Juventus Fan Club in Vietnam - Bảo tàng JFC

JFC History => JFC Archive => Bình luận Juventus 2005 -2006 => Topic started by: SATHUKHONGVOTINH on August 15, 2005, 12:58 PM

Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: SATHUKHONGVOTINH on August 15, 2005, 12:58 PM
Chiellini chấn thương sống mũi từ pha va chạm với Alex....
Còn đêm qua sau trận đấu ngớ ngẩn với AC Milan, Danh sách chấn thương lại dài thêm với Buffon -chấn thương vai và Nedved chấn thương đầu gối....
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: forza_alex on August 15, 2005, 01:06 PM
Tình hình thế này thì trận tranh siêu cup sắp tới đá đấm sao đây.Mong các cầu thủ nhà ta giữ chân giữ cẳng chứ chưa vào giải mà đã thế này thì...Chắc bi chừ tên Chimenti đang mừng húm,bắt dự bị cho Gigi mấy mùa giải rùi có bao giờ thấy hắn chấn thương đâu hehe.
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: Duong Qua on August 15, 2005, 01:19 PM
Kính chào quý vị và các bạn,

Sau đây là bản tin thể thao của Đài Truyền hình Việt Nam. Rạng sáng nay, trong trận chung kết Champions League mùa bóng 2005-2006, Juventus đã giành chiến thắng vĩ đại 3-0 trước đội bóng đồng hương AC Milan. Nhân vật nổi bật nhất trong trận chung kết là Pavel Nedved.

Quả bóng vàng châu Âu năm 2003 đã chấn thương trong trận tranh cúp Berlusconi đầu mùa và phải vất vả vật lộn với chấn thương trong suốt mùa bóng qua. Như để trả thù cho sự ác ý của Milan, Nedved đã bùng nổ và ghi một mạch 3 bàn thắng vào lưới Dida.

Bàn đầu tiên đến vào phút thứ 14 sau một cú sút phạt đẹp mắt từ ngoài vòng cấm địa làm cả hàng phòng ngự Milan và thủ môn Dida chết lặng. Sau bàn thua này Milan dồn lên tấn công nhưng một lần nữa Buffon chứng tỏ anh là thủ môn xuất sắc nhất thế giới với hai pha cứu bóng ngay trong chân Shevchenko.

Mãi mê tấn công, Milan đã bị Juve phản đòn. Bàn thắng thứ hai của Bà đầm già là kết quả của một pha dàn xếp hoàn hảo giữa bộ ba Vieira - Camoranesi - Zlatan, trước khi Nedved thực hiện cú đại bác từ khoảng cách 25m sau cú đánh đầu trả bóng của Zlatan.

Bàn thắng thứ ba đến vào phút thứ 75. Del Piero thực hiện pha phạt góc và Paved Nedved băng lên từ tuyến hai thực hiện pha đánh đầu làm tung nóc lưới Milan.

Milan điên cuồng tấn công nhưng lần lượt Kaka, Sheva, Pirlo không thể vượt qua đôi tay của phù thủy Buffon.

Đây có thể nói là chiến thắng ngọt ngào của Juve trước đại kình địch Milan. Chiến thắng này có một ý nghĩa đặc biệt với Nedved và Buffon, những người đã bị chấn thương trong trận đấu tranh cúp Berlusconi đầu mùa.

Các bạn có thể download các bàn thắng của Nedved tại đây:
http://www.tinvit.com/CL05-06/Final/Nedved1.mwv (http://www.tinvit.com/CL05-06/Final/Nedved1.mwv)
http://www.tinvit.com/CL05-06/Final/Nedved2.mwv (http://www.tinvit.com/CL05-06/Final/Nedved2.mwv)
http://www.tinvit.com/CL05-06/Final/Nedved3.mwv (http://www.tinvit.com/CL05-06/Final/Nedved3.mwv)

Địa chỉ download các pha cứu thua của thủ môn Buffon:
http://www.tinvit.com/CL05-06/Final/Buffon1.mwv (http://www.tinvit.com/CL05-06/Final/Buffon1.mwv)
http://www.tinvit.com/CL05-06/Final/Buffon2.mwv (http://www.tinvit.com/CL05-06/Final/Buffon2.mwv)
http://www.tinvit.com/CL05-06/Final/Buffon3.mwv (http://www.tinvit.com/CL05-06/Final/Buffon3.mwv)
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: JTF1987 on August 15, 2005, 09:11 PM
Trờii, sư fụ duongwa!!!
Mà nội chuyện Đài Truyền Hình VN "chơi" nguyên bài để ca ngợi Juve thế thì đã biết là tin vịt dzồi!!!
Nedved của tui... Buffon của tui... Thía này sao "oánh nhau" với Inter đây!!
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: SATHUKHONGVOTINH on August 16, 2005, 08:31 AM
Những trận đấu giao hữu này mà dính chấn thương thật là phi lý. Lần sau có đá cúp Berlusconi thì cho cầu thủ dự bị đá thui. Bọn này chặt chém kinh quá. Định chơi Juve ở đầu mùa giải sao ? Buffon mà chấn thương 2 tháng thì Juve cũng vất vả đây. Nếu để mất điểm trong giai đoạn đầu thì thật là đáng tiếc.
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: basana on August 16, 2005, 09:23 AM
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: emdangyeu on August 16, 2005, 12:21 PM
[!--quoteo--][div class=\\\'quotetop\\\']QUOTE[/div][div class=\\\'quotemain\\\'][!--quotec--]HLV Capello đã tỏ ra bực tức trước “ý đồ chơi xấu” của Milan. Ông phát biểu: “Đây là một trận đấu tốt, nhưng các cầu thủ Milan chơi quá thô bạo. Trong tình huống chấn thương của Neved, Maldini có một pha vào bóng khá ác ý.
Vnexpress
[/quote]
Bọn Milan đểu và tiểu xảo quá. Chơi Nedved và Buffon thế mới đau. Híc....Bọn này phải để Liverpool hay Deportivo trị thui, năm nay chắc là câu lạc bộ Thun. Đúng là kiếp đỏ đen...hết trò đi triệt hạ đối thủ. Cách rất tầm thường.
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: che on August 16, 2005, 01:51 PM
chấn thương thế này thì lại lo cho cuối mùa giải rồi, thà đầu mùa đá lởm cuối mùa đá hay còn hơn là ngược lại thì đau lắm
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: juverofan on August 16, 2005, 02:15 PM
Đúng đấy! Đầu mùa chấn thương còn đỡ chứ để giai đoạn nước rút lại dính đòn ngồi chơi xơi nước thì chết nhục. Thôi để ông Nedved với ông Gigi nghỉ xả hơi ít bữa lấy đà tiến cho mùa giải năm nay.
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: 1905 on August 17, 2005, 09:16 PM
       oi GIGI , thuong GIGI wa' , ba con co tin tuc gi noi ro ve fa va cham cua kaka voi GIGI ko , ke em nghe voi
         Bon AC nay mat day that !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: Pavelvnr on August 17, 2005, 10:16 PM
Vào đây (http://www.fbtz.com/forum/showthread.php?t=31166) mà coi thằng Kaka nó đạp lên Buffon như thế nào, Maldini chém Nedved như thế nào.

