Juventus Fan Club in Vietnam - Bảo tàng JFC
.: Bóng đá :. => THỂ THAO ĐÓ ĐÂY => Topic started by: Il dIv0™ on September 18, 2007, 03:09 PM
-
[div align=\\\"center\\\"] [/font] [/size]
[div align=\\\"center\\\"]) [/size][/font]
-
một tìa năng thực sự.. một nhân cách lớn
-
Redondo ^^ hồi truớc xem bóng đá thì Real với Redondo là nỗi khiếp sợ cho bất kì đối thủ nào.Tôi nhớ nhất là cú đánh gót qua người của anh với Bergs.1 Cầu thủ vừa có tài vừa có nhân cách lớn,mặc dù sự nghiệp đỉnh cao của anh chỉ có mấy năm ngắn nhưng cũng là quá đủ để nguời nào xem anh đá bóng nhớ mãi anh. ^^
-
Đúng là Redondo là một tài năng thực sự,một nhân cách lớn...chiếc băng đội trưởng đội bóng hoàng gia là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho những gì anh đã cống hiến...Nhưng một điều rất đáng tiếc cho anh là anh ko có duyên với đội tuyển Argentina.
Mặc dù đã giã từ sân cỏ khá lâu rồi nhưng hình ảnh một chàng thư sinh mảnh khảnh chơi bóng rất kỹ thuật và tinh tế với cái chân trái ma thuật vẫn luôn ở đâu đó trong trái tim những người hâm mộ
-
Thiên nga trắng Redondo, hiện thân cho nét quý phái và lối chơi quyến rũ của Real.
Said a Barcamania, .
-
Redondo là thần tượng của BLV Quốc Khánh
-
Chúc ta còn nhớ trận cuối cùng chơi cho Real ... trận đấu chia tay Redondo trên sân Bermabue
Các cổ động viên đã khóc , khóc rất nhiều ... hình ảnh đó nói lên nhân cách và tài năng của Redondo
-
Mình không thích Real. Nhưng phải thừa nhận là anh là một tài năng lớn. Tiếc là không có duyên với ĐTQG. Khi sang Milan mình đã hi vọng nhiều ở anh-nhưng tất cả chỉ là chấn thương.
-
Mình không thích Real. Nhưng phải thừa nhận là anh là một tài năng lớn. Tiếc là không có duyên với ĐTQG. Khi sang Milan mình đã hi vọng nhiều ở anh-nhưng tất cả chỉ là chấn thương.
1 Tiền vệ thu hồi bóng nghệ sĩ, 1 nghệ sĩ thực thụ. Ở vị trí của anh trước h chúng ta vẫn quan niệm là cần 1 tay lực sĩ (Viera, Gattuso, Emerson .....) nhưng chứng kieến Re đá mới thấy sự thanh thoát la như thé nào, có thể nói mùa đó Real lên ngôi ở C1 là nhờ sự xuất sắc của Re. Lối chơi thông minh tỉnh táo kĩ thuật. Ông vua ở giữa sân của Real. Mình cũng đá ơ viị trí ày két nhất Re ở phong thái th dấu cố mãi vẫn ko bằng
-
-Tiếc là hồi WC 98 anh ko được góp mặt,
thằng cha điên khùng Passarella chỉ vì chuyện tóc tai mà loại anh ko thương tiếc
-
-Tiếc là hồi WC 98 anh ko được góp mặt,
thằng cha điên khùng Passarella chỉ vì chuyện tóc tai mà loại anh ko thương tiếc
-
WC 98 vắng anh và Claudio Caniggia