Author Topic: Game bóng đá, hấp dẫn, chơi free, cuối tuần lãnh thưởng!!!!  (Read 1159 times)

Description:

Offline jumi

  • *
  • Youngster
  • Posts: 4
  • Joined: Jun 2009
  • Thanked: 0
  • Thanks: 0
« on: December 07, 2009, 01:49 PM »
Logged

Trước tiên cho mình xin lỗi vì mình ko quen thuộc với giao diện của JFC lắm nên mình ko biết có post vào đúng nơi hay ko, nếu không đúng thì mình xin nhờ Mod move vào đúng nơi giúp mình, xin lỗi đã làm phiền ạ.


Mình muốn giới thiệu một game mới mà mình nghĩ các bạn cũng như mình sẽ hứng thú với nó.

http://phut91.vn/quabongvang/home/home.football

Đây là game giống như dự đoán bóng đá, họ sẽ cho mình 1 số tiền để mua cầu thủ. Mỗi tuần mình xếp đội hình thi đấu. Rồi tính điểm theo phong độ thật của cầu thủ ở ngoài.


Hồi trước mình có chơi Game kiểu này rồi nhưng mà nó chỉ chơi ở Ngoại Hạng Anh thôi nên chán chẳng buồn chơi, chơi giữa chừng rồi nghỉ. Bây h ở Game này có cả Serie A và TBN nữa, nên đem ra giới thiệu với mọi người.


Quan trọng là chúng ta chơi Game này hoàn toàn miễn phí nhưng chúng ta sẽ được thưởng tiền thật (Việt Nam đồng)  hàng tuần (mỗi tuần 1 người cho người có số điểm cao nhất). Phần thưởng này là tính theo từng tuần (tuần sau ko liên quan tuần trước) nên ai vào chơi sau cũng ko lo "mất phần". Theo mình biết thì giá trị giải thưởng hàng tuần là 1.000.000đ

Bên cạnh đó, chúng ta có thể cá cược (bằng tiền ảo họ cho trước) để có thêm tiền mua cầu thủ xịn.


Game này sẽ bắt đầu vào ngày 9/12.


1. Hướng dẫn đăng ký:
2. Hướng dẫn chơi: http://www.phut91.vn/quabongvang/general/huongdan.football
3. Luật chơi: http://www.phut91.vn/quabongvang/general/luatchoi.football
4. Hướng dẫn đặt cược: http://forum.phut91.vn/posts/list/100.page#492
5. Giải thưởng: http://www.phut91.vn/quabongvang/general/giaithuong.football
6. Góc chuyên gia: http://forum.phut91.vn/forums/show/5.page
7. Thông báo các cập nhật: http://forum.phut91.vn/posts/list/78.page
8. Topic trả lời mọi câu hỏi của người chơi: http://forum.phut91.vn/posts/list/23.page
9. Phut91.vn Football Fantasy trên facebook: http://www.facebook.com/FootballFantasy

Giới thiệu qua 1 tí nè:

Football Fantasy là một game bóng đá tương tác – thực tế rất phổ biến trên Internet, được cung cấp bởi những website thể thao tên tuổi như Yahoo! Sports , ESPN, Goal, Uefa, v.v… Trò chơi Football Fantasy do công ty GoldenBall Entertainment Service Limited. phát hành cũng dựa trên nền tảng cơ bản của game Football Fantasy truyền thống và đặc biệt sẽ có thêm rất nhiều điều thú vị hấp dẫn đang chờ đợi được khám phá.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ trổ tài am hiểu bóng đá và tranh tài với hàng nghìn người chơi khác thông qua việc theo dõi và dự đoán, chọn lựa và sắp xếp các cầu thủ con cưng của mình từ 03 giải vô địch hấp dẫn nhất hành tinh là Premier League, La Liga và Serie A. Việc tính điểm sẽ dựa trên phong độ thực sự ngoài đời của những cầu thủ mà người chơi đã đặt niềm tin.

Không chỉ đua tranh ở khả năng phán đoán và kiến thức về bóng đá, người chơi còn phải thể hiện sự nhạy bén và óc tính toán qua việc sử dụng ngân sách 01 cách thông minh nhất, nhằm xây dựng 1 đội hình ngày càng mạnh hơn. Đây cũng chính là điểm nổi bật của phiên bản trò chơi tại Phut91.vn so với phiên bản truyền thống. Hiện tại, người chơi có thể đầu tư thông qua hình thức đặt cược các trận đấu.


[div align=\\\"center\\\"]   
Chính tình yêu làm trái đất quay vòng, không có tình yêu con người sẽ đến ngày tận thế.
[/div]

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.