Tớ lại coi đó là một thứ đạo đức giả của Berlusconi (một người đã quen với thói mị dân)!
[div align=\\\"right\\\"][snapback]3489[/snapback][/div]
Một thủ đoạn mị dân? Có thể vậy. Tuy nhiên dù đó có là một thủ đoạn mị dân của Berlusconi thì đó cũng là giải pháp tình thế tốt nhất cho chúng ta lúc này đấy bạn ạ.
Bạn thử đứng ở vị trí của sếp Moggi mà xem, vào những ngày này, khi Serie A đã cận kề, việc tìm một thủ môn tốt để thay thế vị trí của Buffon chắc chắn chẳng dễ dàng gì. Việc Buffon chấn thương là ngoài dự liệu của Moggi và trong những ngày cuối cùng này, nếu không có Abbiati, ông ấy sẽ phải chạy đôn chạy đáo để tìm một thủ môn mới. Các giải pháp đã được đưa ra như Peruzzi ... rõ ràng chỉ là những giải pháp chữa cháy và những người này đều không so được với Abbiati ở thời điểm hiện tại. Trường hợp không tìm được ai cho đến hết kỳ chuyển nhượng mùa hè, Don Fabio sẽ phải dùng Chimenti để bảo vệ khung thành cho chúng ta trong các cuộc đối đầu với Inter, AC vào tháng 10, khi đó chắc chắn chúng ta bất lợi.
Trường hợp Milan không nhượng Abbiati cho chúng ta, chúng ta có làm gì được họ không? Chả làm gì được cả. Vậy dẫu sao đây cũng là một hành động thiết thực của Berrlusconi đấy.
Hơn nữa, nếu mất thời gian tìm thủ môn (việc này ngoài dự kiến của Moggi), các kế hoạch khác của ông ấy từ nay đến cuối mùa bóng có thể sẽ bị xáo trộn và ảnh hưởng đến những mục tiêu chuyển nhượng khác của ông ấy vào thời điểm này, rất không hay bạn ạ.
Chấn thương vào đầu mùa bao giờ cũng là thảm hoạ với Juve. Lí do:
Juve luôn giành điểm gần như tối đa vào đầu mùa bóng, trước khi bắt đầu một chu kì xuống dốc không phanh vào tháng 11, khởi đầu chậm chạp sau kì nghỉ đông cả khi có đội hình mạnh nhất, sau đó chạy nước rút về cuối mùa giải (giống y hệt Barca!)
Vậy nên không có đội hình mạnh nhất ở đầu mùa giải (lúc Juve giành nhiều điểm nhất) thì đừng mong Juve mơ tới Scudetto bạn thân mến ạ.
[div align=\\\"right\\\"][snapback]3489[/snapback][/div]
Tớ không nghĩ sẽ là một thảm hoạ. Thực tế, chúng ta chấn thương rất nhiều nhưng chỉ có hai người chấn thương nặng là Buffon và Birindelli. Birindelli thì không quan trọng còn Buffon thì cũng đã có người thay thế. Hơn nữa, dù với đội hình què quặt hiện nay thì những đối thủ ở những vòng đấu đầu của chúng ta như Chievo, Empoli ... cũng chỉ là những đội bóng làng nhàng và đội hình hiện tại của chúng ta cũng hoàn toàn có thể dành được những kết quả tốt khi đối đầu với những đội bóng ấy.
Đến tháng 10 khi đối đầu với Inter và AC, hầu hết đội hình 1 của chúng ta sẽ trở lại. Vậy tớ cho rằng chúng ta vẫn có thể đạt kết quả tốt vào đầu mùa bóng với đội hình hiện nay, không nhất thiết phải là đội hình mạnh nhất.
Còn việc Juve luôn giành điểm gần như tối đa vào đầu mùa bóng thì không đúng. Nói chung chúng ta luôn khởi đầu tốt ở Serie A những không bao giờ là tốt nhất Serie A cả (trừ hai mùa bóng gần đây). Inter luôn khởi đầu tốt hơn chúng ta, nói chung là như thế
Thân ái