Author Topic: JFC - Những chặng đường lịch sử !  (Read 45442 times)

Description:

Offline SATHUKHONGVOTINH

 • *
 • JFC Lover
 • Posts: 1,402
 • Joined: Oct 2004
 • Thanked: 0
 • Thanks: 2
« on: September 25, 2005, 09:50 AM »
Logged
Ghi lại lịch sử từ ngày thành lập JFC tới nay. Nơi tôn vinh những nhân vật đã có những đóng góp cho JFC. Đại lộ JFC nơi in dấu chân các nhân vật nổi tiếng bất hủ của JFC.

JFC được thành lập ngày 23/03/2003 ở mạng Trái Tim Việt Nam (www.ttvnol.com)
Với các thành viên đầu tiên: satan_79,thanh_ala,juvetura,bianconeri84, hongyen_juven,pustin,viva_la_juventus,ALEX-DEL-PIERO....

Những người đã đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng nên JFC ngày hôm nay.

P/S: Chủ đề nay mong sự đóng góp của tất cả mọi người đã gắn bó lâu dài với JFC !

Offline majesty

 • *
 • Juventini
 • Posts: 1,281
 • Joined: Oct 2004
 • Thanked: 0
 • Thanks: 5
« Reply #1 on: September 25, 2005, 03:58 PM »
Logged
Từ mạng trái tim việt nam một số thành viên gạo cỗi đã cùng nhau xây dựng nên một JFC .
Tôi nhớ lần đầu tiên tôi đi off hình như cũng là lần đầu tiên JFC tổ chức offline và đó cũng là một ngày thu HN như lúc này.Tất cả những người đi off hôm đó chỉ có 8 người mà đến giờ tôi nhớ đó chính là viva,bác sonlc,afovn,signorina(veronica lúc đó),juvepark một người nữa thì ko nhớ là ai còn lại là tôi và 1 người bạn.
Cũng như những box khác mọi người cũng chỉ gặp mặt nhau ngồi uống nước và bàn một số việc trên diễn đàn.
Thật ra lúc đó chẳng biết gì về cơ cấu của diễn đàn cũng như cách thức để tham gia diễn đàn như thế nào nhưng vì rất muốn gặp gỡ giao lưu với mọi người nên đã tham gia.
Lần off thứ 2 thì thất vọng hơn nhiều tôi một mình ngồi chờ ở quán nơi mọi người đã hẹn 10' , rồi 30' ,rồi 1h sau đó vẫn ko có ai .... trời đã nhá nhem tối ..... thật may là lúc đó bác sonlc đã tới để kết thúc vụ off của JFC với chỉ 2 người .
Tại thời điểm đó thì sinh hoạt của diễn đàn rất ọp ẹp ,ít bài viết,ko có nhiều chủ đề và mọi người ko có thói quen đi off lắm.
Cũng chỉ một thời gian sau thì sự xuất hiện của satthu và bác long tại diễn đàn cũng đã giúp cho sự phát triển của diễn đàn tiến thêm bước nữa.
Và đến 27/12 âm lịch năm đó lần đầu tiên JFC off xa ở ngoại thành, đó cũng là chính là bước đầu tiên để gắn bó những satthu,bác long vào với JFC.
Thời điểm tết âm lịch năm 2004 thì Balex xuất hiện và cùng tham gia với mọi người....chẳng nói hẳn mọi người cũng biết sau đó Balex đã nhiệt tình và cống hiến cho JFC như thế nào.

Bước chuyển mình thật sự của JFC là đại hội lần 1 với những cải tổ lớn về mặt tổ chức và cơ cấu lại BQT JFC đó cũng là lần đầu tiên được gặp mặt thanh ala,volcanic,cheguavera,hong_yen
Không biết là còn thiếu xót gì ko??Ai giúp sữa chửa và bổ sung thêm nhé.....viết đến đây hơi dài rồi.....đọc nhiều lại chán


   

Offline che

 • *
 • Youngster
 • Posts: 27
 • Joined: Oct 2004
 • Thanked: 0
 • Thanks: 0
« Reply #2 on: September 25, 2005, 11:29 PM »
Logged
Mình cũng đã biết TTVN lâu rùi nhưng do hồi đó thủ tục đăng kí thành viên lằng nhằng hay do lỗi của diễn đàn mà mình mấy lần cũng ko đăng kí được…thế là chẳng buồn làm thành viên nữa. Sau một thời gian dài thì có thằng bạn ở Box Cun82 rủ đi off với Box. Đi off vài lần thấy thú vị rồi mình lại quyết định vào TTVN đăng kí lại lần nữa. Đúng thật cũng rất tình cờ, cái duyên cái số nó vồ lấy nhau. Mình thích Juve từ lâu và mong được tham gia 1 diễn đàn của Fan Juve nhưng tìm mãi cũng chẳng biết ở đâu mà vào (hồi đấy chưa biết dùng Google để search). Nhiều lần vào Box Cun82 mình tình cờ nhìn thấy Box Juventus. Mừng như khi….. lĩnh lương, mình đã vào và tham gia thành viên Bianconeri ngay, mình ko post bài nhiều nhưng hầu hết những topic của mình đều mang 1 ý nghĩa nào đó. JFC lớn mạnh và đông thành viên như bây h là nhờ những thành viên đầu tiên xây dựng nên JFC, cảm ơn JFC, cảm ơn những nguời thợ xây đầu tiên xây dựng nên ngôi nhà JFC, cảm ơn đại gia đình TTVN đã cho chúng tôi_những người yêu CLB Juventus_có cơ hội trao đổi gặp gỡ giao lưu và thể hiện tình yêu Juventus, tình yêu bóng đá, tình yêu thể thao…
Chúc JFC luôn luôn lớn mạnh, chúc CLB Juventus luôn thành công

[div align=\\\"center\\\"]www.vaidep.com.vn

Chuyên: vải áo dài, trang phục công sở, vải nhà chùa, đồng phục học sinh...[/div]

Offline SATHUKHONGVOTINH

 • *
 • JFC Lover
 • Posts: 1,402
 • Joined: Oct 2004
 • Thanked: 0
 • Thanks: 2
« Reply #3 on: November 18, 2005, 08:44 PM »
Logged
JFC được thành lập ngày 23/3/2003 ở mạng Trái tim Việt Nam .
http://www.ttvnol.com/Bianconeri.ttvn

1. Những thổ dân đầu tiên khai phá mảnh đất này:

Thanh_ala ngày Gửi lúc 10:21, 26/03/03

Chào các bạn hôm nay tôi sẽ nói tiểu sử con đường dẫn tới box Juve của chúng ta .
Tôi xin được rự giới thiệu một thành viên sống juve ngủ cũng juve , có lẽ chết cũng vì juve ( hơi quá một chút ) . Đã bao ngày tháng lận đận đã đi hết box này đến box khác cả trong box Diễn đàn thể thao , box các cúp châu âu , và cả Iat bữa . Kết quả sau hơn 3 tháng thu thập thành viên đến khoảng tháng 12 mới vô thông báo để đăng ký . Nhưng mà chẳng admin nào thèm để ý đến . Và cuối cùng cái chủ đề đề nghị mở box của của tôi cũng trôi theo ngày tháng và đến gần đây tức nước vỡ bờ juve của chúng ta ngày càng chơi hay hơn mà chẳng có chỗ để bình luận . Và thế là gào gào mãi mới có một admin nghe thấy đó là Hungjun . Hê hê vì thế cho nên tôi mong muốn mọi người sát cánh cùng nhau đưa box Juve của chúng ta thành một cường quốc đúng như tầm cỡ của một câu lạc bộ giầu truyền thống bậc nhất châu âu .

Xin chào thân ái .

NhoEm0702 Gửi lúc 18:38, 26/03/03

hê hê tôi cũng đang muốn biết ở việt nam này có ai kết JUVENTUS FC bằng tôi ko đây.Tất cả những ai là FAN của : bà đầm già thành TURIN hãy vào đây chiến đeeeeee hê hê

bianconeri84:Trưởng ban lịch sử Juve! Hiệp sĩ hoa hồng trắng-Bộ tộc Bianconeri Gửi lúc 15:29, 27/03/03

Vâng thưa các bạn.......vậy là cuối cùng Juvetus yêu dấu của chúng ta cũng có box cho riêng mình sau cả một chặng đường dài và không ít gian nan.Từ những ngày đầu khi có ý kiến bàn về thành lập box cho Juve tôi đã luôn mong muốn và hi vọng có một box riêng tầm cơ cho Juve yêu dấu của chúng ta,tôi cũng đã thất vọng thật nhiều khi mà chờ đợi mãi ko thấy các admin để ý tới.....và chúng ta phải đặt trụ sở tại IAT nhưng giờ đây chúng ta đã có ngôi nhà riêng sứng đáng của mình rồi thật tuyệt biết bao........
Cũng giống như Nhoem0702 thôi tôi cũng là một Tifosi trung thành của Juve......bóng đá với tôi chỉ có thể là Juve.Tôi cũng ko thể nói hết được tình yêu của tôi đối với Juve nhiều đến mức nào và cũng ko biết phải so sánh thế nào với tình yêu của các bạn dành cho Juve nhưng các bạn à.....có một điều ko thể khác là tôi yêu Juve vô bờ bến........Mong các bạn đóng góp xây dựng cho Box Juve của chúng ta ngày càng lớn mạnh.

