Author Topic: Mùa hè tươi đẹp sắp đên rồi ,alex  (Read 971 times)

Description:

Offline TÙNG_JUVE

  • *
  • JFC Wonderkid
  • Posts: 153
  • Joined: Jul 2005
  • Thanked: 0
  • Thanks: 0
« on: February 14, 2006, 11:06 AM »
Logged
"Tôi đã trở lại phong độ đỉnh cao của mình như thời kỳ trước. Giờ tôi là một Del Piero khác, tôi cảm thấy bình thản hơn trước nhiều. Có nhiều việc đã giúp tôi có được thành quả đó. Một trong số chúng chính là đám cưới với Sonia, và tôi hiểu một tiền đạo không thể chơi bóng mãi được. Với suy nghĩ như vậy, một Del Piero mới đang tồn tại trong tôi."
Tất cả đã và sẽ trở lại sau những năm đen tối?!Một alex mới xuất hiện ,không phải là một alex ngật ngà ngật ngưỡng trong mỗi trận đấu,không phải là một alex vơi sức ép và thường xuyên bị ức chế ,càng không phải là một alex ích kỉ chỉ biết vào sân để làm thất vọng các fitosi ....,sẽ không phải là một alex như kẻ mất hồn ơ france 98,mãi mãi sẽ không phải là alex gục ngã cùng những giọt nước mắt đau khổ trong trận chung kết euro 2000 cũng như việc 4 năm sau đó làm tan nat hàng triệu trái tim italia bằng nhưng tuyên bố hùng hồn để rồi chơi một thứ bóng đá ''ngủ gật".
Bao đắng cay rồi sẽ qua!Ánh mặt trời đang hửng sáng ở nước Đức,nhưng trước đó trên bầu trời đầy sao của châu âu,ngôi sao mang tên delpiero sẽ toả sáng ở Pari
Hi vọng tât cả những mong ước trên đều là sự thật .Vì đơn giản,tôi yêu alex.Tôi đã thấy được trong anh tất cả những gì tuyệt vời nhất của một cầu thủ ở trong cũng như ngoài sân bóng. Một người đội trưởng đầy bản lĩnh,một tượng đài biết hi sinh, biết chấp nhận để rồi luôn toả sáng đúng lúc.Có thể người ta sẽ nghĩ khác nhưng các bạn cứ thử hình dung: một cầu thủ luôn ghi bàn ở những thời khắc quyết định,luôn được xem như 1 tượng đài của cả câu lạc bộ ,của cả thành phố,lại thường xuyên phải ngồi ghé dự bị ngay từ khi bóng lăn...Chẳng nhẽ việc đó lại là bình thường....
Tôi tin rằng sẽ có ngày mai.Nếu alex luôn tràn đầy quyết tâm,luôn làm tất cả cả để được ra sân và ghi bàn thì bất cứ điều gì cũng có thẻ xảy ra.Anh luôn ở trong tim mọi người.Đã đến lúc rồi alex, đã đến lúc anh cần làm thêm một cái gì đó đê ghi tên anh vào lịch sử bong đá.Vì alex ơi,ơ cái cái thành phố turin đầy bụi bặm ấy,nếu bóng đá là một thứ tôn giáo thì thượng đế là một hoàng tử luôn nở nụ cười như 1 búc tượng la mă cổ đại ,gần gũi và quyến rũ biết bao,người có trách nhiệm mê hoặc bất cứ hang hậu vệ ,người luôn mang về nhưng cảm xuc khó tả cho dù đã có lúc toi và các bạn ,nhưng tín đồ của ngựa vằn pinturicchio đã có lúc rất buồn ,đã có lúc chỉ muôn xé ảnh của anh.
Nhưng vẫn một niềm tin cho búc tượng đài ấy.Một mùa hè tuyệt vời sắp đến vơi anh ,với nhưng người yêu anh .
Vanentin đên rôi ,chuc anh và sonia hạnh phúc bên nhau ,phong kẹo socôla ngọt ngào của chị ấy hi vọng sẽ tiếp sưc cho anh .
Lippi ,xem phim hãy đợi đấy chưa?Del ! Đã đến lúc rồi!!Mùa hè tươi đẹp .
Chiến thắng không quan trọng, đó là thứ duy nhất có giá trị

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.