Xem xong chỉ muốn xé cái áo Milan đang mặc trên người mà ném vào thùng rác
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: nguyenquocviet on August 18, 2005, 08:17 AM
Quote
Những trận đấu giao hữu này mà dính chấn thương thật là phi lý. Lần sau có đá cúp Berlusconi thì cho cầu thủ dự bị đá thui. Bọn này chặt chém kinh quá. Định chơi Juve ở đầu mùa giải sao ? Buffon mà chấn thương 2 tháng thì Juve cũng vất vả đây. Nếu để mất điểm trong giai đoạn đầu thì thật là đáng tiếc.
[div align=\\\"right\\\"][snapback]2510[/snapback][/div]

Juve đâu phải chưa từng trải qua tình trạng này .Hãy nhớ lại mùa giải trước, trả phải có lúc nedved bị chấn thương còn trez phải nghỉ vài tháng đấy thôi. Kết quả thế nào , juve vẫn chiến thắng theo đúng cách của mình. Bây giờ cũn thế thôi, juve đâu phải đội kém bản lĩnh ,hãy tin vào juve và cách chiến đấu của những chiến binh.Juve vẫn sẽ chiến thắng đều.
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: Roby on August 18, 2005, 11:58 AM
Tin mới nhất, trong trận đấu quay trở lại đội tuyển Pháp với Bờ Biển Ngà hôm qua, lại thêm trung vệ Thuram nhập viện, chưa biết tình trạng ra sao nhưng nghe có vẻ gay đấy. Chưa mở màn mà Juve đã mất nhiều trụ cột quá rồi, không biết đá đấm ra sao đây.
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: DelleAlpi10 on August 18, 2005, 12:06 PM
Quote
Vào đây (http://www.fbtz.com/forum/showthread.php?t=31166) mà coi thằng Kaka nó đạp lên Buffon như thế nào, Maldini chém Nedved như thế nào.

Xem xong chỉ muốn xé cái áo Milan đang mặc trên người mà ném vào thùng rác
[div align=\\\"right\\\"][snapback]3042[/snapback][/div]

Kể ra thì từ cuối mùa bóng năm ngoái đến nay, Milan đã "gây sự" với chúng ta hơi bị nhiều: họ treo giò Ibrahimovic, rồi tung cuốn băng Cannavaro lên truyền hình, nẫng tay trên Gilardino trong mùa chuyển nhượng và chơi thô bạo với chúng ta trong một trận giao hữu chẳng lấy gì làm quan trọng. Nhưng thôi bạn à, tớ thấy việc Milan nhượng Abiati cho Juve là một lời xin lỗi rất thiết thực đấy. Nên bỏ qua cho họ.

Thêm Thuram bị chấn thương, chúng ta đã trở thành một bệnh viện thực sự rồi. Tuy nhiên chấn thương vào thời điểm này còn tốt hơn là vào cuối mùa giải. Tớ nghĩ chúng ta nên nghĩ đến những khía cạnh tích cực thì tốt hơn. Mùa bóng 1996-1997 Borussia Dortmund đã chả chấn thương đến 2/3 đội hình ngay vào đầu mùa bóng sao? Vậy mà cuối cùng họ đã đoạt Cup C1.

Forza Juventus
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: Melody on August 18, 2005, 12:38 PM
Căn bản Juve nhà ta có khá nhiêu lão tướng nên việc chấn thương cũng dễ hiểu thôi
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: Pinturicchio on August 18, 2005, 10:33 PM
Gòi,tiếp đê ,còn thằng nào chấn thương được nữa thì tiếp đê. 20 đá với Inter thì cứ để cho chúng nó phang, nằm nghỉ hưởng lương sướng hơn hục mặt trên sân.
Hay là bọn Inter nó nháy mấy cậu bên Barca phang hộ cũng được . Cho hết tuyển trẻ lên đá . Xuống đá ở SeriB mùa đầu tiên cho nó biết mùi.Có phải bao giờ cũng được đá ở hạng đó đâu.
Chán hẳn.
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: minh1103 on August 19, 2005, 08:48 AM
Hy vọng các cầu thủ có thể sớm bình phục chấn thương, nếu không những cầu thủ trụ cột còn lại sẽ phải gánh một trách nhiệm rất lớn, họ sẽ bị vắt sức kinh khủng. Đây là một điều rất nguy cấp vì nếu anh mệt mỏi, chấn thương đến với anh càng dễ hơn. Hy vọng với kinh nghiệm của mình, các cầu thủ còn lại có thể tránh được những pha vào bóng ác ý của đối phương, giờ chỉ cần thêm một bác bị chấn thương nữa thôi là nguy.