hongyen_juven Gửi lúc  14:28, 31/03/03
thật tuyệt vời vì giờ đây juven đã có ngôi nhà riêng và tôi thì đã chờ đợi điều này cũng lâu lắm rồi cũn g được gần 6 năm và vì thế tôi mong là box của chúng ta sẽ phát triển vững mạnh......cảm ơn những người đã lập ra câu lạc bộ này
chào thân ái

pustin Gửi lúc  22:16, 31/03/03
Cũng phải nói khá vất vả chúng ta mới có 1 thế giới riêng như thế này.Hồi còn ở chung trong IAT chúng ta có quá ít đất để hoạt động mà các fan của juve lại rất đông.Giờ chúng ta đã có 1 ngôi nhà riêng rồi nhưng mà làm thế nào để giữ được ngôi nhà này và giúp nó ngày cáng phát triển mới là vấn đề cần đặt ra cho chúng ta hiện nay.Mong anh em chúng ta hãy đoàn kết để giúp nó ngày càng phát triển mới được
« Last Edit: November 18, 2005, 09:59 PM by SATHUKHONGVOTINH »

Offline SATHUKHONGVOTINH

 • *
 • JFC Lover
 • Posts: 1,402
 • Joined: Oct 2004
 • Thanked: 0
 • Thanks: 2
« Reply #4 on: November 18, 2005, 09:20 PM »
Logged
2. Những công việc đầu tiên:

2.1 Thông báo họp Online lần đầu tiên của JFC do Everest2: Gửi lúc 15:44, 01/04/03

Như vậy box chúng ta đã thành lập được ngót nửa tháng rồi nhưng tình hình hiện tại chưa thật sự ổn định. Bởi vậy rất cần 1 buổi họp Online hoặc Offline. Theo ý kiến tôi, chúng ta nên tổ chức 1 buổi họp Online trước đã vì như vậy mới tập trung đầy đủ anh chị em trong box từ mọi miền tổ quốc. Chuyện họp Offline sẽ tính sau vì nếu họp Off thì hầu như chỉ HN mới họp được. Do vậy, tôi xin có 1 số ý kiến sau, mong anh chị em góp ý:

1. Để tiện liên lạc và nhắn tin, cả nhà hãy thêm YIM ID(add nick): Juventus_ttvnol. YIM này sẽ dùng để thông báo các tin tức chính thức từ ban quản trị box tới thành viên.
2. Thời gian buổi họp: Chúng ta sẽ họp trên YM (theo dạng Confidence). Thời gian cho buổi họp, theo ý tôi nên họp vào lúc 17h (5h chiều) thứ 7 tuần sau (ngày 12/4). Vì thứ nhất, lúc ấy mọi người chắc đều rỗi cả. Thứ hai, nên họp tuần sau vì nếu họp tuần này sẽ gấp quá.
Mời cả nhà cho ý kiến . Nếu ai không đồng ý thì cho biết nên họp vào lúc nào thì tốt nhất?! (Nếu không có ý kiến tức là đồng ý).
3. Nội dung buổi họp(Theo thứ tự, từ quan trọng nhất trở xuống) :
Box có nên có 1 chủ tịch không? Nếu có thì bầu ai ?
Có cần bầu thêm Mod không? Nếu có thì bầu ai?
Phân công công việc cho từng người. (vd như post news, bình luận trước, sau trận đấu, hoạt động offline,....)
Có nên sửa tên box (JFC) ? Set title các thành viên ?...
Đó là những phần chính, ngoài ra ban đầu sẽ là phần "giao lưu". Tạm thời tôi nghĩ chỉ có vậy, ai có bổ sung thêm gì không ??
Hầy, mong cả nhà góp ý thêm nhé.

2.2 Bầu chọn tân chủ tịch JFC

thanh_ala Gửi lúc 14:06, 13/04/03
Chúng ta đã lập box cũng lâu rồi , cũng đã bao nhiêu lần hẹn anh em để họp online nhưng mà cũng vì một số lý do anh em không tập trung được . Vì thế tốt nhất chúng ta sẽ bình chọn trên mạng để những người bận lúc này thì lúc khác có thể lên mạng .
Trong vòng một tuần(từ này đến hết ngày 21/4/2003) ai là người được các thành viên ủng hộ nhiều nhất sẽ là tân chủ tịch JFC . Không kể cứ là người lập ra box mới là chủ tịch tôi thấy vậy không công bằng .
Thể thức bình chọn: Tất cả các thành viên bình chọn bằng cách post user-name người mà mình bình chọn tại topic này.
Sau đó các bạn có thể vote thêm ở mục bình chọn của topic này(phía dưới tên topic). Nhưng chúng ta chỉ tính những bài nào post trên diễn đàn. 1 người chỉ được bình chọn 1 lần, 1 người. Trái những điều này bình chọn sẽ bị loại.
Điều kiện để là chủ tịch JFC:
Thứ nhất: các bạn đã là người quản trị của box .
Thứ hai: phải online thường xuyên để thúc đẩy anh em trong box.
Tất nhiên còn 1 số yếu tố khác nhưng trên đây là 2 yếu tố cơ bản.
Nhiệm kỳ của chúng ta là 6 tháng , nếu không hoàn thành tốt thì sẽ có người khác lên thay . Kể cả những thành viên chưa quản trị sẽ được làm Mod và làm chủ tịch. Vì các bạn hiểu quyền lực phải đi đôi với chức vụ hehe .

Sau đây là danh sách các ứng cử viên . Mong rằng sẽ được sự giúp đỡ của anh chị em . Xin cảm ơn rất nhiều
Danh sách ứng cử viên:
thanh_ala
satan_79
Everest2
 Sau khi được mọi người tín nhiệm satan_79 đã trở thành tân chủ tịch đầu tiên của JFC.
Giới thiệu đôi nét về chủ tịch đầu tiên của JFC:satan_79

Tên : Phạm Trần Lưu
Sinh năm:15-3 -79
Ở Hà Nội
Là fan hâm mộ của Juventus, Thể Công FC và Manchester United.
Theo lời một thành viên của JFC MaxPayne có nhận xét như sau:
MaxPayne Gửi lúc 18:27, 16/04/03
Satan lam chủ tịch đi.Mọi người đều ủng hộ anh. Nhìn vào phiếu bầu thì biết.
Thứ nhất: Anh ở Hà nội.
Thứ hai : Anh đã từng làm mod.
Thứ ba : Anh quen biết rộng với các box khác.
vân vân và vân vân
« Last Edit: November 18, 2005, 09:57 PM by SATHUKHONGVOTINH »

Offline SATHUKHONGVOTINH

 • *
 • JFC Lover
 • Posts: 1,402
 • Joined: Oct 2004
 • Thanked: 0
 • Thanks: 2
« Reply #5 on: November 18, 2005, 09:37 PM »
Logged
3. Danh sách thành viên chính thức từ ngày thành lập đến ngày 18/04/03

Danh sách được sắp xếp theo ngày sinh vì JFC là những người giàu tình cảm !
Tháng 1
King Totti(30-1)
Tháng 3
satan_(11-3)
satan_79(15-3)
agnelli(17-3)
Tháng 5
ALEX-DEL-PIERO+Everest2(10-5)
Thanh_ala(15-5)
Tháng 6
trannam136(13-6)
Tháng 7
NhoEm0702(10-7)
trooper(24-7)
Tháng 8
MaxPayne(27-8)
Tháng 9
bird(22-9)
binhjuvetus(26-9)
Tháng 11
jetaime911(12-11)
Tháng 12
viva_la_juvetus(14-12)
bianconeri84(25-12)

Offline SATHUKHONGVOTINH

 • *
 • JFC Lover
 • Posts: 1,402
 • Joined: Oct 2004
 • Thanked: 0
 • Thanks: 2
« Reply #6 on: November 18, 2005, 10:03 PM »
Logged
4.Hoạt động giải trí của JFC

Giải đấu Play Station(PS) ALEX-DEL-PIERO Gửi lúc 07:44 ngày 25/04/2003

Hiện nay trong box ta có rất nhiều tài năng bóng đá bằng tay.Để tăng thêm trình độ cũng như giao lưu vui vẻ nên em đã quyết định mở ra 1 giải đấu PS để cho mọi người thi đấu.Tất cả mọi người có thể chiến PS đều có thể đăng ký tham gia.Tuỳ số lượng người tham gia sẽ công bố thể lệ cũng như lệ phí thi đấu sau.
Do tình hình PS2 mới có nên nhìn chung mọi người chơi chưa giỏi.Vì vậy nếu tổ chức giải PS2 thì sợ chấtc lượng ko cao.Do đó giải lần đầu này sẽ đấu PS1 với NHẬT 15.Sau đó tuỳ theo mọi người thì chúng ta sẽ quyết định đấu giải PS gì.
Nào xin mời mọi người đăng kí nào.Ai có thể rủ thêm người tham gia thi đấu thì rất hoan nghênh.Càng đông càng vui mà.Còn ai ko biết chơi thì có thể đi cổ vũ.Sau khi đá giải xong anh em có thể đi liên hoan vui vẻ 1 chút.

ALEX-DEL-PIERO Gửi lúc 07:53, 25/04/03
Giải PS2 lần 1 sẽ được tổ chức vào lúc 9h sáng CN 27-4 sau khi đá bóng bằng chân xong.Địa điểm ở đâu thì anh Satan_79 sẽ dẫn mọi người tới.Chứ bây giờ nói ra lằng nhằng lắm.
Những thành viên đã đăng ký:
1-Inter21
2-NhoEm0702
3-Satan_79
4-Chel
5-Thanh_ala(Có đề nghị chơi tối)
Rất tiếc em trình độ kém ko thể tham gia giải.Cần thêm thời gian rèn luyện.Chúc mọi người thi đấu tốt nhé.
« Last Edit: November 18, 2005, 10:04 PM by SATHUKHONGVOTINH »

Offline SATHUKHONGVOTINH

 • *
 • JFC Lover
 • Posts: 1,402
 • Joined: Oct 2004
 • Thanked: 0
 • Thanks: 2
« Reply #7 on: November 18, 2005, 10:09 PM »
Logged
5. Những buổi offline lần đầu tiên

Offline lần 1  vào ngày 6/4/03  
Satan_79 Gửi lúc 14:16, 02/04/03
Thông báo mới đây.
Tôi thay mặt anh em trong box JFC mời anh em đi họp offline tại quán CaFe CAPUCHINO 464 đường nguyễn chí thanh thẳng trường đại học Luật sang bên đường ở đấy vừa yên tĩnh để họp và giá cả cũng phải trăng.
Thời gian là 5giờ chiều chủ nhật ngày 6 tháng 4 năm 2003, rất mong mọi người đi họp đầy đủ để bàn bạc về mọi chuyện.
Ai có ý kiến gì xin hãy tham gia nhé.


