Author Topic: Thông báo về box chuyển nhượng!  (Read 4896 times)

Description:

Offline JTF1987

 • *
 • JFC Lover
 • Posts: 738
 • Joined: Oct 2004
 • Thanked: 21
 • Thanks: 21
« on: September 02, 2005, 09:47 AM »
Logged
Box chuyển nhượng là nơi để các Juvetini và cả non-Juvetini thoả sức phóng bút bình luận, phát biểu cảm nghĩ cũng như mong muốn của mình về những tin tức chuyển nhượng của Juventus và chỉ Juventus mà thôi.
Để tiện việc theo dõi, những tin tức chuyển nhượng của Juve sẽ được đưa vào chủ đề "tin Juventus" trong box "Bài viết của Juvetini" chứ không đưa vào boc "chuyển nhượng" nữa.
Với mục đích để cho Box chất lượng hơn, mình mong mọi người tham gia trên tinh thần fair-play, không dùng lời lẽ dung tục, không khích bác lẫn nhau... Những bài viết vi phạm những quy tắc trên hoặc sai chủ đề sẽ được chuyển đến đúng chủ đề hoặc sẽ bị xoá. Việc warn hay lock nick thành viên sẽ thực hiện đúng theo NỘI QUY TRÊN DIỄN ĐÀN CỦA JFC
Ngoài ra để tham gia vào một chủ đề nào đó, bạn hãy click vào nút "Reply", còn muốn có ý kiến hay kiến nghị gì với Mod, click vào nút "Report!". Chú ý để đừng lầm lẫn giữa hai việc này.
Regards,
Mod Box chuyển nhượng
JTF1987
« Last Edit: September 02, 2005, 09:52 AM by JTF1987 »

Offline Il dIv0™

 • *
 • JFC Wonderkid
 • Posts: 154
 • Joined: May 2007
 • Thanked: 0
 • Thanks: 0
« Reply #1 on: August 11, 2008, 06:40 PM »
Logged
Xóa topic Sự cần thiết tìm 1 nhạc trưởng vì lạc đề tài
Cô nhạn nam phi, hồng bắc khứ
Nhàn vân tây vãng, thủy đông lưu


Grazie Pavel Nedved, One of us, always in our hearts!!

Offline Il dIv0™

 • *
 • JFC Wonderkid
 • Posts: 154
 • Joined: May 2007
 • Thanked: 0
 • Thanks: 0
« Reply #2 on: April 01, 2009, 02:43 PM »
Logged
Đề nghị mọi người k được lập nhiều topic, với những mục tiêu mới của Juve nên thu lại vào 1 topic và post luôn tại đấy
Cô nhạn nam phi, hồng bắc khứ
Nhàn vân tây vãng, thủy đông lưu


Grazie Pavel Nedved, One of us, always in our hearts!!

madkiller_2008

« Reply #3 on: June 03, 2010, 11:28 AM »
Logged
Lưu ý về sữ dụng ngôn ngữ viết trong box Chuyển nhượng!

Về việc này tớ đã nhắc nhiều lần trong từng comment nhưng vì có nhiều bạn mới tham gia nên có lẽ ko xem lại những comment đó. Nên tớ xin nhắc lại một lần nữa:

 + Không dùng những từ ngữ có ý nặng nhẹ như "thằng", "ngu" hay những từ có gần như thế, những từ ngữ có ý chửi thề trong box Chuyển Nhượng.

 + Những comment vi phạm, tùy theo mức độ của từ ngữ mà xử lý. Nhẹ nhất là xóa Comment và nhắc nhở. Nặng nhất là xóa bài và ban luôn nịck. Sau khi đã nhắc nhở mà vẫn dùng những từ ngữ như đã nói ở trên thì sẽ bị Warn. Warn lần thứ ba sẽ thực hiện mức xử lý cao nhất.


 Mod box chuyển nhượng
   madkiller_2008
 

madkiller_2008

« Reply #4 on: December 22, 2010, 02:57 PM »
Logged
[div align=\\\"center\\\"]THÔNG BÁO

Về việc thay đổi cấu trúc box Chuyển Nhượng
[/div]

Anh chị em JFC thân mến!

Đầu tiên là cáo lỗi với anh chị em Juventini vì quãng thời gian tạm ngừng hoạt động của box Chuyển Nhượng!

Nhằm tạo sự thuận lợi cho anh chị em dễ dàng hơn trong việc  đọc tin và BQT cũng dễ dàng hơn trong việc làm tin, quản lý, JFC đã tíến hành thay đổi cấu trúc box Chuyển Nhượng. Chúng ta có thể thấy việc muốn thống kê các tin chuyển nhượng cũng như theo dõi các thông tin Chuyển nhượng trước đây là khá khó khăn vì mọi người thường comment vào chung với topic điểm tin. Hiện nay, JFC đã thay đổi box Chuyển Nhượng với cấu trúc cơ bản như sau:

- Topic 'Điểm tin chuyển nhượng' để chúng ta có thể post những tin tức về vấn đề chuyển nhượng mà chúng ta đọc được từ những trang tin như Goal.com hay football-italia.net...etc... Và mọi người sẽ không Comment vào Topic này. Cụ thể có thông báo ở post đầu tiên. Mọi người xem qua tại: http://www.badamgia.com/forum/index.php?showtopic=15638
- Topic 'Bình luận về những vụ chuyển nhượng của Juventus' là nơi để anh em ta thỏa sức bình luận, tranh luận về những tin tức chuyển nhượng.
http://www.badamgia.com/forum/index.php?showtopic=15641
- Topic 'Thông tin chuyển nhượng chính thức' vẫn là nơi thông báo những tin tức chuyển nhượng đã được công bố chính thức (nói theo phổ biến là "tin Offical"  )
http://www.badamgia.com/forum/index.php?showtopic=10332

Ngoài ba Topic chủ yếu này, sẽ có những Topic khác về những cầu thủ mà Juve đang theo đuổi cũng như những topic về những vị trí chuyển nhượng của Juve để anh em có thể tham gia tranh luận.


Cuối cùng xin chúc anh chị em tham gia JFC vui vẻ, thoải mái và cũng xin chúc mọi người một mùa Giáng Sinh cùng Năm Mới an lành, hạnh phúc.

Mod box Chuyển nhượng
madkiller_2008
« Last Edit: December 22, 2010, 03:00 PM by madkiller_2008 »

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.