 Đá bóng va chạm chấn thương là bình thường, kể cả cầu thủ đối phương chơi xấu thì cũng đã có trọng tài, chúng ta có thắc mắc cay cú cũng không làm gì được, trù phi khi nào có một quan toà chuyên xử các cú vào bóng thô bạo gây chấn thương cho đối phương thì may ra..... Chúng ta vẫn cứ phải chiến đấu, gạt đi đau thương để tiến lên thôi. Hy vọng sớm nhận được tin mừng của Gigi, Pavel, Cammoranesi, Thuram ....
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: juverofan on August 19, 2005, 10:15 AM
**, sao toàn mấy ông quan trọng bị chấn thương thế. Mấy thằng ku dự bị sao chả bao giờ bị chấn thương nhẩy. Điên hết cả người, sang Hàn Quốc mời thần y Hơ Jun sang mới được
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: Pavelvnr on August 19, 2005, 03:46 PM
Quote
. Nhưng thôi bạn à, tớ thấy việc Milan nhượng Abbiati cho Juve là một lời xin lỗi rất thiết thực đấy. Nên bỏ qua cho họ.

Tớ lại coi đó là một thứ đạo đức giả của Berlusconi (một người đã quen với thói mị dân)!
Nếu xem lại trận đấu đó, có thể coi Kaka là ham bóng, nhưng với pha vào bóng theo kiểu triệt hạ đối phương của Maldini thì không thể nói là bình thường được!

[!--quoteo--][div class=\\\'quotetop\\\']QUOTE[/div][div class=\\\'quotemain\\\'][!--quotec--]Thêm Thuram bị chấn thương, chúng ta đã trở thành một bệnh viện thực sự rồi. Tuy nhiên chấn thương vào thời điểm này còn tốt hơn là vào cuối mùa giải. Tớ nghĩ chúng ta nên nghĩ đến những khía cạnh tích cực thì tốt hơn. Mùa bóng 1996-1997 Borussia Dortmund đã chả chấn thương đến 2/3 đội hình ngay vào đầu mùa bóng sao? Vậy mà cuối cùng họ đã đoạt Cup C1.
Forza Juventus
[div align=\\\"right\\\"][snapback]3170[/snapback][/div]
[/quote]

Chấn thương vào đầu mùa bao giờ cũng là thảm hoạ với Juve. Lí do:
Juve luôn giành điểm gần như tối đa vào đầu mùa bóng, trước khi bắt đầu một chu kì xuống dốc không phanh vào tháng 11, khởi đầu chậm chạp sau kì nghỉ đông cả khi có đội hình mạnh nhất, sau đó chạy nước rút về cuối mùa giải (giống y hệt Barca!)

Vậy nên không có đội hình mạnh nhất ở đầu mùa giải (lúc Juve giành nhiều điểm nhất) thì đừng mong Juve mơ tới Scudetto bạn thân mến ạ.
Vấn đề Champion League lại hoàn toàn khác, nó không phụ thuộc quá nhiều vào đội hình. OM giành cup (1993) mà chẳng ai tin, Dortmund giành cup (1997), Liverpool giành cup (2005) với một đội bóng bệnh viện. MU giành cup (1999) với hàng loạt trụ cột vắng mặt ở trận CK. Mùa bóng 2003/2004, cả đội hình Juve bị cúm đã thua MU 1-2 ở Manchester, sau đó về Delle Alpi với cả đội hình khoẻ mạnh thì....thua đậm hơn (0-3).... Thế nên Champion League là Đẳng cấp + Phong độ + may mắn nhiều! Chẳng nhẽ chúng ta cứ chờ đợi nhiều may mắn?!
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: 878153 on August 21, 2005, 08:25 AM
da qua ham banh thi chan thuong chu sao
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: DelleAlpi10 on August 22, 2005, 12:33 PM
Quote
Tớ lại coi đó là một thứ đạo đức giả của Berlusconi (một người đã quen với thói mị dân)!
[div align=\\\"right\\\"][snapback]3489[/snapback][/div]

Một thủ đoạn mị dân? Có thể vậy. Tuy nhiên dù đó có là một thủ đoạn mị dân của Berlusconi thì đó cũng là giải pháp tình thế tốt nhất cho chúng ta lúc này đấy bạn ạ.

Bạn thử đứng ở vị trí của sếp Moggi mà xem, vào những ngày này, khi Serie A đã cận kề, việc tìm một thủ môn tốt để thay thế vị trí của Buffon chắc chắn chẳng dễ dàng gì. Việc Buffon chấn thương là ngoài dự liệu của Moggi và trong những ngày cuối cùng này, nếu không có Abbiati, ông ấy sẽ phải chạy đôn chạy đáo để tìm một thủ môn mới. Các giải pháp đã được đưa ra như Peruzzi ... rõ ràng chỉ là những giải pháp chữa cháy và những người này đều không so được với Abbiati ở thời điểm hiện tại. Trường hợp không tìm được ai cho đến hết kỳ chuyển nhượng mùa hè, Don Fabio sẽ phải dùng Chimenti để bảo vệ khung thành cho chúng ta trong các cuộc đối đầu với Inter, AC vào tháng 10, khi đó chắc chắn chúng ta bất lợi.

Trường hợp Milan không nhượng Abbiati cho chúng ta, chúng ta có làm gì được họ không? Chả làm gì được cả. Vậy dẫu sao đây cũng là một hành động thiết thực của Berrlusconi đấy.

Hơn nữa, nếu mất thời gian tìm thủ môn (việc này ngoài dự kiến của Moggi), các kế hoạch khác của ông ấy từ nay đến cuối mùa bóng có thể sẽ bị xáo trộn và ảnh hưởng đến những mục tiêu chuyển nhượng khác của ông ấy vào thời điểm này, rất không hay bạn ạ.