Offline lần 2 vào ngày 4/5/03 nhưng do trục trặc nên dời vào ngày 11/5. Vạn sự khởi đầu nan  

Satan_79 Gửi lúc 13:57, 03/05/03
Thông báo.
Vào lúc 16giờ ngày 4/5/2003 tại quán Cafe Capichino 464 đường Nguyễn Chí Thanh. Box JFC sẽ diễn ra cuộc họp lần thứ hai. Rất mong mọi người gần sa đến để dự cuộc họp này.
Thông báo này thay cho giấy mời.
Chủ Tịch Đã ký
Satan.
ALEX-DEL-PIERO Gửi lúc 07:34, 05/05/03

Hehehe....em có đến lúc 4h40' nhưng chẳng có ma nào nên em đi vzề.Chẹp...trên đường đi về xe buýt nổ lốp mới tức chứ.
Đây coi như 1 bài học về việc thông báo đi họp muộn.Em đề nghị khi chuẩn bị họp phải thông báo sớm.Ít nhất cũng phải trước 4 hay 5 ngày gì đó.Nhiều nhất cũng phải sớm trước 1 tuần.
Họp lại buổi họp lần 2 của box JFC
Bù vào CN vừa rồi họp ít người đi em xin đề nghị chúng ta họp lại vào CN tới.Đúng 17h ngày 11-5 tại quán cafe CAPUCHINO 464 đường Nguyễn Chí Thanh.

veronica842003 Gửi lúc 19:02, 11/05/03

Lần họp offline lần này đã diễn ra "sôi nổi & thành công" tốt đẹp với sự nhiệt tình của nhiều thành viên : Veronica842003, ALEX-DEL-PIERO, Inter21, MaxPayne, hongyen_juven,..... Chỉ có " một số " thành viên không đến được, thật đáng tiếc khi bỏ lỡ "một cuộc họp hay" như thế này!!!
Hy vọng lần sau thời gian họp sẽ không trùng vào lịch riêng của mỗi người.
« Last Edit: October 12, 2006, 11:16 AM by SATHUKHONGVOTINH »

Offline SATHUKHONGVOTINH

 • *
 • JFC Lover
 • Posts: 1,402
 • Joined: Oct 2004
 • Thanked: 0
 • Thanks: 2
« Reply #8 on: November 18, 2005, 10:18 PM »
Logged
6. Trận bóng đầu tiên
................
« Last Edit: October 12, 2006, 11:10 AM by SATHUKHONGVOTINH »

Offline SATHUKHONGVOTINH

 • *
 • JFC Lover
 • Posts: 1,402
 • Joined: Oct 2004
 • Thanked: 0
 • Thanks: 2
« Reply #9 on: November 18, 2005, 10:21 PM »
Logged
7. Hoạt động online
7.1 Các chủ đề thảo luận
...............
7.2 Các bài viết hay

Lippismo( Chủ Nghĩa Lippi)
bianconeri84 Gửi lúc 09:34, 14/05/03

Chúng ta nói về HLV Lippi của chúng ta
Không cần phải nói nhiều chắc cũng bạn cũng biết: ông là một HLV giỏi và rất"cáo già", một con người của kỷ luật và luôn biết tận dụng tối đa khả năng của các cầu thủ và đó chính là lý do tại sao Juve lại thi đấu thành công đến như vậy . Mối tình giữa ông và Juve thật sâu đậm, dưới sự dẫn dắt của ông Juve đã đạt được tất cả những vinh quang trên mọi mặt trận.
Ngay sau khi trở thành HLV của Juve lần đầu tiên Marcelo Lippi lập tức trở về thị trấn quê hương Viareggio để viếng mộ của cha mình. Cha ông mất trước đó 3 năm vào dúng thời điểm ông vừa bị sa thải khỏi chiếc ghế HLV ở Cesena. Trước mộ cha ông thì thầm: "Con biết cha chưa bao giờ thích đội bóng này bới nó được xem như biểu tượng của quyền lực. Thế nhưng cha hãy cứ chờ xem sao, rồi cha sẽ hài lòng với việc co ký hợp đồng ngày hôm nay".Đó chính là những lời tâm sự của Lippi trong một cuốn tự truyện của mình có tên " Bóng đá đời tôi, Juve của tôi".
Với mái tóc bạc trắng và khuôn mặt trầm tư, Lippi luôn được các CĐV liên hệ với tài tử điện ảnh Paul Newman. Ông từng là cựu cầu thủ của Sao Đỏ Viareggio được tổ chức bởi những người cộ ng sản Italia mà cha ông rất mến mộ. Lippi đã hạnh phúc "kết hôn" với một CLB mà suốt hơn một thế kỷ qua luôn gắn lièn với bóng đá Italia và hiện đang nằm trong quyền sở hữu của gia đình trùm tư bản Agnelli, chủ của hãng xe hơi khổng lồ nổi tiếng nhất Italia FIAT.
Lippi đã mở ra một thời kỳ hết sức giàu thành tích cho Juve có tên cúng cơm là "La Vecchia Signora". Ngay mùa giải đầu tiên dẫn dắt Juve, sau khi thuyết phục ngôi sao tấn công Giancuca Viali ở lại CLB, Lippi đã dẫn dẵt Juve đoạt chức vô địch Italia, Cúp Quốc Gia Italia và vào tới trận chung kết cúp UEFA. Sau đó Juve của chúng ta đã giành cúp C1 và Siêu Cúp Châu Âu, Cúp Liên Lục Địa và thêm một lần nữa đoạt Scudetto. Chính ông đã phát hiện ra những tài năng như Vieri, Zidane hay DelPiero, nâng đỡ những ngôi sao tưởng như sắp tắt như Davids hay mới bừng sáng như Inzaghi mà già trị của Davids giờ chắc chúng ta cũng đã biết: anh là một trong những tièn vệ trung tâm hay nhất TG. Những vinh quang đó chẳng tồi chút nào với một HLV xuất thân trong một gia dình nghèo khó, pgải bỏ học từ năm 16 tuổi và chưa hề khoác áo ĐTQG.
Vậy điều gì đã tạo nên Lippismo ( chủ nghĩa Lippi), một thuật ngữ mà người Italia đặt ra để dịnh nghĩa bí quyết thành công của ông? Câu trả lời: Đó là một sự hoà trộn tinh tế giữa lòng kiên nhẫn, tính thực dụng và sự tinh thông vè tâm lý đội bóng. Phương pháp huấn luyện của ông dược xếp vào loại hà khắc nhất Serie A.
Là một người cha chu tất, Lippi có vợ là Simonetta, con gái Stefania và con trai Davide-sau các trận đấu ít khi Lippi còn la cà đây đó mà thường về ngay nhà mình tại Viareggio bên bờ biển Tusca, nơi ông sinh ra và lớn lên. Sự nghiệp cầu thủ của Lippi chẳng có gì đáng nói bởi thời gian ông đá cho Sampdoria từ 1970 đến 1980, ông toàn chơi ở hạng thấp.Và Sampdoria cũng chính là nơi đầu tiên ông thử sức trên cương vị HLV. Sau đó ông làm HLV cho các CLB nhỏ như Pontedera, Siena, Pistoiese và Carrarese, trước khi CLB Sesena mời ông năm 1989. Ngay mùa giải đầu tiên ông đã đưa CLB vô danh Cesena lên hàng thứ 12 Serie A. Nhưng ngay năm sau đó ông bị chính Cesena sa thải vì ko giải quyết đựoc những mâu thuẫn trong đội bóng.
Sau khi dẫn dắt CLB nhỏ Napoli sống dở chết dở giành quyền chơi cúp UEFA thì Lippi đã lọt vào "mắt xanh" của Tổng Giám Đôc Juve Luciano Moggi,một con người quá sành sỏi trong lĩnh vực chuyển nhượng và săn lùng nhân tài bóng đá. Và năm 1994 Lippi chính thức làm HLV Juventus,một bước đại nhảy vọt: Mối tình Lippi-Juve nở ra từ đó.
Có nhiều thành công rực rỡ với Juve nhưng ko phải tất cả đều màu hồng với Lippi. Hai trận thua 2 năm liên tiếp tại cúp C1 Châu Âu trước Dormunt và Real vẫn là những nỗi đau khôn tả với Lippi và ông ko bao giờ muốn nhớ lại. Tháng 7/1999 mối tình Lippi-Juve tạm thời chia li, Lippi tìm đường đến Inter Milan. Nhưng mảnh đất mà các cầu thủ luôn coi nhẹ kỷ luật đó không hợp với một con người hà khắc và đầy tính kỷ luật như Lippi. Ông đã rời bỏ Inter vào tháng 10/2000 sau khi quát mắng các học trò là "lũ hư hỏng". Có lẽ Phong cách Lippi và chủ nghĩa Lippismo chỉ phù hợp với Juve và dường như số phận cũng đã gắn kết Lippi với Juve bởi cả Juve và Lippi đều mang phong cách: thực dụng. Ngay sau khi được tái bổ nhiệm vào đầu mùa giải 2001-2002 mặc dù Zidane đã ra đi là một tổn thất quá lớn với Juve nhưng Lippi ko hề nản chí, ông ngay lập tức mua về Nedved và Salas. Và ngay mùa giải đầu tiên quay về với Juve với biết bao khó khăn nhưng Lippi đã dẫn dắt Juve chinh phục cực kỳ ngoạn mục Scudetto lần thứ 26.Mùa giải năm nay còn tuyệt vời hơn với Lippi nói riêng và Juve nói chung. Đến thời điểm này Scudetto lần thứ 27 đã nằm trong túi của Juve trước tới 2 vòng đấu, còn trên đáu trường C1 Juve đã vào đến bán kết sau khi đánh bại Bacelorna ngay trên thánh địa Noupcam. Juve trở thành niềm tự hào của Italia và nhiệm vụ của học giờ đay là đánh bại Real,một đội bóng "siêu kinh điển" với những ngôi sao xuất sắc nhất TG. Khó khăn thật đấy nhưng chúng ta hãy cứ vững tin vào Juve yêu quý của chúng ta và cả tài năng dẫn dắt của Lippi. Ông là người luôn biết phát huy và tận dụng hết mọi khả năng của các cầu thủ,có một chính sách quay vòng cầu thủ một cấch tuyệt vời và những chiến thuật thay người cực kỳ hợp lý. Đã có 17 cầu thủ của Juve ghi bàn và rất nhiều những bàn thắng mang tính chất quyết định do những cầu thủ được Lippi thay người vào sau. Luôn giữ khuôn mặt trầm tư và ít khi biểu lộ xảm xúc nhưng con người ấy lại toát ra một cái gì đó làm người ta luôn vững tin vào ông vào tai năng dẫn dắt của mình. Lippi…..cảm ơn ông về tất cả và hi vọng rằng ông sẽ còn thành công hơn nữa với Juve và mang đến thật nhiều niềm vui hạnh phúc cho những Bianconeri. Chỉ còn Real trước mắt thôi…………hãy tiến lên nào Juve

