Author Topic: Các cầu thủ Juve ở ĐTQG  (Read 908 times)

Description:

Offline JTF1987

  • *
  • JFC Lover
  • Posts: 738
  • Joined: Oct 2004
  • Thanked: 21
  • Thanks: 21
« on: November 13, 2005, 07:41 PM »
Logged
Đây là đánh giá của tôi về những cầu thủ Juve ở ĐTQG trong các trận đấu mà tôi đã xem được:
Na Uy - CH Séc: 0-1
Nedved quả rất xứng đáng với những kỳ vọng của HLV CH Séc. Có anh trên sân, lối chơi của Séc trở nên thanh thoát hơn và chính Tiền vệ Juventus này đã mở đợt tấn công dẫn đến bàn thắng duy nhất của Vladimir Smicer. Nedved cũng là cầu thủ xuất sắc nhất trận này.

Hà Lan - Italia: 1-3
Del Piero là cầu thủ xuất sắc nhất của Italia ở hiệp 1. Những pha xử lý bên cánh trái và sự phối hợp ăn ý với hậu vệ Grosso đã làm điên đảo các cầu thủ trẻ Hà Lan. Del Piero đã có một quả tạt chuẩn xác giúp Gilardino ghi bàn gỡ hoà giải toả áp lực cho Italia và cũng chính anh là tác giả của pha phạt góc rất khó chịu đưa bóng đến đầu Camoranesi rồi bật đầu Vlaar vào lưới Van der Sar. Hiệp 2 do Italia chủ động phòng ngự nên Alex không thể hiện được gì nhiều.
Abbiati cũng thi đấu khá tốt ở trận này. Anh tỏ ra rất an toàn giữa khung gỗ Italia và nhiều lần làm nản lòng chân sút Kuyt của đối phương. Bàn thua duy nhất của Italia không có lỗi của anh.
Nhưng bàn thua duy nhất ấy lại là lỗi của đồng đội Abbiati ở Juve, Zambrotta, do không kèm Babel ở cánh phải, để tiền đạo này ghi bàn. Tuy nhiên, Zambrotta cũng có một trận đấu rất tốt với vị trí hậu vệ cánh phải. Như thường lệ, anh lên công về thủ rất đều đặn và có những quả tạt rất nguy hiểm.
Cầu thủ Juve chơi kém nhất trong trận này là Camoranesi. Ngoài pha gián tiếp ghi bàn (bóng chạm đầu Camo rồi bật hậu vệ Vlaar vào lưới), Camo tỏ ra mình đang có phong độ khá kém cỏi, ở cả cấp CLB lẫn ĐT. Anh vẫn xông xáo, nhưng rất nhiều lần chuyền hỏng và sau đó là những pha phạm lỗi quá lộ liễu. Có vẻ Lippi không hợp lý khi để Camo thi đấu quá rộng, nên để cầu thủ này bên cánh phải sẽ tốt hơn.

Pháp - Đức: 0-0
Thuram thi đấu rất tốt ở trận này. Anh cùng với Boumsong khoá chặt các mũi nhọn của ĐT Đức. Lilian xứng đáng trong vai trò đội trưởng với phong độ ổn định và lối chơi chững chạc nhưng không kém phần quyết liệt của mình.
Trái lại, Trezeguet lại thi đấu khá tồi. Anh cùng với Henry tỏ ra "khoái" chơi ở cấp CLB hơn khi liên tục ghi bàn cho Juve và Arsenal trong khi trận vừa qua cả hai đã bỏ qua khá nhiều cơ hội, trong đó mỗi người có 1 cơ hội mười mươi.

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.