Quote
Chấn thương vào đầu mùa bao giờ cũng là thảm hoạ với Juve. Lí do:
Juve luôn giành điểm gần như tối đa vào đầu mùa bóng, trước khi bắt đầu một chu kì xuống dốc không phanh vào tháng 11, khởi đầu chậm chạp sau kì nghỉ đông cả khi có đội hình mạnh nhất, sau đó chạy nước rút về cuối mùa giải (giống y hệt Barca!)

Vậy nên không có đội hình mạnh nhất ở đầu mùa giải (lúc Juve giành nhiều điểm nhất) thì đừng mong Juve mơ tới Scudetto bạn thân mến ạ.
[div align=\\\"right\\\"][snapback]3489[/snapback][/div]

Tớ không nghĩ sẽ là một thảm hoạ. Thực tế, chúng ta chấn thương rất nhiều nhưng chỉ có hai người chấn thương nặng là Buffon và Birindelli. Birindelli thì không quan trọng còn Buffon thì cũng đã có người thay thế. Hơn nữa, dù với đội hình què quặt hiện nay thì những đối thủ ở những vòng đấu đầu của chúng ta như Chievo, Empoli ... cũng chỉ là những đội bóng làng nhàng và đội hình hiện tại của chúng ta cũng hoàn toàn có thể dành được những kết quả tốt khi đối đầu với những đội bóng ấy.

Đến tháng 10 khi đối đầu với Inter và AC, hầu hết đội hình 1 của chúng ta sẽ trở lại. Vậy tớ cho rằng chúng ta vẫn có thể đạt kết quả tốt vào đầu mùa bóng với đội hình hiện nay, không nhất thiết phải là đội hình mạnh nhất.

Còn việc Juve luôn giành điểm gần như tối đa vào đầu mùa bóng thì không đúng. Nói chung chúng ta luôn khởi đầu tốt ở Serie A những không bao giờ là tốt nhất Serie A cả (trừ hai mùa bóng gần đây). Inter luôn khởi đầu tốt hơn chúng ta, nói chung là như thế

Thân ái
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: DelleAlpi10 on August 22, 2005, 12:52 PM
Quote
Champion League là Đẳng cấp + Phong độ + may mắn nhiều! Chẳng nhẽ chúng ta cứ chờ đợi nhiều may mắn?!
[div align=\\\"right\\\"][snapback]3489[/snapback][/div]

Chắc chắn là phải có may mắn thì mới đoạt được Cup C1 bạn ạ. Dù đội bóng của bạn có mạnh đến mấy, có được đầu tư nhiều tiền đến thế nào mà nếu không có may mắn thì cũng không thể đoạt được Cup C1 được đâu, ít nhiều phải có sự ủng hộ của thần may mắn.

Mọi người ở đây nói Juve luôn thiếu may mắn, tớ không nghĩ vậy, chẳng qua là may mắn chưa đến mà thôi. Tất nhiên mùa bóng 1995-1996, Ferrara, Pesotto, Padovano và Jukovic đã đá phạt đền rất tốt và Peruzzi đã rất bình tĩnh trong loạt đá luân lưu, nhưng nói gì thì nói, đã là đối đầu trong penalty may rủi và chiến thắng thì không thể nói là không may mắn được. Ở trận đấu đó tớ cho rằng Juve đã được thần may mắn ủng hộ.

Không chỉ mình Juve, các bạn nhìn sang Munich mà xem, họ đã quá đen đủi trong trận đấu với MU năm 99, những đã thắng trong loạt đá luân lưu với Valencia 2 năm sau đó. MU cũng vậy, họ gặp may trong trận đấu với Munich, nhưng đã không gặp may trong nhiều trận đấu khác. Vậy nên, tớ cho rằng lúc này, may mắn có thể mỉm cười với đội bóng này nhưng lúc khác lại có thể mỉm cười với đội bóng khác. Vậy chúng ta vẫn có thể chờ đợi đến ngày may mắn sẽ mỉm cười với Juve, khi đó chúng ta sẽ đoạt Cup C1

Thân ái.
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: Pavelvnr on August 24, 2005, 07:12 PM
Quote
Một thủ đoạn mị dân? Có thể vậy. Tuy nhiên dù đó có là một thủ đoạn mị dân của Berlusconi thì đó cũng là giải pháp tình thế tốt nhất cho chúng ta lúc này đấy bạn ạ.

Bạn thử đứng ở vị trí của sếp Moggi mà xem, vào những ngày này, khi Serie A đã cận kề, việc tìm một thủ môn tốt để thay thế vị trí của Buffon chắc chắn chẳng dễ dàng gì. Việc Buffon chấn thương là ngoài dự liệu của Moggi và trong những ngày cuối cùng này, nếu không có Abbiati, ông ấy sẽ phải chạy đôn chạy đáo để tìm một thủ môn mới. Các giải pháp đã được đưa ra như Peruzzi ... rõ ràng chỉ là những giải pháp chữa cháy và những người này đều không so được với Abbiati ở thời điểm hiện tại. Trường hợp không tìm được ai cho đến hết kỳ chuyển nhượng mùa hè, Don Fabio sẽ phải dùng Chimenti để bảo vệ khung thành cho chúng ta trong các cuộc đối đầu với Inter, AC vào tháng 10, khi đó chắc chắn chúng ta bất lợi.

Trường hợp Milan không nhượng Abbiati cho chúng ta, chúng ta có làm gì được họ không? Chả làm gì được cả. Vậy dẫu sao đây cũng là một hành động thiết thực của Berrlusconi đấy.