--------------------
Bài viết về Juventus (JFC) - Bà đầm già thành Turin http://ttvnol.com/f_450/279050.ttvn

Người ta vẫn nói rằng thật không công bằng khi ta đánh giá mọi vật bằng sự chủ quan của mình, bởi chỉ có cái nhìn khách quan của người khác mới là chính xác. Vậy mà người ta vẫn cứ thích có một nơi, một lúc nào đó có thể bộc bạch hết những niềm yêu thích, sự say mê của mình cho người khác nghe. Bởi chính xác là chính xác, nhưng tình yêu vẫn cứ là tình yêu.

Nếu không như vậy thì làm sao ta có thể đọc được những dòng chữ sau của một cổ động viên nhiệt tình của Juventus - một Bianconeri chứ nhỉ: "Thật thất vọng khi ai đó cho là lối đá mang dậm phong cách truyền thống của Juventus là không đẹp, điều đó thật sai lầm. Đó là một phong cách rất riêng mà không đội bóng nào có được, một biểu tượng của cả nước Ý, của người Ý. Một lối đá biết áp đặt. Nó có lúc làm chúng ta phải nín thở vì phải chịu đựng nhưũng đợt những đợt công phá của đội bạn, và luôn tin tưởng vào các cầu thử với tinh thần và ý chí cao. Và có những lúc chúng ta phải phát rồ vì sung sướng khi những đợt phản công có hiệu quả…"


Vẫn biết rằng có những người không thực sự cảm thấy hài lòng, nhưng tình yêu là thế, nó bắt người ta ích kỷ vì nó, bắt người ta thiên vị vì nó, và lập hẳn một góc trên TTVNOnline này cũng để dành cho nó. Và đã có bao nhiêu góc trên TTVNOnline dành cho những tình yêu như thế, ta không biết rõ lắm. Chỉ biết rằng có một góc dành Juventus, cho Bà đầm già thành Turin nơi này, một góc dành cho những trái tim đang sục sôi vì bóng đá, vì đội bóng có sắc áo sọc trắng đen ấy.

Juventus (JFC) ra đời muộn lắm, nghe đâu vào khoảng tháng 6 năm 2003, và số trang chủ đề của box cũng mới chỉ vẻn vẹn nằm ở con số 3, nhưng điều ấy không đồng nghĩa với lịch sử lâu đời của câu lạc bộ luôn song hành một cách kỳ lạ với đội tuyển Italia, một câu lạc bộ có ảnh hưởng lớn đến bóng đá Italia. Và điều ấy cũng không đồng nghĩa với việc JFC không làm được những điều đáng tự hào đối trên TTVNOnline này.

Cũng như bất cứ những box nào khác trên TTVN, JFC ban đầu là tập hợp của những thành viên yêu mến đội bóng Juventus, họ gặp nhau trong một box nào đó, rồi đông đảo dần lên, cho đến khi đủ mạnh để tách ra, để xây dựng một ngôi nhà riêng cho mình. Trong đó họ thoả chí xây dựng nào là Phòng truyền thống,  nào là Những Danh Thủ Mang Sắc Áo Đen - Trắng hay Tạp chí bóng đá thế giới. Trong khi họ phấp phỏng bên nhau Bạn là fan của Juve .Vậy ai là đối thủ cua Juve trong trận chung kết cup C1 mua tới, xem bóng cùng nhau Juventus - Bologna:2 - 1.Juve lên ngôi đầu bảng. Hay JUVENTUS NEWS (Các thông tin mới nhất về Juve thân yêu: Chuyển nhượng cầu thủ....)

Và cũng như tất cả những box khác, Juventus FC tồn tại được là nhờ những thành viên. Chúng ta đến đây ban đầu bằng tình yêu bóng đá. Nhưng chúng ta sẽ tiếp tục gắn bó với nhau không chỉ bằng tình yêu bóng đá, mà còn bằng một tình cảm lớn lao hơn nữa là tình bạn bè. Nên mới có góc tình yêu, có giải trí với thể thao, có việc thiết kế áo cho JFC, có Album Ảnh thành viên JFC.

Nhưng hình như thế vẫn chưa hoàn toàn đầy đủ, hình như ta vẫn thấy box Juventus hơi nhỏ bé quá, hơi bình lặng quá. Và ta mong muốn rằng Juventus sẽ luôn luôn giành chiến thắng, để JFC luôn vui vẻ, tấp nập, nhộn nhịp. Để họ có thể tự hào mời ta ghé thăm.
---------------------
..............
« Last Edit: October 12, 2006, 11:08 AM by SATHUKHONGVOTINH »

Offline SATHUKHONGVOTINH

 • *
 • JFC Lover
 • Posts: 1,402
 • Joined: Oct 2004
 • Thanked: 0
 • Thanks: 2
« Reply #10 on: November 18, 2005, 10:30 PM »
Logged
8. Đại hội JFC lần đầu tiên - Bước ngoặt lịch sử của JFC

Kêu gọi thông báo tổ chức đại hội JFC.


Sáng chủ nhật ngày 14/3 ,mặc dù trời mưa nhưng những Bianconeri đầy nhiệt huyết đã có mặt tại cổng cung VH với tinh thần :Trời mưa ướt áo ướt quần / Làm sao ướt được tinh thần Juve . Người xứng đáng được 5 * nhất là chị hongyen_juve .Theo như tin tức mà em điều tra được thì chị ấy có mặt lúc 9h10´ và đi motô ôm ạ .

Người đáng bị chê trách nhất là butterflykhanh , đây là lần thứ 2 vị này cho cả nhà leo cây . Cả nhà đợi đến 10h kô thấy quyết định lên đường . Cuộc họp diễn ra tại quán Dilmah _14 Trần Bình Trọng . Thành phần và nội dung cuộc họp ,các bác có thể tham khảo ở biên bản ĐH .Cuộc họp kết thúc vào lúc 12h30 .Lúc này cả nhà đều thiếu năng lượng và quyết định đi chiến đấu . Tuy nhiên do điều kiện khách quan nên 1 số thành viên kô thể tham dự được ,chẳng hạn như thanh_ala phai đưa bạn gái về này ,che1610 và Inter21 cũng bận .

Cuối cùng còn 7 nhân kéo về nhà bác Satan_79( qua rủ được cả người iu bác này đi nữa ).Chị em phụ nữ thì đi chợ (toàn mua đồ ăn sẵn ) về đánh chén .Túm lại là cực vui luôn .Bác Satan_79 với tư cách là Phó chủ tịch offline đã hứa rằng trong 1 ngày kô xa ,box mình sẽ tổ chức đi câu cá ,hôm đó chị em trong box cứ để xe ở nhà ,các anh sẽ có trách nhiệm làm xe ôm kiêm vệ sĩ . Nghe tương lai cũng có vẻ sáng sủa lắm ạ
Cuộc chơi kết thúc vào lúc 5h30 .Cực phê .Ai không đi ,có tiếc cũng cố mà chịu nhé

cogai_dentuhomqua
« Last Edit: February 27, 2007, 10:36 PM by SATHUKHONGVOTINH »

Offline majesty

 • *
 • Juventini
 • Posts: 1,281
 • Joined: Oct 2004
 • Thanked: 0
 • Thanks: 5
« Reply #11 on: December 19, 2005, 04:14 PM »
Logged
Trận bóng đầu tiên là trận giao hữu giữa JFC - MUFC . Tỉ số 8-1 nghiêng về JFC


   

Offline SATHUKHONGVOTINH

 • *
 • JFC Lover
 • Posts: 1,402
 • Joined: Oct 2004
 • Thanked: 0
 • Thanks: 2
« Reply #12 on: October 12, 2006, 11:23 AM »
Logged
Offline JFC - Ngày 2/5/2004


- Lần đầu tiên trong lịch sử thành lập của JFC, lại có đông thành viên của JFC tham gia như vậy. Đúng 8 giờ đã có khá đông đủ các thành viên khá quen thuộc của JFC như bác ybsad, viva, bình alex,sonlc,hongyen_juve,thanh_ala, _trungvan_,sathu.... Những người luôn là linh hồn của các vụ offline của JFC. Bên cạnh các gương mặt khá quen thuộc thì trong vụ offline này đã xuất hiện một số gương mặt mới lần đầu tiên tham dự fuongalex, nghia (bạn trai mới của alex). Mặc dù nhiều người mới quen nhau lần đầu tiên hay lần thứ 2 nhưng họ gặp nhau cực kỳ vui vẻ tay bắt mặt mừng.

