Author Topic: Cổ động viên chân chính  (Read 1740 times)

Description:

Offline AC/DC

  • *
  • Juventini
  • Posts: 269
  • Joined: Nov 2005
  • Thanked: 2
  • Thanks: 23
« on: April 25, 2006, 11:51 AM »
Logged
Bạn là một cổ động viên Juve, bạn thật là một người may mắn.

Tại sao? cổ vũ và yêu một đội bóng luôn biết chiến thắng, biết vượt qua số phận và là một người khổng lồ thường được đem lại hạnh phúc nhiều hơn so với các đội bóng khác.

Thầy giáo của tôi, một người Anh chính gốc, say sưa kể cho chúng tôi chiến thắng của WestHam trong trận bán kết FA Cup với Middlebrorough. Đó là lần đầu tiên sau 25 năm, WestHam lại có mặt trong trận chung kết, và năm tới họ sẽ chơi ở Châu Âu. Ông say sưa nói về Bobby Moore, đội trưởng đội tuyển Anh năm 1996, là người của WestHam, say sưa nói về những cống hiến của WestHam players cho đội tuyển Anh, như thể chính WestHam mới là đội đoạt cup thế giới.

Thật là khó khăn khi chờ đợt một thời gian dài như vậy để chỉ được tận hưởng những chiến thắng không lấy làm to lớn lắm (nếu so với các đội bóng khác). Thế nhưng, Họ đã, đang và sẽ chờ đợt những chiến thắng nhỏ bé và ít ỏi đó đến với đội bóng mà mình "trót" yêu.

Juve có thể đoạt Scudetto, hoặc không, nhưng Tôi và các bạn vẫn yêu Juve, đi theo từng bước thăng trầm của đội bóng. Đội bóng đem lại cả nỗi buồn lần niềm vui vô bờ cho mỗi chúng ta. Chúng ta, những cổ động viên chân chính, luôn cổ vũ cho đội bóng mà mình yêu cho dù họ ở vị trí nào đi chăng nữa.

Sau trận gặp Lazio, tôi tin chắc Juve sẽ đoạt Scudetto mùa này. Họ đã chiến đấu như thể đang thi đấu Chung kết cúp thế giới, và chỉ thiếu may mắn mà chiến thắng chưa tới. Juve sẽ đoạt Scudetto bằng chính sức mạnh của mình, không phải vì Sienna hay Reggina như ai đó đã nói trên TTVH

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.