Hơn nữa, nếu mất thời gian tìm thủ môn (việc này ngoài dự kiến của Moggi), các kế hoạch khác của ông ấy từ nay đến cuối mùa bóng có thể sẽ bị xáo trộn và ảnh hưởng đến những mục tiêu chuyển nhượng khác của ông ấy vào thời điểm này, rất không hay bạn ạ.
Hi, tôi đồng ý cho rằng Abbiati là giải pháp tình thế hay nhất (với giá trị chuyển nhượng-mượn bằng 0) so với các giải pháp khác như Culucini, Peruzzi. Okie! Nhưng tôi chưa nhắc đến giải pháp mà muốn nói đến nguyên nhân (tại sao trong trận đấu đó có đến 5 cầu thủ Juve chấn thương, tại sao một cầu thủ như Maldini lại ra đòn "ác" ?!). Nguyên nhân ấy sẽ giải thích cho giải pháp. Như thế mới gọi là "âm mưu nham hiểm"  

Rồi, bỏ qua vấn đề này, đến việc hậu quả:
[!--quoteo--][div class=\\\'quotetop\\\']QUOTE[/div][div class=\\\'quotemain\\\'][!--quotec--]Tớ không nghĩ sẽ là một thảm hoạ. Thực tế, chúng ta chấn thương rất nhiều nhưng chỉ có hai người chấn thương nặng là Buffon và Birindelli. Birindelli thì không quan trọng còn Buffon thì cũng đã có người thay thế. Hơn nữa, dù với đội hình què quặt hiện nay thì những đối thủ ở những vòng đấu đầu của chúng ta như Chievo, Empoli ... cũng chỉ là những đội bóng làng nhàng và đội hình hiện tại của chúng ta cũng hoàn toàn có thể dành được những kết quả tốt khi đối đầu với những đội bóng ấy.

Đến tháng 10 khi đối đầu với Inter và AC, hầu hết đội hình 1 của chúng ta sẽ trở lại. Vậy tớ cho rằng chúng ta vẫn có thể đạt kết quả tốt vào đầu mùa bóng với đội hình hiện nay, không nhất thiết phải là đội hình mạnh nhất.

Còn việc Juve luôn giành điểm gần như tối đa vào đầu mùa bóng thì không đúng. Nói chung chúng ta luôn khởi đầu tốt ở Serie A những không bao giờ là tốt nhất Serie A cả (trừ hai mùa bóng gần đây). Inter luôn khởi đầu tốt hơn chúng ta, nói chung là như thế
[div align=\\\"right\\\"][snapback]4031[/snapback][/div]
[/quote]
Đối với tôi là thảm hoạ, bởi một điều, trong đánh giá của tôi, Serie A có rất ít đội gọi là "làng nhàng". Một khi người ta có tự tin + hi vọng đánh bại bạn (khi bạn đang khốn đốn - bất lợi), người ta sẽ mạnh hơn rất nhiều. Mùa trước Juve thua Reggina chỉ là một lời cảnh cáo, nhưng Inter hoà 17 trận là một bài học!
Juve không khởi đầu tốt nhất ở Serie A thì chưa chắc. Nhưng điểm số Juve có được ở đầu mùa là nhiều nhất thì khó có thể bàn cãi được....
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: Pavelvnr on August 24, 2005, 07:21 PM
Bây giờ đến Champions Leagues:

Quote
Chắc chắn là phải có may mắn thì mới đoạt được Cup C1 bạn ạ. Dù đội bóng của bạn có mạnh đến mấy, có được đầu tư nhiều tiền đến thế nào mà nếu không có may mắn thì cũng không thể đoạt được Cup C1 được đâu, ít nhiều phải có sự ủng hộ của thần may mắn.

Mọi người ở đây nói Juve luôn thiếu may mắn, tớ không nghĩ vậy, chẳng qua là may mắn chưa đến mà thôi. Tất nhiên mùa bóng 1995-1996, Ferrara, Pesotto, Padovano và Jukovic đã đá phạt đền rất tốt và Peruzzi đã rất bình tĩnh trong loạt đá luân lưu, nhưng nói gì thì nói, đã là đối đầu trong penalty may rủi và chiến thắng thì không thể nói là không may mắn được. Ở trận đấu đó tớ cho rằng Juve đã được thần may mắn ủng hộ.

Không chỉ mình Juve, các bạn nhìn sang Munich mà xem, họ đã quá đen đủi trong trận đấu với MU năm 99, những đã thắng trong loạt đá luân lưu với Valencia 2 năm sau đó. MU cũng vậy, họ gặp may trong trận đấu với Munich, nhưng đã không gặp may trong nhiều trận đấu khác. Vậy nên, tớ cho rằng lúc này, may mắn có thể mỉm cười với đội bóng này nhưng lúc khác lại có thể mỉm cười với đội bóng khác. Vậy chúng ta vẫn có thể chờ đợi đến ngày may mắn sẽ mỉm cười với Juve, khi đó chúng ta sẽ đoạt Cup C1

Thân ái.
[div align=\\\"right\\\"][snapback]4036[/snapback][/div]

 Một đội bóng chiến thắng ở giải đấu này cần nhiều may mắn. Đúng, nhưng chưa phải là tất cả. Từ những năm 90 đến đầu những năm 2000, Milan và Real đoạt cup với những đội hình rất mạnh. Họ chiến thắng nhờ thực lực của chính họ, những chiến thắng thuyết phục!
Vấn đề tôi muốn nói ở đây là: Trước hết bạn phải có một đội hình mạnh đã. Sau đó, may mắn sẽ đến và bạn đoạt cup. Một đội hình không mạnh thì thôi khỏi phải mơ ước chi cho mệt   Khi ấy không cần may mắn mà sẽ cần....quá nhiều may mắn.

Với Juve, tôi không bao giờ đánh giá cao may mắn, khi thua gần hết trong các trận CK C1 (cộng thêm một chút nghi ngờ về cái gọi là: mạo hiểm để chiến thắng!)
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: DelleAlpi10 on August 25, 2005, 05:18 PM
Quote
Rồi, bỏ qua vấn đề này, đến việc hậu quả:
[div align=\\\"right\\\"][snapback]4460[/snapback][/div]

Ok bỏ qua vấn đề này.