Sau khi đã hỏi han thăm hỏi lẫn nhau và chờ đợi một số người khác đến thì cả đội đã rồng rắn nhau kéo sang Gia Lâm câu cá.

Trong khung cảnh thơ mộng và lãng mạng trong khu ao cá đấy, những thành viên của JFC dường như đã quên đi tất cả những khó khăn, những việc lặt vặt của cuộc sống hàng ngày để hoà vào không khí thật sự vui vẻ. Mọi người nghĩ ra đủ thứ chuyện thật là vui. Và thật tiếc khi bác ybsad phải có việc đi sớm , bác không được chứng kiến sự thể hiện về sức tưởng tượng và hài hước của các thành viên của JFC. Như chuyện cái "nến nhỏ , mẩu xúc xích nhỏ" của thanh_ala. Chuyện giới thiệu gia đình bản thân gia đình có hoạt động cách mạng hay có gì chưa của các thành viên JFC.
Và trong cái không khí vui vẻ ấy là những tiếng hò hét "Zô...zô...zô" mỗi khi anh em nhấc chén rượu lên.

Bên cạnh đó không thể không kể đến các sòng bạc của JFC, kể ra các phụ nữ của JFC cũng khá đỏ bạc ghê. Mình thấy Fuongalex bảo rằng em rất sợ đỏ bạc - vì sợ đen cái khác.

Khi bữa tiệc kết thúc thì mọi người lại rồng rắn vào 34 Hàng Mã định làm vụ tường thuật trực tiếp trên toàn thế giới nhưng thật tiếc là chả thấy ai online cả và webcam khá mờ. Thế mà khối người hẹn với mình là sẽ online vào giờ đấy......
Nhưng cũng chẳng có gì, mọi người lại rủ nhau đi uống cafe ở cạnh Hồ Trúc Bạch , khá mát mẻ và dễ chụi. Cũng lúc này chúng ta lại được gặp Bianconeri84 người đã lăn lội gần 100km để đi offline cũng anh em.
Và đúng như hẹn bác sa_tan cũng đến dù khá bận rộn và vợ đang ốm nặng. Đúng là tinh thần của JFC , dù bất cứ ở đâu dù hoàn cảnh nào họ không bao giờ quên ngày offline đầy ý nghĩa này.

Thật sự càng gần gũi các thành viên của JFC mình cảm thấy họ như anh em, như một gia đình của chính mình thật đầm ấm và vui vẻ.

Một ngày đáng nhớ đối với mỗi thành viên của JFC.
Đúng là có người đã nói "Không có tình yêu vĩnh cửu chỉ có những giây phút vĩnh cửu". Một ngày tuyệt vời, những giây phút tuyệt vời trong đại gia đình JFC.
Cám ơn JFC, cám ơn tất cả mọi người.
Hà nội, một ngày 2/5 đáng nhớ


Offline SATHUKHONGVOTINH

 • *
 • JFC Lover
 • Posts: 1,402
 • Joined: Oct 2004
 • Thanked: 0
 • Thanks: 2
« Reply #13 on: February 26, 2007, 10:09 PM »
Logged
Ảnh offline ngày 2/5.


Hàng 1: Nghĩa, yenjuve, binhalex, viva_la_juventus, tuno, satan79, khanhbufferfly, bianconeri84
Hàng 2: sathukhongvotinh, majesty, alex_del_piero84, sonlc


Hàng 1: Ybsad(long), Nghĩa, yenjuve, binhalex, viva_la_juventus, tuno, satan79, khanhbufferfly,  che
Hàng 2: sathukhongvotinh, majesty, alex_del_piero84, sonlc,bianconeri84
« Last Edit: February 26, 2007, 10:13 PM by SATHUKHONGVOTINH »

Offline anhnn

 • *
 • Youngster
 • Posts: 7
 • Joined: Oct 2004
 • Thanked: 0
 • Thanks: 0
« Reply #14 on: February 26, 2007, 10:35 PM »
Logged
Offline JFC 12/07/04 - Lễ trao giải dự đoán Euro2004

Những làn gió mát nhè nhẹ thổi. Những giọt mưa lất phất bay. Không nắng dữ dội, không oi bức, vẫn như thế, vẫn phong cách đó, phong cách của những hạt mưa rơi. Từ những hạt mưa rơi giá lạnh trong buổi cuối năm offline đi ngắm hoa đào , qua những hạt mưa rơi đầu xuân ấm áp khi chúng ta cùng chúng ta cùng nhau đi trên những con đường dài trong một tối Hà nội để tìm quán cafe xem trận Juventus gặp Chievo. Và đến bây giờ là những hạt mưa man mác giữa một hè oi bức, thật kỳ lạ, điều kỳ lạ dường như được tạo ra ,được sinh ra để dành riêng cho JFC.
Và vào một ngày đẹp trời như vậy, đúng lịch trình đã hẹn , đúng đia điểm truyền thống của JFC chúng ta lại gặp nhau. Lần gặp gỡ đầy ý nghĩa này chúng ta đã thật sự bất ngờ khi bắt gặp những khuôn mặt rất mới mẻ đầy rạng rỡ của MuaHN, meoden82,football_1,ai_ni,shoneti, bạn MuaHN,….
Bên cạnh đó không thể không nhắc tới những cái tên rất nhiệt tình, những người dường như không bao giờ thiếu vắng trong các buổi offline của JFC như Majesty, bác Ybsad, Meta_juve,che,Sathukhongvotinh,Alex,Bình alex, bác Sonlc…..
Sau một thời gian chờ đợi bác chủ tịch mọi người trong JFC đã kịp nhận ra nhau, đã làm quen với những người mới đến , cùng trò chuyện , cùng tán ngẫu thật vui vẻ…
Sau đó khoảng 20 con người lại rồng rắn cùng nhau đến quán cafe. Tại đây sau khi được bác Ybsad long trọng tuyên bố lý do buổi offline và giới thiệu thành viên cũ , thì lần lượt từng thành viên mới giới thiệu về mình. Sự giới thiệu của mọi người tuy khá đơn giản nhưng cũng khá thú vị.
Tiếp đến là lễ trao giải JFC: buổi lễ trao giải diễn ra khá long trọng, bác Ybsad lần lượt trao giải nhất nhì cho MuaHN, SATHUKHONGVOTINH. MuaHN đã tặng lại bộ cốc pha lê cho JFC và hy vọng nó sẽ được làm giải thưởng cho các trò chơi tiếp sau của JFC.
Sau đó là lời phát biểu thật vui nhộn của MuaHN, em kể lại quá trình tham gia vào JFC, bị thanh_ala “bắt nạt”, bị SATHU “dụ dỗ”, bị Majesty “lừa” thế nào ?.
Công nhận những phụ nữ lần này tham gia vào JFC đều rất vui nhộn , họ như những luống gió tươi mát ngọt ngào nhất thổi qua JFC làm sống lại những con người đầy bận rộn với những lo toan của cuộc sống thường ngày.
Sau một hồi bàn bạc thảo luận về những vấn đề còn tồn tại của JFC và hướng phát triển tương lại khá sôi nổi thì đoàn quân JFC lại tiếp tục cất buớc đến rạp dân chủ xem film.
Bộ film “Biển lửa” khá ấn tượng với cảnh quay hoành tráng, những đoạn fim hài hước đã để lại cảm giác khá thú vị cho các thành viên của JFC.
Và khi đến xem film JFC lại bắt gặp một thành viên mới nữa muitenden82 , như đã hẹn trước với JFC dù bận học em cũng đến tham gia cùng JFC.
Sau khi xem film xong thì các thành viên lần lượt cùng nhau đi ăn tối, trong bữa ăn mọi người trò chuyện, trêu nhau, chụp ảnh cũng nhau cười đùa thật rôm rả. Và cuối buổi thì anh em trong JFC lại tụ tập bàn về Juventus cho mùa bóng mới, bàn về người sẽ ra đi người ở lại.
Sau khi ăn tối xong các thành viên của JFC vẫn hừng hực khí thế muốn thể hiện những giọng ca vàng đầy chất nghệ sĩ của mình.
Bắt đầu với giọng ca vàng đầy quyến rũ vẫn như ngày xưa của bình alex với Majesty. Tiếp sau đó mọi người được lắng nghe, được chứng kiến sự thể hiện khá hay của bác Ybsad, MuaHN,Majesty. Và đặc biệt phải kể đến Verspa.., một giọng ca được các thành viên của JFC tâm tắc khen mãi, khi hắn ngân cao bài Say tình nếu Đàm Vĩnh Hưng nghe được có khi lại đập micro, bỏ nghề ca sĩ, chán đời đi rửa bát.
Và có một chuyện lạ xảy ra là Shoneti một người rất muốn nghe các thành viên của JFC bỗng mất tích cũng với Meoden82 trước khi đến được quán karaoke. Sự mất tích, hay lạc , hay gì đó đến bây giờ vẫn là sự thắc mắc của các thành viên JFC.
Một ngày mệt nhoài với hàng ngàn nụ cuời thật thoải mái, những giá trị tinh thần vô giá không bao giờ bạn có thể mua nổi .Buổi offline đầy kỷ niệm mãi sẽ là những ấn tượng không bao giờ quên.

