do, đầu tiên là tuổi đời mình cũng còn khá trẻ và từ trước tới giờ cũng không có uy như các anh lớn nên muốn đi theo học hỏi chủ tịch để có thể trở thành lực lượng tương lai cho các năm sau. Tuy nhiên theo cơ cấu bầu lần này là bầu chủ tịch rồi sau đó mới chọn ra phó chủ tịch nên mình cũng viết một bài để tranh cử chủ tịch JFC (tuy nhiên thực ra mình thích làm phó hay dự bị thôi).
Ưu điểm của mình là trẻ, thời gian rảnh nhiều, chưa bị chuyện gia đình chi phối nên có thể góp sức với JFC.Tuy tham gia JFC kha khá lâu rồi, nhưng chỉ chính thức hoạt động ăn chơi với anh em từ khi học hết phổ thông (2007) nên cũng gọi là thế hệ trẻ, măn non JFC. Yêu Juve từ nhỏ, nhiệt huyết đầy mình, ưa có những ý tưởng và sáng tạo. Thông thạo quản lý website forum cũng như biết chút ít kỹ thuật, chút ít design.
Nhượt điểm cũng là trẻ quá nên có thể không tạo được uy tính trong lòng mọi người. Trước đây cũng từng có nhiều ý tưởng cho JFC nhưng cũng chưa thực hiện tốt lắm.
Dù kết quả ra sao mình cũng xin cố gắng hết lòng để những nhiệt huyết hiện tại của mình giúp ích cho JFC một cách hiệu quả nhất.
Mad rất vui vì được anh Souslevent đánh giá cao vào đề cử vào danh sách ứng cử ở vòng này thay cho anh ấy. Cũng như anh Laoai, đây đã là sự ghi nhận lớn lao và mad cũng rất vui rồi.
- Về cương lĩnh hoạt động, sẽ không có gì đặc biệt ngoài việc sẽ cố gắng tạo nên 1 cộng đồng Juventini đoàn kết ở Việt Nam, tạo nên một sân chơi có quy củ cho anh em JFC.
- Sẽ tiếp tục thực hiện định hướng tham gia mà tập thể anh em đã cùng hướng đến: Tham giao Juve DOC và thực hiện JuveStore với các mặt hàng lưu niệm cho anh em có nhu cầu đồng thơi qua đó, tạo nguồn quỹ giúp JFC hoạt động ổn định hơn.
- Thực hiện lại công cuộc khôi phục và tạo sự ổn định cho các hoạt động trên diễn đàn. Phát huy tối đa tiệc lợi của Facebook và hạn chế sự phát triển mang tính tiêu cực của Facebook đối với diễn đàn. Kêu gọi và thực hiện các kế hoạch offline, tạo điều kiện cho các thành viên cựu trào và thành viên mới cũng như toàn thể anh chị em có thể có thêm hoạt động giao lưu, tăng cường sự đoàn kết. Với cá nhân mad, đoàn kết trong anh em là ảnh hưởng quyết định đến hoạt động của JFC sau này.
- Thúc đẩy hoạt động của các đội bóng JFC, duy trì (nếu có điều kiện sẽ tạo thêm) các giải thường niên đã và đang được tổ chức để tiến hành giao lưu và tạo quan hệ với các fan club khác.
Về tài năng và lợi thế, mad không có gì đặc biệt ngoài tình yêu với Juve và một tình cảm đặc biệt với JFC hết. Thật sự đây cũng chỉ là những gì mad nghĩ mình có thể làm được cho JFC, dù kết quả có thế nào đi nữa, vẫn sẽ hết mình hoạt động cùng anh em JFC.
Thân!
Tớ đề cử Emsapyeu nhé =)). Chị là thành viên nhiệt tình xuất sắc nhất năm. Quen biết tất cả mọi người. Cho vào đủ bắc trung nam. Cho vào cho đủ nam nữ =))
Ăn cỗ phải có thịt gà, bầu cử phải có đàn bà mới vui =))
Hiện nay BQT (bao gồm các Director và Manager) thống nhất đề cử các đại diện:
- Duongqua
- Pavel
- Madkiller (anh Souslevent đề cử thay anh trong danh sách này)
- Mr_KOP
Hiện nay theo mình danh sách 5UCV để chuẩn bị cho vòng 2 bao gồm:
1. Dương Quá
2. Pavelvnr
3. Madkiller
4. Laoai_Delpiero
5. Emsapyeu
bữa trước thấy có Kop, bữa nay ko thấy nữa là sao?Nghe đồn một trong các ứng viên bên trên đã lập ban bầu cử, hình như Gay Jackson nằm trong ban bầu bí đó, chắc đây là chiêu của ban, tới cuối vòng 1 có khi danh sách của Gay Jackson chỉ còn lại 1 người thôi, âm mưu định hướng dư luận để khỏi bầu vòng 2 đó B-)
bữa trước thấy có Kop, bữa nay ko thấy nữa là sao?Mỗi người đều có đề cử 5 người cho danh sách V2 mà chị
Hiện tại vẫn còn trong thời hạn vòng 1, tự ứng cử hoặc đề cử người mình cho là xứng đáng để BQT quyết định danh sách 5 người vào vòng 2.Yêu cầu đồng chí UCV không nói xấu cử tri nhá, chém chít giờ
Nghe đồn một trong các ứng viên bên trên đã lập ban bầu cử, hình như Gay Jackson nằm trong ban bầu bí đó, chắc đây là chiêu của ban, tới cuối vòng 1 có khi danh sách của Gay Jackson chỉ còn lại 1 người thôi, âm mưu định hướng dư luận để khỏi bầu vòng 2 đó B-)
Bài diễn thuyết của anh Quá hay quá! Làm mình cũng phấn khích muốn quay lại để kỳ sau tranh cử quá :P
Ủng hộ anh Quá, đề nghị các ứng viên khác vào diễn thuyết đi.