Quote
Đối với tôi là thảm hoạ, bởi một điều, trong đánh giá của tôi, Serie A có rất ít đội gọi là "làng nhàng". Một khi người ta có tự tin + hi vọng đánh bại bạn (khi bạn đang khốn đốn - bất lợi), người ta sẽ mạnh hơn rất nhiều. Mùa trước Juve thua Reggina chỉ là một lời cảnh cáo, nhưng Inter hoà 17 trận là một bài học!
[div align=\\\"right\\\"][snapback]4460[/snapback][/div]

Tớ lại cho rằng hiện nay Serie A có rất nhiều đội bóng làng nhàng bạn ạ. Tình hình Serie A hiện nay như bạn đã biết, các đội bóng nhỏ nợ đầm đìa, giả mạo hoá đơn tài chính, phá sản và bị ba đại gia Juve, Inter, AC bòn rút hết các tài năng. Hố sâu ngăn cách về tài chính và trình độ giữa đội bóng nhỏ và 3 đội bóng này ngày càng lớn. Trước đây có tới 7 đội bóng ở Serie A có thể cạnh tranh nhau ngôi vô địch, ngày nay tất cả các đội bóng còn lại của Serie A đều không thể chen chân vào 3 vị trí dẫn đầu. Mùa bóng 1996-1997, chúng ta đoạt chức vô địch chỉ với 65 điểm, trong đó có tới 14 trận hoà, còn ngày nay sự cách biệt về điểm số giữa nhóm dần đầu và những đội bóng đứng sau ngày càng lớn và trong hai mùa bóng gần đây, Milan và Juve đều đã đoạt chức vô địch với những số điểm kỷ lục. Tớ cho rằng ngày nay, những đội bóng làng nhàng ở Serie A ngày càng nhiều và Serie A đang mất dần sự cạnh tranh của nó.

Những trận đấu như Bari 4 - 1 Inter năm 1995-1996 vào thời điểm này sẽ rất khó xảy ra, nếu không muốn nói là không thể.

Quote
Juve không khởi đầu tốt nhất ở Serie A thì chưa chắc. Nhưng điểm số Juve có được ở đầu mùa là nhiều nhất thì khó có thể bàn cãi được....
[div align=\\\"right\\\"][snapback]4460[/snapback][/div]

Bạn tính sau bao nhiêu trận là đầu mùa ?? 2 trận, 3 trận , hay 8-9 trận??? Bạn trả lời tớ xong chúng ta sẽ nói tiếp.

Quote
Bây giờ đến Champions Leagues:
Một đội bóng chiến thắng ở giải đấu này cần nhiều may mắn. Đúng, nhưng chưa phải là tất cả. Từ những năm 90 đến đầu những năm 2000, Milan và Real đoạt cup với những đội hình rất mạnh. Họ chiến thắng nhờ thực lực của chính họ, những chiến thắng thuyết phục!
Vấn đề tôi muốn nói ở đây là: Trước hết bạn phải có một đội hình mạnh đã. Sau đó, may mắn sẽ đến và bạn đoạt cup. Một đội hình không mạnh thì thôi khỏi phải mơ ước chi cho mệt   Khi ấy không cần may mắn mà sẽ cần....quá nhiều may mắn.

Với Juve, tôi không bao giờ đánh giá cao may mắn, khi thua gần hết trong các trận CK C1 (cộng thêm một chút nghi ngờ về cái gọi là: mạo hiểm để chiến thắng!)
[div align=\\\"right\\\"][snapback]4462[/snapback][/div]

OK. Tớ cũng chưa bao giờ nói may mắn là tất cả. Nói một cách nôm na, đội hình mạnh là "điều kiện cần", còn may mắn là "điều kiện đủ" để đoạt Cup C1.
Điểm này thì tớ thống nhất với bạn.

Thân ái
Delle Alpi
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: Pavelvnr on August 29, 2005, 01:41 PM
Quote
Tớ lại cho rằng hiện nay Serie A có rất nhiều đội bóng làng nhàng bạn ạ. Tình hình Serie A hiện nay như bạn đã biết, các đội bóng nhỏ nợ đầm đìa, giả mạo hoá đơn tài chính, phá sản và bị ba đại gia Juve, Inter, AC bòn rút hết các tài năng. Hố sâu ngăn cách về tài chính và trình độ giữa đội bóng nhỏ và 3 đội bóng này ngày càng lớn. Trước đây có tới 7 đội bóng ở Serie A có thể cạnh tranh nhau ngôi vô địch, ngày nay tất cả các đội bóng còn lại của Serie A đều không thể chen chân vào 3 vị trí dẫn đầu. Mùa bóng 1996-1997, chúng ta đoạt chức vô địch chỉ với 65 điểm, trong đó có tới 14 trận hoà, còn ngày nay sự cách biệt về điểm số giữa nhóm dần đầu và những đội bóng đứng sau ngày càng lớn và trong hai mùa bóng gần đây, Milan và Juve đều đã đoạt chức vô địch với những số điểm kỷ lục. Tớ cho rằng ngày nay, những đội bóng làng nhàng ở Serie A ngày càng nhiều và Serie A đang mất dần sự cạnh tranh của nó.
Những trận đấu như Bari 4 - 1 Inter năm 1995-1996 vào thời điểm này sẽ rất khó xảy ra, nếu không muốn nói là không thể.