Phóng viên của JFC
SATHUKHONGVOTINH[span style=\\\'color:green\\\']Hãy cứ như là gió ![/span]

Offline SATHUKHONGVOTINH

 • *
 • JFC Lover
 • Posts: 1,402
 • Joined: Oct 2004
 • Thanked: 0
 • Thanks: 2
« Reply #15 on: February 26, 2007, 10:53 PM »
Logged
Hình ảnh buổi Offline JFC 12/07/04 - Lễ trao giải dự đoán Euro2004

Trao giải nhất dự đoán Euro2004 (Bác Long và MuaHN)

Trao giải nhì dự đoán Euro2004 (Bác Long và Sathukhongvotinh)


Trước buổi offline
Còn tiếp....!
« Last Edit: February 26, 2007, 10:55 PM by SATHUKHONGVOTINH »

Offline SATHUKHONGVOTINH

 • *
 • JFC Lover
 • Posts: 1,402
 • Joined: Oct 2004
 • Thanked: 0
 • Thanks: 2
« Reply #16 on: March 20, 2009, 10:38 PM »
Logged
Nhật ký offline ngày 15/08/04

Một buổi offline thật thú vị, vui vẻ và đầy dấu ấn. Dấu ấn của những người phụ nữ JFC, những người vô cùng nhiệt tình và hài hước. Một cô gái đi giữa trời mưa để đi offline. Một em gái đạp xe hơn chục cây số để đến. Một người dù bận rộn cả ngày, dù đang vui vẻ cùng bạn bè vẫn bỏ dở cuộc vui để đi offline.
Đi offline với JFC giống như xem Discovery - Hành trình khám phá. Càng đi offline nhiều càng khám phá ra rất nhiều điều thú vị. Một gương mặt mới trong lần xuất hiện offline là 1905. Một em gái rất trẻ - học lớp 9 nhưng khá nhiệt tình và rất am hiểu về Juventus. Em đã đặt nick của mình là 1905 - năm Juventus đoạt Scudetto lần đầu tiên.
Không hoành tráng và đông như các lần khác nhưng offline lần cũng rất tuyệt vời. Mọi người gặp nhau cung văn hoá tay bắt mặt mừng trò chuyện rất vui vẻ. Sau khi đã đợi đủ số người cần đến thì mọi người trong JFC đã rủ nhau đi ăn phở cuốn. JFC đến đã phá tan cái không khí vốn khá tĩnh lặng của cái quán nhỏ. Mọi người cười đùa vô cùng vui vẻ - có rất nhiều chuyện vui như chuyện dùng giấy bình alex, chuyện chụp ảnh, chuyện bụi tre, rừng trúc của Muahn. Nếu ai vô tình qua chắc sẽ tưởng đây là gặp nhau cuối tuần của VTV3.
Sau khi đã đập khá quán phở cuốn, anh em trong JFC cùng nhau đi uống cafe ăn kem. Qua buổi offline này mọi người đều cảm nhận được ở JFC một cái gì đó rất khác biệt, đó là sự vui vẻ, sự hoà đồng, sự tươi trẻ, sự gần gũi, sự tượng đồng của những tâm hồn đồng điệu.

Không cần ồn ào hay đông đúc như một số box khác , mỗi lần offline đến hơn 50 người nhưng không mấy ai biết ai hoặc chỉ biết sơ qua tên tuổi, nick .
Nhưng JFC thì khác, không quá đông nhưng rất gần gũi và thân thiết, mỗi ai đã từng một lần tham gia vào JFC đều cảm nhận rằng mình luôn là một phần quan trọng, là một phần đặc biệt, một phần không thể thiếu trong đại gia đình JFC, một người mà tất cả các thành viên của JFC đều biết, đều hiểu và đều muốn chia sẻ cùng bạn những niềm vui, nụ cười và đôi khi cả những giọt nước mắt.

PV của JFC - SATHUKHONGVOTINH

Bài tường thuật off ngày 15/8/2008 của cogai_dentuhomqua - Bình Alex
Cả ngày trời nắng em ngồi ở nhà . Đúng lúc trời chuẩn bị mưa to gió lớn thì em vác xe ra khỏi nhà làm bà chị em tưởng bị làm sao . Đáng lẽ ra lần này đi off baby_chip cũng đi cơ ,nhưng do điều kiện khách quan nàng ta lại kô đi được . 5h ,em từ chỗ baby_chip ở gần trường thương mại đến chỗ hẹn với box nhà ta . Từ lúc đi trời đã mưa rồi . Em tính toán đi kiểu gì dến đó muộn cùng lắm là 15'' thôi . Hu...hu...nhưng mà khổ thân em , mưa to ơi là to ,ngập đường ,ướt áo........ Đúng là từ ngày bác ybsad về box mình ,đi off dính mưa đã thành truyền thống roài .

Em đến cung Văn Hoá lúc 5h40 ,chẳng thấy ai cả . Đứng đợi 1 lúc lâu mà chẳng thấy ai cả . Người mà em "ghét " nhất lúc ấy là sathu , bởi vì bác ấy gọi điện cho em bảo 5h30 có mặt mờ . Em nghi ngờ lắm ,chỉ sợ bị ăn thịt lừa thôi . Bị leo cây thì đau lắm ,ghét lắm . Sau 1 hồi rất lâu đợi với chờ ,em lại lang thang ra quán cafe chỗ Trần Bình Trọng . Nhìn thấy 1 con 82 lại tưởng là xe bác chủ tịch . Hí hửng hỏi anh trông xe , người ta bảo kô có nhóm người nào váo đó hết . Thất vọng tràn trề ,em lại ra cung VH đứng . Lúc đó lại tự hào phết , kể ra mình cũng có tính kiên nhẫn để đợi người khác gớm . Nhưng mà với box Juve thôi ,chứ còn với người khác thì còn lâu ....

Em nghĩ đi nghĩ lại chán chê rồi lại tiếp tục đứng chờ . Nếu vì trời mưa mà mọi người đến muộn thì thôi ,thông cảm . 1 lúc sau ,chắc cỡ 6h15 hoặc hơn thế , Sathu lò dò đến . Hu...hu... mới được 2 mình . Sathu liên lạc hết người này đến người khác ,nhưng chẳng được ai cả . Sao ngày này mọi người lại rủ nhau bận rộn hết thế nhể? Nhưng mà trời quả ko phụ công nhừng nguwòi biết chờ đợi , em ai_ni và faìthul xuất hiện . Hu...hu.... mừng wá đi mất . 4 mình roài . Tiếp ....1 cô bé nhỏ nhắn đeo 1 cái ba lô rõ to đạp xe đến hỏi : " Các anh chị có chờ ai kô ạ " ......Hơ....mọi người ngơ ngác nhìn nhau :"Có...." _" Dây có phải Juve FC kô ạ ? " Woo.......mọi người nhìn nhau mắt rạng ngời . Sau đó Sathu đưa em ấy đi gửi xe . Cô bé ấy là 1905 . Mà em đính chính lại nhá , em ý học lớp 10 ạ ,kô phải lớp 9 đâu Sathu nhá . Mà anh sathu ới ời , anh dẫn cô bé ấy đi gửi xe rõ lâu , anh bảo gửi ở viện ca mà đi lâu thế . Trong khi đó chỗ mình đứng rõ là gần viện tim . Chắc chắn Sathu có ý đồ.......

Thế là sathu cứ đi mãi không quay trở lại . Anh Khánh bảo đang trên đường đến cũng chẳng thấy đâu . Chỉ khổ thân faithful leo lên hàng rào dứng bán dáng mãi mà kô câu thêm đưọc khách nào . Rồi Butterfly cũng xuất hiện . Hoá ra ông anh đi đường xe hết xăng mà kô có cây xăng nào phải dắt bộ ạ . Ui...khổ thân wá . thế mới hiểu tinh thần của Juve thế nào . Cuối cùng sau 1 hồi cả bọn cổ dài thêm 5cm thì sathu với em 1905 cũng quay lại . Tin vui .....MuaHn nhập cuộc . Vậy là được 7 người rồi . Lúc đó thì tình hình box rất gay go , ai nấy đều méo mặt vì đói . Đi ăn thôi................

Ban đầu quyết định ăn miến lươn . Mua HN phản đối ầm ầm , cả faithful cũng thế . Lại đề xuất đi ăn bánh đúc . Anh Khánh nhìn mọi người nghẹn ngào . Ai bảo kô ăn được. Đi được 1 đoạn rồi em lại kể với MuaHN là định đi ăn phở cuốn nhưng mà không nhớ đường . Ai ngờ bà chị từ hôm về đi ăn tùm lum hết cả nên hô rất to : " Đưa chị lên hồ Trúc Bạch rồi chị chỉ cho " . Thế là lại thay đổi món ăn . Còn vụ ăn như thế nào thì sathu đã tường thuật rồi . Đáng lẽ cái hàng đó phải khuyến mại mình mới đúng , có JFC nên họ chẳng cần xem " Gặp nhau cuối tuần " cũng chẳng cần mua báo " Tuổi trẻ cười " ấy chứ .

Hê.....hê..... nhưng đến lúc ăn kem và uống cafe mới buồn cười . Anh bướm nhỏ chắc đêm về mơ thấy ác mộng mất . Tứ cái kem đến cốc cafe đều thuộc vào diện nghi vần hết . Nhưng em thề là em vô can ạ .....chỉ có Mua Hn vì tội ăn nhiều , mà vừa ăn vừa nhìn anh Khánh nên mắc chứng hoang tưởng thôi . Người hạnh phúc nhất hôm đó là em ai_ni , vì từ bây giờ em ấy không còn là member bé nhất roài ,có người để bắt nạt rồi . Nhưng em ai_ni ơi ,em Ngọc Ánh em ấy ngoan hiền thế ,chứ ai như em . Không có tem bảo hành thì vẫn là hàng giả thôi nhóc ạ ..