quay về đi anh hỡi
về kỳ này luôn đi chứ kỳ sau biết còn đông vui vậy không :x
tình hình có vẻ căng thẳng nhỉ?
Khi nào thì bỏ phiếu đây
Thế tình hình h là bầu 1 hay bầu 5 vậy ? :-/Nói tóm tắt là mọi người cứ bầu ra 5 người, 5 người này ko cần nằm trong danh sách mà ban quản trị đã đưa ra (kể cả tự bầu cho mình).
Hiện nay theo mình danh sách 5UCV để chuẩn bị cho vòng 2 bao gồm:
1. Dương Quá
2. Pavelvnr
3. Madkiller
4. Laoai_Delpiero
5. Emsapyeu (đề nghị đồng chí này vào confirm về việc được đề cử và tham gia tranh cử lần này)
Mình không đồng ý việc đề cử mình, và không tham gia tranh cử lần này, cảm ơn anh Sathu và mọi người. :)
Cái gì thế này? Danh sách đã đưa mà ƯCV chưa đồng ý olala
Sao phải đắn đo nhỉ? Nguyên tắc bầu cử là bỏ 3 chọn 2, không ai đọc nhỉ? Chọn ra 2 người xứng đáng nhất cho vào hòm. Ai được chọn nhiều nhất sẽ làm chủ tịch, ông thứ nhì làm phó.
Alt-F4: vòng 1:
1. PavelVNR
2. Madkiller
Ứng cử thêm: HoangtuTurin
Gay yếu tâm sinh lý lắm, dễ lung lay nên đừng rung nữa, cháu nó rụng đấy >:) >:) >:)
Vầng mà sợ nhất là "cháu ló" rụng đúng vào cái ghế chủ tịt thì các cụ cứ gọi là khổ nhá =))
Uầy bác Ép 4 dựa vầu cái chi mà đề cử em rứa
Trong hội nghị BQT: iem đã từ chối 1 đề nghị tương tự của lão Dê Già rồi bác ơi heheheheheh
Các bác iép iem quá cơ
Vì câu này, đề cử HoangtuTurin, rất có tư chất lãnh đạo....
đề nghị của em chứ dê già nào >:)
lày nhá, lày nhá. Các cụ, các cháu, các em nhỏ ép người quá đáng nhá
Iem là iem ko nhịn nữa đâu đấy.
Thích thì iem chơi luôn. Dưng mờ iem lói luôn là lỡ có thấy iem lười lười thì đừng trách. (đằng lào iem xác định iem cũng ko rớt đc vào cái chỗ í hí hí hí >:) )
trách gì, lúcđó cho lên giàn hỏa thiêu thôi chứ không ai trách anh đâu >:)
Gio . Gio . Gio . Gio ...... xàm
Ngoài cái điệp khúc Gio không ai biết hát bài gì khác hay hơn àh.
Tại sao phải là Gio ???? Có ai từng thương tiếc Miccoli như thế, hay nhớ Palladino từng củ hành Maicon thế nào ????
Hỡi các Juvetini tỉnh mộng đi, Juve là cái nôi nuôi lớn không ít cầu thủ Italia. Nhưng bản thân Juve cũng là đem về những viên ngọc thô rồi mài giũa nó thành kim cương.
Nhớ kĩ nhé KIM CƯƠNG chứ không phải là sỏi đá có dáng lạ. Alex, Conte, Pippo, Di Livio, Torricelli ..... và nhiều người khác nữa đều như vậy. Họ đến với Juve và Juve đưa họ đến 1 tầm vóc mới lạ, cao hơn, vinh quang hơn nhưng để có được điều đó họ phải đánh đổi bằng máu, mồ hôi và nước mắt chứ không phải là nước bọt.