Hi, có vẻ là Serie A không còn cạnh tranh nữa thì ta không lo sợ?! Tớ không nghĩ Serie A bớt đội có khả năng đua tranh ngôi VĐ thì dễ đâu. Vì sẽ có thêm nhiều đội đua tranh nhau...khỏi xuống hạng! Mùa trước Milan khốn đốn như thế nào khi gặp Brescia cậu cũng biết rồi đó ...Hơn nữa chúng ta vẫn chưa phải là độc tôn ở Serie A (Milan, Inter cũng có thể VĐ Serie A với điểm số rất cao so với các đội còn lại!)
[!--quoteo--][div class=\\\'quotetop\\\']QUOTE[/div][div class=\\\'quotemain\\\'][!--quotec--]Bạn tính sau bao nhiêu trận là đầu mùa? 2 trận, 3 trận , hay 8-9 trận??? Bạn trả lời tớ xong chúng ta sẽ nói tiếp.
[/quote]

Cái này thì cứ tính hết tháng 10 đi. Vì trong tâm chí tôi, Juve, chỉ có các khoảng thời gian:
Đầu tháng 9 - cuối tháng 10 - tháng 11- Giáng sinh - Sau Giáng sinh - Giai đoạn nước rút!

Thân
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: DelleAlpi10 on August 29, 2005, 03:30 PM
Quote
Hi, có vẻ là Serie A không còn cạnh tranh nữa thì ta không lo sợ?! Tớ không nghĩ Serie A bớt đội có khả năng đua tranh ngôi VĐ thì dễ đâu. Vì sẽ có thêm nhiều đội đua tranh nhau...khỏi xuống hạng! Mùa trước Milan khốn đốn như thế nào khi gặp Brescia cậu cũng biết rồi đó ...Hơn nữa chúng ta vẫn chưa phải là độc tôn ở Serie A (Milan, Inter cũng có thể VĐ Serie A với điểm số rất cao so với các đội còn lại!)
[div align=\\\"right\\\"][snapback]5427[/snapback][/div]

Hi, chẳng thể thống nhất được quan điểm với cậu. Thôi vậy. Chúng ta sẽ chờ xem với đội hình hiện nay chúng ta khởi đầu mùa bóng ra sao nhé.

[!--quoteo--][div class=\\\'quotetop\\\']QUOTE[/div][div class=\\\'quotemain\\\'][!--quotec--]Nhưng điểm số Juve có được ở đầu mùa là nhiều nhất thì khó có thể bàn cãi được....
[/quote]

Quote
Cái này thì cứ tính hết tháng 10 đi. Vì trong tâm chí tôi, Juve, chỉ có các khoảng thời gian:
Đầu tháng 9 - cuối tháng 10 - tháng 11- Giáng sinh - Sau Giáng sinh - Giai đoạn nước rút!
[div align=\\\"right\\\"][snapback]5427[/snapback][/div]

Vậy là "đầu mùa" đối với cậu là khoảng 2 tháng, khi Serie A qua được khoảng 8-9 vòng đấu.
Thế thì không thể nói là Juve khởi đầu tốt nhất Serie A được. Trừ hai mùa bóng gần đây, Inter luôn khởi đầu tốt hơn chúng ta. Ví dụ mùa 1995-1996 tớ nhớ là Juve đã thua 3 trong 9 trận mở đầu, mùa 1996-1997, trong 9 trận mở đầu chúng ta chỉ thắng được có 4 trận. Còn trong 2 mùa bóng trọn vẹn Ancelotti dẫn dắt Juve, chúng ta đều để thua trận đầu tiên của mùa bóng ngay ở vòng đấu thứ tư, tức là từ rất sớm.
Trong khoảng 10 năm gần đây, chỉ có mùa  1997-1998 là chúng ta khởi đầu tốt nhất sau 8 trận (6 thắng 2 hoà) nhưng vẫn dứng dưới Inter Milan.
Tóm lại nếu cậu tính "đầu mùa" là khoảng hết tháng 10 và cho rằng "điểm số Juve có được ở đầu mùa là nhiều nhất thì khó có thể bàn cãi" thì tớ không hiểu ý cậu lắm.

Thân ái  
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: Pavelvnr on August 30, 2005, 12:23 PM
Quote
Hi, chẳng thể thống nhất được quan điểm với cậu. Thôi vậy. Chúng ta sẽ chờ xem với đội hình hiện nay chúng ta khởi đầu mùa bóng ra sao nhé.
Chấp nhận  
[!--quoteo--][div class=\\\'quotetop\\\']QUOTE[/div][div class=\\\'quotemain\\\'][!--quotec--]Vậy là "đầu mùa" đối với cậu là khoảng 2 tháng, khi Serie A qua được khoảng 8-9 vòng đấu.
Thế thì không thể nói là Juve khởi đầu tốt nhất Serie A được. Trừ hai mùa bóng gần đây, Inter luôn khởi đầu tốt hơn chúng ta. Ví dụ mùa 1995-1996 tớ nhớ là Juve đã thua 3 trong 9 trận mở đầu, mùa 1996-1997, trong 9 trận mở đầu chúng ta chỉ thắng được có 4 trận. Còn trong 2 mùa bóng trọn vẹn Ancelotti dẫn dắt Juve, chúng ta đều để thua trận đầu tiên của mùa bóng ngay ở vòng đấu thứ tư, tức là từ rất sớm.
Trong khoảng 10 năm gần đây, chỉ có mùa  1997-1998 là chúng ta khởi đầu tốt nhất sau 8 trận (6 thắng 2 hoà) nhưng vẫn dứng dưới Inter Milan.
Tóm lại nếu cậu tính "đầu mùa" là khoảng hết tháng 10 và cho rằng "điểm số Juve có được ở đầu mùa là nhiều nhất thì khó có thể bàn cãi" thì tớ không hiểu ý cậu lắm.