Vụ off em tường thuật đến đây là hết ạ . Xin hẹn gặp cả nhà vào vụ off sau , nhưng mà là face to face cơ ạ . Trước khi MuaHN đi chắc JFC phải làm cái giề chứ nhể !
« Last Edit: March 20, 2009, 10:41 PM by SATHUKHONGVOTINH »

Offline juvehistory

 • *
 • JFC Wonderkid
 • Posts: 102
 • Joined: May 2007
 • Thanked: 0
 • Thanks: 1
« Reply #17 on: March 20, 2009, 10:47 PM »
Logged
Tường thuật buổi offline ngày 12-9-2004

Giai điệu của bài hát này vẫn vang vọng mãi trong tôi, tôi chỉ mong, chỉ ước muốn cho thời gian đừng trôi nữa, cho bữa tiệc, cho buổi offline của chúng ta mãi mãi không bao giờ tan.Trong một buổi chiều đẹp trời chúng ta lại được chứng kiến một buổi offline cực kỳ vui vẻ với bao rất nhiều điều bất ngờ thú vị.
Với mong muốn tổ chức một buổi gặp mặt chúc mừng Serie A khởi tranh và chia tay MuaHN mọi người trong JFC lại tổ chức offline.

Đúng như truyền thông của JFC mọi người tụ tập ở cung văn hoá hữu nghị việt xô.
Không giống như mọi lần, các thành viên JFC chán đứng ở người ở chợ lao động trước cửa cung văn hoá mọi người đã rủ nhau vào quán cafe trong cung văn hoá( quán cafe đầu tiên - và đây có lẽ sẽ là điểm tụ họp mới của JFC). Mình cũng không hiểu ai là người đến đầu tiên nhưng khi mình đến thì đã có một số thành viên đầy năng nổ của box JFC ngồi đó, Majesty, Bình alex, bokinhvan, ai_ni....
Khác hẳn với phong cách của Juventus lạnh lùng và thực dụng , những con người của JFC thì rất vui vẻ, cởi mở và hoà đồng. Hình như các thành viên của JFC sinh ra để giành cho nhau, để giành cho nhau những nụ cười, những câu nói , những sự trêu trọc đầy hài hước. Có hàng ngàn hàng ngàn câu nói hài hước mà mình không thể tài nào nhớ hết, chỉ nhớ là rất rất vui.

Sau màn chào hỏi vui vẻ và đầy hài hước với các thành viên của JFC mình chợt nhận ra một gương mặt khá xinh đẹp..đầy quyến rũ....đố các bạn đấy là ai ? quả là không khác gì so với Bình alex đã từng nhận xét...đó là baby_chip. Sau khi ngồi một lúc nghe "bò..." và "...ỉn" tranh luận thì mình được cử ra ngoài cửa cung văn hoá chờ đợi mọi người đến.

Được một lúc thì Che và Football_1 xuất hiện. Mọi người cùng ngồi và bàn luận việc sẽ đi đâu ăn đây...và mỗi lần nói đến một món ăn gì đó nó lại được phát triển theo một hướng vô cùng sáng tạo đến mức người nghe không hiểu họ đang nói gì món ăn hay là phân bón....
Do thiếu xe trầm trọng, nên JFC đã quyết định tìm kiếm thêm vài tay xe ôm nữa thế là mọi người bắt đầu lục lọi trong trí nhớ xem các thành viên .....của JFC còn ai thế là mọi người lần lượt gọi điện thoại cho Bufferflykhanh, fuongalex,..Nhưng chỉ gặp được Bướm nhỏ ? Dù khá bận nhưng Bướm nhỏ vẫn bỏ dở công việc để vội phi xe máy để đến offline.

Đúng như đã hẹn trước là em sẽ đến muộn do phải đi học nhưng 1905 cũng rất đúng giờ. Và đặc biệt em còn dẫn theo người rất xinh xắn mà em gọi là chị của em. JFC được bổ sung thêm một thành viên mới, một phụ nữ vô cùng đáng yêu và rất đoan trang. Chỉ tiếc cho người nào không thể đi offline sẽ được nhìn thấy các chị em của JFC cực kỳ hấp dẫn. Nếu ai sinh ra mà chưa một lần biết đến JFC quả là phí hoài cả cuộc đời này.

Tình hình cho các buổi là offline của chúng ta là con gái JFC đã đông hơn hẳn các handsome boy của JFC.
Sau khi đã bàn bạc kỹ lưỡng mọi người đã rồng rắn rủ nhau đến quán bia trên đường Tăng Bạt Hổ, đang trên đường đi bỗng nghe thấy tiếng gọi thất thanh của Bướm nhỏ anh em lại cùng nhau quay lại đón Bướm nhỏ. Vừa thấy Bướm nhỏ thì ỉn vội vàng lao nhanh tới bỏ lại "bò" ta cô đơn một mình.....
Sau khi đã tụ họp đông đủ anh em ngồi trong quán và trò chuyện và nâng cốc bia trong tay zô..zô...... Tiếp đến có một vài thành viên mới nên từng người từng người một đứng lên giới thiệu về mình.

Sau khi giới thiệu là các câu chuyện vô cùng vui vẻ như "chuyện lãnh cảm" của Che, chuyện "phá, ấy....." Chắc chỉ có các thành viên đi offline mới hiểu nó vui thế nào. Được một lúc thì bác chủ tịch Ybsad lừng lững xuất hiện. Bác đến làm cho buổi offline càng thêm long trọng.
Sau đấy thì mình đến đó hai thành viên mới rất trẻ mới học lớp 10 là kimhoa, và thủy. Và trong lúc mình đi đón 2 cô bé này thì bác Sonlc cũng xuất hiện. Sự xuất hiện của bác làm mọi người vô cùng bất ngờ.
JFC chưa lúc nào đông vui như thế này.Tiếp đến không thể không nhắc tới các màn chụp ảnh của các thành viên của JFC rất ngộ nghĩnh...
Cuối của bữa tiệc đầy hoan hỉ này thì thay mặt toàn thể tất cả các thành viên của JFC bác Ybsad đã trân trọng tặng một món quà đầy ý nghĩ cho MuaHN làm kỷ niệm.

Sau đó tiếp tục là màn chia tay khá vui vẻ và mang đầy phong cách của JFC với MuaHN. Mọi người dành tất cả tình cảm với những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho em.
Sau đó mọi người của JFC nhận được tin Juventus thắng Brescia với tỉ số 2-0. Đúng là một ngày tuyệt vời với hàng ngàn tin vui dồn dập đến. Từ việc Milan và Inter cùng hoà đau đớn trước các đội hạng ruồi đến chiến thắng vang dội của Juve.
Thật tiếc cho những ai không phải là Fan của Juve nhỉ ?

Phóng viên của JFC
SATHUKHONGVOTINH

Offline SATHUKHONGVOTINH

 • *
 • JFC Lover
 • Posts: 1,402
 • Joined: Oct 2004
 • Thanked: 0
 • Thanks: 2
« Reply #18 on: March 20, 2009, 11:02 PM »
Logged
Rộn ràng không khí ASEM - JFC đi hội - ngày 10/10/2004 - Bài tường thuật của  vecchia_signo


Cuối cùng sau những lý do thế này, những dự kiến thế kia, JFC Hà Nội chúng ta lại chung vui tụ họp trong một buổi tối dịu êm mà tưng bừng, náo nức. Bất chấp những vụ cấm đường đột xuất không ai biết, địa điểm tụ họp đã được chỉ điểm khá thuận tiện cho tất cả mọi người. Nhưng có lẽ vì hơi "bất chấp" quá nên đã có một vài thành viên không thể đến đúng giờ, thậm chí cho cả làng trèo cây đa gần tiếng rưỡi đồng hồ. (Ai thì tự biết rồi....nói ra ngại chết.. ) Tuy nhiên mọi thứ đều như "thuốc mồi" thử thách lòng kiên nhẫn và tăng thêm sự háo hức của pà con dân chúng. Ai cũng biết hôm nay gọi là Offline nhậu , mà đã nhậu thì phải có bia, có riều (rượu) và quan trọng hơn nhắc đến nhậu thì mọi người sẽ mường tượng đến cánh mày râu đang lắc lư dzzz..zô..zô... Nhưng hôm nay đặc biệt thay còn tựu mặt các "chị tài" : BìnhAlex, FươngAlex, HongYen Juven, nangtiencachetduoi cùng với tiểu muội Ani và 1905. Không những vậy còn có thêm "ma mới" : Mainoel, Thanh, Ngọc Quỳnh......Tất cả đều mang đến một khí thế hừng hực , quyết không say không về, nam vô tửu như kỳ vô phong . Liên tiếp các chầu bia được mang tới nhưng có lẽ mấu nhất và vui vẻ nhất phải kể tới nhóm G5 (mà sau đó đã nhanh chóng tăng đột biến vọt lên G6 rồi G7 và cuối cùng là tất cả anh em) : Vecchia, Satthu, BìnhAlex, Butterfly và Miss Thanh. Nhóm này tỏ ra khá rôm rả với những màn chúc tụng lẫn nhau bằng bia và Fanta kèm 7Up (ôi ngượng quá...). Chưa bao giờ em được thấy Miss Bình tỏ ra đảm đang đến thế . 3 anh em ngồi tụ lại đựoc chị phục vụ tới nơi tới chốn, hết sức gọn gẽ và thành thục. Nhưng tai hại thay con người ta vẫn sống bằng cái mồm và chết cũng chính vì cái miệng lưỡi của mình. Miss Bình hơi "ăn gian" khi cho em cái nem cuốn to hơn của Mr Khánh , hic hic chưa kịp sướng thì chao ôi sao mà em thấy nó ...Becberlin đến thế đựơc hả trời . Biết tham thì thâm rồi, đành nhăn nhó ngó sang bác Butterfly bên cạnh xem sao. Ai dè "nhỏ" cũng chết. Mặt mũi hai chú nhăn như khỉ vì quá đắng, đắng lè cả lưỡi, đắng đến mức em không còn cách nào lịch sự hơn là phải cất ngay món ấy vào dĩ vãng . Chỉ có bác Satthu là hả hê, cười tít cả mắt vì chỉ chút nữa là bác ý cũng "dính chưởng"...ôi chao đến khổ vì ăn mất thôi....
Trong khi đó ở đầu bên kia bàn tiệc, nơi chị em tập trung đông nhất, bác Che và bác Majesty cũng đang "mô tít" nhưng có vẻ chị em chỉ được cái buôn dưa lê thì giỏi còn uống thì hơi kém