Quên Gio đi nếu hắn không thể làm hơn được những gì hắn đang làm. Juve của Conte là Juve như hình mẫu mà Trap, Lippi, Capello đã từng xây dựng.
Nhớ, Nhớ và NHỚ cho kĩ Juve chưa bao giờ là đội có lối chơi hoa mỹ, quên những ông nhẽo èo uột vờn bóng nhoay nhoáy trên sân tập và bị xô oành oạch trên sân đấu đi.
Nhìn lại đội hình 96 có bao nhiêu nghệ sĩ: Sousa hay Boksic và cả Alex còn phải lên ghế dự bị nếu cần thiết hoặc không phù hợp.
Nhìn lại Capello cùng học trò đè nén SerieA dưới gót giày của Bầy Ngựa Vằn với thành tích gì - Đội bóng phòng ngự tốt nhất Châu Âu với dưới 30 bàn thua/mua/ mọi mặt trận.
Juve - Công nhân thì sao? Bộ trước giờ chưa thấy công nhân chơi hay trong màu áo Juve àh ? Tarchinardi, Deschamp, Conte, "Pitbull" Davids, Appiah, Emerson, Viera, Di Livio ....
Quan trọng không phải là cầu thủ thế nào mà là lối chơi ra sao ???? Quan trọng không phải là kết quả bao nhiêu mà là có 3 ___ sau mỗi trận đấu hay không ????
Bỏ qua giai đoạn huy hoàng 10 năm của Trap 1 thì 3 năm liên tiếp vào CK CL 96,97,98 của Lippi cũng toàn công nhân là công nhân, cả cháu Zidane giai đoạn đấy cũng còn biết phòng ngự ra trò
Vậy nên Gio "Muốn về" Juventus Arena, "MUỐN VỀ" nhé thì phải ra sức mà cày, đừng có tí tuổi cậy tài rồi tỏ ra anh đây nguy hiểm. >:)
Với Juventus không cầu thủ nào là không thể thay thế, và nếu như bạn chơi tệ hoặc không phù hợp lối chơi thì chỉ còn 1 nhiệm vụ là làm dầy thêm quỹ chuyển nhượng thôi >:)
Các bác thấy khả năng hùng biện của anh Gay thế nào ạ? ;;)
bình thường như cân đường hộp sữa chú Long ạh
Sau đây là:DIỄN VĂN TRANH CỬ CHỦ TỊCH CỦA HTTRMỤC ĐÍCH: Ngồi chỗ to quyền lực nhiều
HÀNH ĐỘNG: Bán luôn JFC Việt Nam kiếm tiền =))
MỤC TIÊU: Kiếm thật nhiều tiền =))
PHƯƠNG CHÂM KHI HÀNH ĐỘNG: Chỉ bán khi được giá =))
bên lề là cụ nào trả giá dăm chục tỉ USD/EURO/BẢNG ANH cộng với tài trợ 50 năm cho JFC hoạt động miễn phí phục vụ anh em Juvetini Việt Nam là e cam kết bán ngay sau khi đắc cử
Em xin hết =))
Đấy, quá đc, anh Gay có ý là khi nào JFC bán đc giá thì anh ấy sẽ bán, mà để đc giá thì sẽ phải làm JFC phát triển, lớn mạnh như nào. Anh em yên tâm, cứ bầu cho hắn đi =))
bình thường như cân đường hộp sữa chú Long ạhPhương châm ứng cử của anh Gay đúng là chuẩn như Lê Duẩn,em đây xin bái phục :)) :)) :))
Sau đây là:DIỄN VĂN TRANH CỬ CHỦ TỊCH CỦA HTTRMỤC ĐÍCH: Ngồi chỗ to quyền lực nhiều
HÀNH ĐỘNG: Bán luôn JFC Việt Nam kiếm tiền =))
MỤC TIÊU: Kiếm thật nhiều tiền =))
PHƯƠNG CHÂM KHI HÀNH ĐỘNG: Chỉ bán khi được giá =))
bên lề là cụ nào trả giá dăm chục tỉ USD/EURO/BẢNG ANH cộng với tài trợ 50 năm cho JFC hoạt động miễn phí phục vụ anh em Juvetini Việt Nam là e cam kết bán ngay sau khi đắc cử
Em xin hết =))
Anh em nghiêm túc 1 tí nhé, thành viên vào đọc vậy còn gì để bầu cử nữa. Nếu cần chém thì lập hẳn 1 topic vận động tranh cử >:)
Phạt thẻ vàng bác Gay nhé, cà rởn không đúng chỗ
Anh em chú ý không spam giởn trong đay nhé.
Kop đề cử anh Juve-King một thành viên rất nhiệt của Jfc miền nam