Thân ái 

[div align=\\\"right\\\"][snapback]5441[/snapback][/div]
[/quote]
Hi, có vẻ như bạn đã thuyết phục được tớ qua các con số thống kê. Okie, sẽ xem xét bằng Juventus Story   Và chờ đợi kết quả của Juve đến hết tháng 10! (Chúa phù hộ thì lúc đó chúng ta bằng điểm Milan và cùng kém Inter 6 điểm  )
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: bianconerivn on September 05, 2005, 09:16 PM
có ai cho biết công lý nó chốn đi đâu rồi không, tại sao toàn cầu thủ chủ chốt của chúng ta bị chấn thương thế này, biết là khó khăn, nhưng biết làm thế nào đây, thôi thì, tất cả chúng ta, cùng cầu nguyện cho Juve qua từng trận đấu!
cố lên juve!
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: Casanova on September 05, 2005, 10:12 PM
Chấn thương là một phần của bóng đá, đừng mong mỏi làm chi.
Chỉ mong HLV biết cách sử dụng cầu thủ nếu có trường hợp đó xảy ra một cách hợp lí mà thôi.
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: tomsk0003 on October 24, 2005, 01:06 PM
Lại một lần nữa danh sách chấn thương của Juve lại tiếp tục gia tăng. Hơn thế người thay thế rất tốt cho Buffon la Abbiati cũng nằm trong số đó. Không biết những vòng tiếp theo ai sẽ là nút chặn cuối cùng của Juve đây chứ hu hu.. Mà chẵng hiểu sao nạn chấn thương luôn đeo bám không chịu dứt ra cơ chứ.
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: Fake_delpiero on October 24, 2005, 07:52 PM
hic hic...buồn quá à..nhưng không sao....sau cơn mưa trời lại sáng à..mình chấn thương lúc đầu mùa sau đó cuối mùa mình tăng tốc..keke...lợi đó, mấy đội khác đầu mùa không bị thì cuối mùa bị à ==> tin mình đi
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: Mộ_Vân on October 25, 2005, 06:19 PM
Chấn thương? Vấn đề muôn thuở của Juve nhưng chấn thương vào thời điểm này thì...   . Thực ra khởi đầu mùa giải bao giò cũng là thời điểm tốt nhất cho các đội bóng, nhưng sau 8 vòng số cầu thủ chấn thương của Juve tăng lên vùn vụt, có lẽ cũng do chính sách thi đấu của Capello chăng? Nếu có thể vượt qua giai đoạn này an toàn thì Juve có thể nghĩ đến tương lai tốt đẹp hơn cho đội bóng
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: tomsk0003 on October 26, 2005, 09:15 PM
Quote
Chấn thương? Vấn đề muôn thuở của Juve nhưng chấn thương vào thời điểm này thì...   . Thực ra khởi đầu mùa giải bao giò cũng là thời điểm tốt nhất cho các đội bóng, nhưng sau 8 vòng số cầu thủ chấn thương của Juve tăng lên vùn vụt, có lẽ cũng do chính sách thi đấu của Capello chăng? Nếu có thể vượt qua giai đoạn này an toàn thì Juve có thể nghĩ đến tương lai tốt đẹp hơn cho đội bóng
[div align=\\\"right\\\"][snapback]15766[/snapback][/div]


Tại sao lại là do chính sách của Capello được. Mình thấy đó là một chính sách hoàn toàn hợp lý đấy chứ. Nó làm giảm đáng kể sư giảm sút thể lực của các cầu thủ vào cuối mùa bóng, đã thế còn làm tăng tính cạnh tranh trong đội bóng bởi ai cũng muốn thể hiện khả năng của mình mỗi lúc được ra sân. Danh sách chấn thương ngày càng dài đơn giản là do không may mắn và những pha vào bóng ác ý của hậu vệ đối phương nhằm triệt hạ đội đang dẫn đầu thôi.    
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: Mộ_Vân on October 27, 2005, 06:26 PM
Quote
Tại sao lại là do chính sách của Capello được. Mình thấy đó là một chính sách hoàn toàn hợp lý đấy chứ. Nó làm giảm đáng kể sư giảm sút thể lực của các cầu thủ vào cuối mùa bóng, đã thế còn làm tăng tính cạnh tranh trong đội bóng bởi ai cũng muốn thể hiện khả năng của mình mỗi lúc được ra sân. Danh sách chấn thương ngày càng dài đơn giản là do không may mắn và những pha vào bóng ác ý của hậu vệ đối phương nhằm triệt hạ đội đang dẫn đầu thôi.    
[div align=\\\"right\\\"][snapback]16112[/snapback][/div]

Chính sách của Capello bị kêu ca ngay từ chính các học trò của ngài, Dellas, Totti và cả.... Emerson. Thực ra Capello không phải là HLV quay vòng cầu thủ giỏi, năm nay Juve xoay vòng cầu thủ nhưng chỉ trong một vài thời gian ngắn ngủi trong trận đấu.

Thứ hai, lối chơi của Capello là lối chơi thiên về thể lực, những pha tranh chấp mang ít nhiều thô bạo nên chuyện cầu thủ quá tải xảy ra rất nhiều. Những cầu thủ có độ chì cao thì còn chấn thương nhẹ, chứ cỡ Neved, Del Piero, Mutu sợ rằng cứ chấn thương thì khoảng vài tuần là ít.

Thực ra, lối chơi áp sát cũng do các cầu thủ Juve không có khả năng bắt nhịp tình huống nhanh, Juve chơi không tốc độ và thường khi đối mặt với những đội bóng có cầu thủ chơi tốc đọ thì vẫn thường phải va chạm mới cản trở được đường bóng  Thế mới hay chấn thương...
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: basana on November 29, 2005, 11:14 AM
Dù sao thì Buffon cũng chuẩn bị trở lại (theo tin được bít thì tại cúp Italy) - Nhưng Abbiati bắt cũng khá ổn định. Không bít Buffon sau chấn thương có lấy lại được phong độ không?

Mà nếu Buffon mà bắt tốt thì tội nghịp chú Abbiati quá, trình đâu có kém.
Title: Juve chấn thương nhiều quá...hu..hu.....!
Post by: nedved_juve on December 13, 2005, 08:17 PM
Juve mà còn chấn thương nữa là sạt nghiệp đó!