(lúc này ai đó kêu nhớ chị Viva quá,...chị Viva ơi...) nên không lâu sau, gió đổi chiều, cặp mẫu Thanh - Bình đành phải nhường chỗ cho cuộc đổ bộ với mục đích anh em "quy về một mối". Bàn nhậu từ phút này mới thực sự trở nên đúng nghĩa với phát súng mở đầu là màn "Juve dzô..". Bà con bên cạnh cứ thế mà ngơ ngác ra nhìn, có lẽ tưởng anh em Dzô theo kiểu Ý tà lì chăng?? Bia liên tục đựơc rót và mọi người liên tục uống, nhưng có một người có lẽ hơi tách xa đoàn thể nam giới để chia sẻ đôi vai với chị em phụ nữ là bác Bokinhvan. Cả buổi em chẳng thấy bác ý dzô phát nào, toàn ngồi cười và giết chết "quân mồi" là chính (!) hí hí...Khi cuộc vui bắt đầu chớm đà để "cất cánh" thì bác Meta với bác Che lại phối hợp thế nào làm quả CHOANG! một phát vỡ tan chai rượu Chi nà mà bác Meta
nâng niu mang tới . Hơi rượu bốc lên đầy vẻ quyễn rũ như một nàng vũ nữ yêu kiều..và khi Lưu Linh đại tửu tửu đã cất tiếng gọi thì rượu Tàu, rượu Việt đều là rượu. Ngay lập tức dự bị hạng sang Lúa mới được gọi thay thế trên đội hình chính của bàn tiệc . Và từ đây, chính thức từ phút này, ko ai còn nhận mình là say nữa....hé hè he....tới đây thì em chuyển fỏm sang đàm đạo với các sư tỉ, bỏ ngoài tai lời kêu gọi của các anh nên không còn biết trời đất là gì nữa...(hớ hớ tại sao lại thế nhỉ...he..he.. ). Khi bữa tiệc kết thúc cũng là khi mọi việc được hoàn tất. Tạm biệt Lan Chín, chúng ta chia tám ngả về nhà, hẹn Chủ nhật tới đàm đạo tiếp bên bàn cà phê..chắc màn này sẽ ko xỉn mà lảo đảo thực sự vì say cà phê còn khiếp hơn cả say rượu ấy chứ lại.....
P/S : em còn được phép đưa chị Bình về đến chốn. Em ko ngờ rằng đây là một lựa chọn sáng suốt vô cùng vì ....nhiều lý do lắm. Bật mí điều giản đơn nhất, chí ít các bác chạy hơn chục cây số đường 5 cả đi cả về là đủ quách tỉnh dẫu có say đến đâu..thật đấy...Tuyệt vời lắm...thank chị Bình. he he...hi hi


Offline juvehistory

 • *
 • JFC Wonderkid
 • Posts: 102
 • Joined: May 2007
 • Thanked: 0
 • Thanks: 1
« Reply #19 on: March 20, 2009, 11:08 PM »
Logged
Hội nghị xúc tiến xây dựng Website - Ban quản trị JFC "ban căng" cười phớ lớ -  ngày 18/10/2008


Sau rất nhiều xì-xăng-đan trong suốt tuần vừa qua, cuối cùng thì hội nghị ban quản trị JFC cũng đã được tiến hành "y hẹn" tại địa điểm quán khách TIT tò te nơi cánh gà cung Văn hoá. Vì đây là hội nghị cấp cao nên sự có mặt của các VIP đã được giữ bí mật đến phút cuối cùng: Xin giới thiệu ngài Chủ tịch Ya-súp (vì tên bác khó đọc quá nên MC đã Tây Nguyên hoá nó mất rồi )..bravo...2 ngài "ma ma phó quản" : Mama Han tức Mr Sơn và Mama Chue tức Mr Ngọc Anh...bravo... Mít-sì (miss) kế toán trưởng kiêm thu ngân: phu nhân BìnhAlex !!! Ngoài ra còn có FươngAlex, Ái-nỉ nương nương, anh Che "lãnh cảm", anh Juvepark, anh Tokuei, anh Bokinhvan, anh Juvealex. Do đã có sự chuẩn bị khá kỹ càng cả về tâm lý lẫn tinh thần từ hội nghị ASEM Beer tại Tăng Bạt Hổ sờ-trít nên sau nửa tuần trà con cà con kê các thành viên ngay đã lập tức đi vào thương thảo với cái gốc có sẵn là "hàng chùa khua được" của bác Satthu mang tới. Rất nhiều ý kiến được đưa ra thảo luận khá căng thắng, không khí nhiều lúc đạt tới đỉnh điểm của sự "khó hiểu". Vì quá "lắm thầy nhiều ma" nên bác Sơn không biết nghe bên nào đúng bên nào sai, tai trái là lời "thì thầm mùa xuân" của Satthu trong khi tai phải và cặp camera bên pha bên cốt - tức bên cận bên viễn phải "bồ hóng" về phía đầu bên kia của bàn hội nghị nơi có bác Ya-súp To-ku và Vecchia an toạ.

 Mặc dù đa phần là dân Tin học nhưng vấn đề công nghệ chỉ được nhắc tới khi phán quyết cuối cùng về cái style của trang chủ phải đưa ra. Tới đây không khí rất căng, thậm chí là "căng cứng" khi cả 2 bên đều "tịt" không bảo vệ sao cho chắc cú quan điểm của mình. Satthu thì khăng khăng 3 cột là đẹp, là dễ "xơi" nhưng đầu bên kia cho rằng "Tam nam là bất phú rồi chú ơi..." (có người lẩm bẩm thế, xin giữ bí mật danh tính ) nên 2 cột là đẹp, vừa thông vừa "thoáng". Nghe ra thì quan điểm nào cũng có lý lắm, cũng hay lắm nhưng để lựa chọn giữa một nàng "tốt gỗ" và một nàng "tốt nước sơn" ôi chao sao mà khó quá. Đến cả 2 mem nữ duy nhất còn lại là Ái nỉ nương nương và kế toán BìnhAlếch cũng chỉ biết gật gù:"Em nào cũng được..." làm cánh rầu-may không biết chọn ai.

Cuối cùng đồng chí To-ku (name do nương nương đầu ...ấu Ái-nỉ sáng tác ) đã chứng tỏ mình là ngôi sao sáng nhất chiều nay khi đưa ra quyết định "cứ sống thử với cả hai em xem sao"..ấy hấy bác To-ku ơi, thế là lỡi quá bác nhỉ...Double là Rich rồi hé hé.... Thừa thắng xông lên, bác To-ku cũng tuyên bố luôn mình là mạnh thường quân tài trợ host Bandwidth Unlimited cho Site của FC trong vòng 1 năm 200 ngày (sao không hai năm luôn đi cho khoẻ hả bác,...), đồng thời sẽ phát huy thế mạnh "cây nhà lá vườn" để đăng ký domain "hàng hiệu" - xin được giữ kín kẻo lắm kẻ rèm pha cướp mất với giá down. Bác Ya-súp cũng ngay lập tức đón nhận thịnh tình bằng cách tuyên bố luôn "Đã vậy anh tài trợ luôn tiền thuê và đăng ký domain năm đầu tiên trị giá xấp xỉ 60$". Cả hội nghị vỗ tay rào rào cười phớ lớ coi như thắng lợi quan trọng đầu tiên . Quả các cụ nói không sai "Đồng tiền đi trước là đồng tiên khôn" là vì thế. Buổi họp được chốt hạ với một loạt nghị quyết cũng như các văn bản cam kết hợp tác được ký kết :
+ Hội nghị Website sẽ được tập trung 2 tuần một lần nhằm tổng kết công việc và giải quyết các vấn đề mới.
+ Các thành viên muốn đóng góp mẫu template cho site hãy gửi bản demo dưới dạng HTML về cho To-ku (nên "đi đêm" để có dịch vụ "mở rộng") để chạy demo trong vòng 2 tuần từ giờ đến 28-10 tức buổi họp lần 2.
+ Bước đầu tạm xác định chú Vecchia lắm lời (tức đệ tử đây ạ) vào mục Bình loạn trước và sau trận đấu (với mật độ max là 3 trận/tuần còn thư giãn là 1 trận/tuần).
Do biên bản buổi họp đã bị "số hoá" bởi bác Sơn (do bác nè đã lợi dụng của công vào mục đích riêng tư, lấy báo cáo thuyết trình dài 2 trang của Satthu làm nháp tính tiền....quậy quá) nên em chỉ xin rút ngắn lại thế này. Buổi họp kết thúc trong bóng tối dần xuống và tiếng muỗi vo ve dần lên....

Bài viết của vecchia_signo

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.